banner quang cao

Ngoại thất

Ngoại thất

Ngoại thất Giải pháp bài trí cho phòng ngủ có lối đi ra ban công

Giải pháp bài trí cho phòng ngủ có lối đi ra ban công

Khi lối đi ra ban công lại qua phòng ngủ có diện tích không lớn, sẽ có rất nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Phải làm sao để cải thiện?

Ngoại thất KTS tư vấn giải pháp chống thấm mùa mưa

KTS tư vấn giải pháp chống thấm mùa mưa

Mùa mưa bão đang đến gần, nhiều gia đình lo ngại tường nhà bị thấm vừa ảnh hưởng đến mỹ quan, vừa ẩm thấp khó chịu. Mời các bạn cùng lắng nghe những giải pháp được KTS Trần Anh Toàn - Công ty CP Kiến trúc Beta Việt chia sẻ.

Ngoại thất Nước và những ích lợi với ngôi nhà của bạn

Nước và những ích lợi với ngôi nhà của bạn

Nếu bạn đang cân nhắc mua một đài phun nước trong nhà, đây là danh sách những lợi ích mà chúng mang lại cho bạn và ngôi nhà của bạn.

Ngoại thất Những mẫu tiểu cảnh ngoại thất đẹp và độc

Những mẫu tiểu cảnh ngoại thất đẹp và độc

Với sự sáng tạo không giới hạn của con người, những mẫu thiết kế mới, những sự kết hợp ngẫu hứng mà thú vị đã ra đời hàng ngày. Hãy xem sự kết hợp tuyệt vời giữa đài phun nước và những chậu cây. Bạn sẽ rất bất ngờ với hiệu ứng mà nó mang lại đấy.

Ngoại thất 15 thiết kế hiên nhà lãng mạn và quyến rũ

15 thiết kế hiên nhà lãng mạn và quyến rũ

Một hàng hiên lãng mạn và quyến rũ hẳn là điều rất nhiều người thích thú. 15 mẫu thiết kế dưới đây hy vọng sẽ làm vừa lòng bạn.

Ngoại thất Thiết kế ngoại thất spa tại gia

Thiết kế ngoại thất spa tại gia

Hãy xua tan cái nóng mùa hè bằng cách biến không gian trong nhà bạn thành một spa mini đẹp và đầy phong cách.

Ngoại thất Những mẫu hành lang đẹp cho nhà xinh

Những mẫu hành lang đẹp cho nhà xinh

Hành lang là một phần quan trọng của ngôi nhà, nó có thể tạo nên ấn tượng đầu tiên của những người khách khi bước vào nhà bạn. Đó là lý do mà bạn nên chăm chút cho góc này trong ngôi nhà. Vậy làm sao để khu vực này trông hấp dẫn hơn, chúng tôi có những gợi ý rất thú vị như sau cho bạn.

Ngoại thất Cảm giác động nên tránh trong trang trí nội, ngoại thất

Cảm giác động nên tránh trong trang trí nội, ngoại thất

Đây thực chất là một nguyên nhân quan trọng và rất phức tạp với những biểu hiện phong phú khiến cho nhiều công trình trang trí nội, ngoại thất khi không “thoát” ra được khỏi nó đã không thể có được sự hoàn thiện cao nhất

Ngoại thất Thiết kế một ngôi nhà lưu ý khi thuê người

Thiết kế một ngôi nhà lưu ý khi thuê người

Trong những năm gần đây, khi kinh tế của người dân ngày càng vững mạnh thì việc xây dựng nhà cửa hay trang trí lại căn nhà đang là một xu hướng phát triển. Các chuyên gia của Batdongsan.com.vn xin cung cấp tới độc giả những kiến thức cần có khi gia chủ bắt tay xây dựng một ngôi nhà.

Ngoại thất Học cách bài trí tiểu cảnh cho không gian nội thất

Học cách bài trí tiểu cảnh cho không gian nội thất

Trong kiến trúc hiện đại, bài trí tiểu cảnh không còn là điều xa lạ. Dưới sự phân tích của các chuyên gia bất đống sản, mời bạn chiêm ngưỡng những điểm đẹp và chưa đẹp của các không gian ngoại thất dưới đây.

Cẩm nang
Nhà chính chủ
Tin tức nhà đất
Thiết kế xây dựng