banner quang cao

Doanh nhân Việt Nam

Doanh nhân Việt Nam

Doanh nhân Việt Nam Gia đình ông Hồ Hùng Anh đang nắm bao nhiêu vốn Techcombank, Masan?

Gia đình ông Hồ Hùng Anh đang nắm bao nhiêu vốn Techcombank, Masan?

Với việc nắm lượng vốn lớn tại Techcombank và đặc biệt là tại "ông lớn" Masan, ông Hồ Hùng Anh đang là một trong những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam.

Tổng GĐ Bảo Tín Minh Châu Đàn ông thông minh không bao giờ lấy phụ nữ thành đạt

Tổng GĐ Bảo Tín Minh Châu: Đàn ông thông minh không bao giờ lấy phụ nữ thành đạt

Ông thẳng thắn cho rằng: “Tôi nghĩ phụ nữ không nên thành đạt mà chỉ nên là người dịu dàng và tinh tế. Là đàn ông thành đạt, tôi biết một điều rằng, một người đàn ông thông minh sẽ chẳng bao giờ lấy người phụ nữ thành đạt làm vợ”.

Đại gia địa ốc kiếm thêm 170 tỷ đồng chỉ trong 2 ngày

Đại gia địa ốc kiếm thêm 170 tỷ đồng chỉ trong 2 ngày

Cổ phiếu PDR liên tục tăng giá ngược với xu thế thị trường giúp ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt củng cố vị trí số 10 trong danh sách 100 người giàu nhất sàn chứng khoán ngày 25/12.

Vua du thuyền Tuần Châu Sẵn sàng đón khách bằng trực thăng

Vua du thuyền Tuần Châu: Sẵn sàng đón khách bằng trực thăng

Chạm tới cảm xúc của khách là bí quyết mà ông Đào Trọng Tuyên, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Du thuyền Năm sao Tuần Châu đã đưa đoàn du thuyền 5 sao Paradise Cruise tại Vịnh Hạ Long tiếp cận những khách hàng cao cấp nhất. Thậm chí, nếu du khách muốn, ông sẵn sàng đón bằng trực thăng, bằng các siêu xe của mình.

Khối tài sản ăn 5 đời không hết của Bầu Đức

Khối tài sản ăn 5 đời không hết của Bầu Đức

Là đại gia Việt Nam sở hữu máy bay riêng, là một trong 29 người được Tạp chí Wall Street Journal của Mỹ bình chọn là “Doanh nhân có ảnh hưởng nhất tại khu vực Đông Nam Á”, Đoàn Nguyên Đức tự nhận mình là doanh nhân trong số hiếm “vừa có tài, có tiền nhưng lại không có tật".

Tết ngàn tỷ của đại gia bậc nhất 2013

Tết ngàn tỷ của đại gia bậc nhất 2013

Khó khăn dường như không thể vùi dập được những tỷ phú hàng đầu Việt Nam khi tài sản của họ vẫn tăng lên nhanh chóng trong năm 2013. Nền tảng kinh doanh vững chắc, chiến lược đúng đắn và ứng phó linh hoạt đã giúp các tỷ phú kiến ngàn tỷ trong năm kinh tế rơi xuống đáy.

Đại gia bất động sản lánh nạn bằng trồng mía, nuôi thủy sản

Đại gia bất động sản lánh nạn bằng trồng mía, nuôi thủy sản

Thị trường bất động sản khó khăn, nhiều đại gia địa ốc đã mở rộng kinh doanh thêm siêu thị, trồng mía, cao su, làm gỗ ép và chăn nuôi.

Người muốn thưởng thức khó khăn

Người muốn "thưởng thức" khó khăn

Với ý tưởng mang văn hóa Việt Nam tạc vào những sản phẩm đá thiên nhiên, rồi xuất khẩu, bà Trần Minh Vân, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Quang Diệu đã đưa doanh thu của Quang Diệu đạt 5 triệu USD trong năm 2013.

Ông Huỳnh Uy Dũng giàu đến cỡ nào

Ông Huỳnh Uy Dũng giàu đến cỡ nào?

Dù không biết chính xác nhưng tính sơ bộ cho thấy tài sản của ông lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Nói không ngoa, nếu công ty của đại gia Dũng “lò vôi” lên sàn chứng khoán thì có thể sánh cùng các tên tuổi đại gia giàu có hiện nay như bầu Hiển hay bầu Long.

Các ông chủ thép bội thu trên sàn chứng khoán

Các ông chủ thép bội thu trên sàn chứng khoán

Kết quả kinh doanh khả quan, giá cổ phiếu thăng hoa là lý do giúp các doanh nhân ngành thép áp đảo danh sách những người gia tăng tài sản mạnh nhất và hứa hẹn nhiều kịch tính trong Top 100 người giàu trên sàn chứng khoán 2013.

Đặng Lê Nguyên Vũ và những dấu hỏi lớn về vị thế

Đặng Lê Nguyên Vũ và những dấu hỏi lớn về vị thế

Tuyên bố chinh phục nước Mỹ từ năm 2013, tuy nhiên, tới thời điểm này vẫn chưa có thông tin về việc Trung Nguyên mở cửa hàng đầu tiên tại Mỹ khiến nhiều người hoài nghi

Góc tính cách của Bầu Đức

Góc tính cách của Bầu Đức

“Ở Việt Nam, giới doanh nhân không lạ gì “Bầu Đức” - ông chủ của Tập Đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), nhưng để vẽ lên một chân dung của ông thì không dễ.

Những tấm gương nữ tri thức và doanh nhân Vệt kiều

Những tấm gương nữ tri thức và doanh nhân Vệt kiều

Hiện nay, nhiều trí thức và doanh nhân người Việt, cả nam lẫn nữ, đã có mặt trong các trung tâm khoa học, thương mại của nhiều nước phát triển. Có những nữ trí thức làm việc trong các trung tâm khoa học và cả trong các trung tâm nghiên cứu quân sự lớn của các nước.

Tâm sự 'để đời' của đại gia thời khốn khó

Tâm sự 'để đời' của đại gia thời khốn khó

Những lúc khó khăn, các doanh nhân lớn vẫn có những cách thể hiện đáng chú ý. Đặc biệt, không ít người đã có những nhận định, phát ngôn gây sóng, được xem là để đời. Tuy chỉ có điều, những phát ngôn thời điểm này mang nhiều nét tâm sự, chia sẻ và đôi khi mang màu sắc bi quan thay cho những tuyên bố hoành tráng trước đây.

Người chăn Ngựa biển

Người chăn "Ngựa biển"

Ngựa biển là ROV (Remotely Operated Vehicle), loại rô-bốt lặn biển có nhiều ứng dụng trong cả lĩnh vực dân dụng lẫn quốc phòng. Người mở đường cho ngành dịch vụ công nghệ cao này vào Việt Nam là kỹ sư Nguyễn Lịnh Nhân Đức, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hải Mã.

DN ông Đặng Thành Tâm “bán thân” trả nợ

DN ông Đặng Thành Tâm “bán thân” trả nợ

Để thoát khỏi món nợ 1.000 tỷ, ông Đặng Thành Tâm đã chấp nhận để chủ nợ thành cổ đông của DN, chia sẻ quyền lực quản lý DN của mình.

Cẩm nang
Nhà chính chủ
Tin tức nhà đất
Thiết kế xây dựng