Doanh Nhân Bất Động Sản

Chính trị gia

 
Nước Ý sẽ có thủ tướng trẻ nhất trong lịch sử

Nước Ý sẽ có thủ tướng trẻ nhất trong lịch sử?

Thị trưởng Florence, Matteo Renzi (39 tuổi) được dự đoán sẽ có cơ hội trở thành thủ tướng mới của Ý sau khi các cuộc đàm phán về việc thành lập một chính phủ mới được bắt đầu.

Doanh nhân Thế Giới

 
Lĩnh vực công nghệ có đang chào đón nhiều doanh nhân nữ hơn

Lĩnh vực công nghệ có đang chào đón nhiều doanh nhân nữ hơn ?

Tháng trước, tỷ lệ phụ nữ tại Diễn đàn kinh tế thế giới Davos đã giảm từ 17% năm 2011 xuống 15% trong năm nay. Phụ nữ dường như đang phải đấu tranh để được đại diện trong các lĩnh vực chính trị và kinh tế trên toàn thế giới. Tuy nhiên, có vẻ họ đang xoay sở tốt hơn trong lĩnh vực công nghệ.

Nữ doanh nhân

 
Nữ đại gia quảng cáo Việt được báo chí Anh ca ngợi

Nữ đại gia quảng cáo Việt được báo chí Anh ca ngợi

Nữ doanh nhân quảng cáo HaNa Đặng (tên thật là Đặng Thị Thanh Hương) được biết đến như một người phụ nữ thành đạt trên thương trường khi được báo chí Anh vinh danh.

Quản trị kinh doanh

 
11 bí quyết thuyết trình của Steve Jobs

11 bí quyết thuyết trình của Steve Jobs

Cây bút Carmine Gallo của tạp chí Forbes đã dành nhiều năm để nghiên cứu những kỹ năng thuyết trình độc đáo của Steve Jobs. Qua những bài nói chuyện và thuyết trình của mình, cố doanh nhân này đã truyền cảm hứng đến cho hàng triệu người trên thế giới, từ những người trẻ tuổi đầy khát vọng đến những nhà lãnh đạo và doanh nhân đầy quyền lực.

Trò chuyện cùng doanh nhân

 
Cho đi thì sẽ nhận được nhiều hơn thế

Cho đi thì sẽ nhận được nhiều hơn thế

Khởi sự với 50 triệu đồng, Vĩnh Tiến nay đã có số vốn lên tới hàng trăm tỷ đồng, có nhà máy hiện đại với nhiều dòng sản phẩm trà, rượu vang, nước cốt trái cây với hàng trăm mẫu mã các loại, đặc biệt thương hiệu trà Atisô Vĩnh Tiến không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn được nhiều thị trường nước ngoài ưa chuộng.

Tin Doanh Nhân

Tin xem nhiều