banner quang cao

Nữ doanh nhân

Nữ doanh nhân

Nữ doanh nhân Nữ đại gia quảng cáo Việt được báo chí Anh ca ngợi

Nữ đại gia quảng cáo Việt được báo chí Anh ca ngợi

Nữ doanh nhân quảng cáo HaNa Đặng (tên thật là Đặng Thị Thanh Hương) được biết đến như một người phụ nữ thành đạt trên thương trường khi được báo chí Anh vinh danh.

nữ doanh nhân  Thu Hương - Á hậu quý bà Thế giới có nhiều góc khuất giờ mới kể

nữ doanh nhân Thu Hương - Á hậu quý bà Thế giới có nhiều góc khuất giờ mới kể

Đối với nhiều người, người đẹp Thu Hương không dễ hiểu chút nào. Thu Hương của danh hiệu Á hậu Quý bà Thế giới, Thu Hương của nghề báo, Thu Hương của thương trường, đều ẩn chứa nhiều góc khuất phía sau sự năng động.

Tạ Thị Ngọc Thảo Một doanh nhân mẫu

Tạ Thị Ngọc Thảo: Một doanh nhân mẫu

Trên thương trường, chị nổi tiếng là một chủ địa ốc bản lĩnh. Trong văn trường, cái tên Tạ Thị Ngọc Thảo (T.T.N.T) là nhà báo, nhà văn sắc sảo. Thậm chí, nhiều giáo sư uy tín đã gọi chị là một nữ trí thức, một doanh nhân mẫu.

Doanh nhân xinh đẹp Bùi Tú Ngọc Đại sứ Oliu Hy Lạp tại Việt Nam

Doanh nhân xinh đẹp Bùi Tú Ngọc: Đại sứ Oliu Hy Lạp tại Việt Nam

Bà là một giáo viên giỏi với 30 năm kinh nghiệm và các giải thưởng quốc tế. Bà là một doanh nhân thành công với tổ hợp giáo dục Equest.

Tư duy nhiệm kỳ, đừng làm CEO ngân hàng Việt

Tư duy nhiệm kỳ, đừng làm CEO ngân hàng Việt

Chia sẻ về công việc mới đảm nhận tại Ngân hàng Quốc Tế Việt Nam (VIB) Tân tổng giám đốc VIB Đàm Bích Thủy khẳng định sẽ chú tâm hoàn thành mục tiêu đặt ra, chứ không phải lo "giữ ghế".

Nữ doanh nhân không cho phép mình có đối thủ

Nữ doanh nhân không cho phép mình có đối thủ

Ngày siêu thị đầu tiên xuất hiện, mọi người đổ xô đến xem vỡ cửa kính, hàng hóa bị đánh cắp, nhiều người khuyên nên đóng cửa chứ nếu không sẽ nhanh chóng sạt nghiệp..., người sáng lập Saigon Co.op Nguyễn Thị Nghĩa nhớ lại những ngày đầu.

Nữ doanh nhân chế tạo sơn từ vỏ trấu

Nữ doanh nhân chế tạo sơn từ vỏ trấu

Qua rất nhiều nghiên cứu, thử nghiệm, PGS-TS. Nguyễn Thị Hòe, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Kova đã biến được một sản phẩm nông nghiệp bị bỏ quên thành loại sơn nano độc đáo, xuất khẩu ra nước ngoài.

Bà Đàm Bích Thủy chính thức làm Tổng giám đốc VIB

Bà Đàm Bích Thủy chính thức làm Tổng giám đốc VIB

Ngân hàng Quốc tế (VIB) chính thức công bố Tổng giám đốc mới là cựu CEO ANZ Việt Nam và khu vực Mekong, bà Đàm Bích Thủy.

Cô gái gốc Việt kinh doanh tài giỏi ở Mỹ

Cô gái gốc Việt kinh doanh tài giỏi ở Mỹ

Mới 32 tuổi, cô Kim Loan Duong, một nữ doanh nhân gốc Việt tại Mỹ, đã là bà chủ của ba công ty có tiếng tăm trong lĩnh vực giải trí-truyền thông.

Ăn mày cửa Phật trở thành nữ doanh nhân

Ăn mày cửa Phật trở thành nữ doanh nhân

Người đàn bà tự nhận không có tuổi thơ, nay là nữ doanh nhân thành đạt. Tất cả những cay cực đã trải cùng những năm tháng sống ở cửa chùa đã khiến chị trở nên bình thản và có những lý giải riêng với bộn bề của cuộc sống và thương trường.

Người phụ nữ vực dậy một thương hiệu cam sành

Người phụ nữ vực dậy một thương hiệu cam sành

Những năm gần đây, người nông dân trồng cam ở huyện Tam Bình (Vĩnh Long) luôn ám ảnh với điệp khúc “trồng, chặt” khi hàng loạt vườn cam nhiễm bệnh vàng lá, cho trái không hiệu quả. Nhiều nông dân phải chuyển đổi cây trồng hoặc thu hẹp diện tích.

Tory Burch Tỷ phú ngành công nghiệp thời trang

Tory Burch: Tỷ phú ngành công nghiệp thời trang

Tory Burch là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, hiện cô đang sở hữu nhiều nhãn hiệu lớn mang tên cô. Tory Burch LLC được thành lập từ năm 2004 đến năm 2012 doanh thu từ thương hiệu này lên đến 800 triệu USD.

Steven Sinofsky là người phụ nữ quyền lực nắm vận mệnh Windows.

Steven Sinofsky là người phụ nữ quyền lực nắm vận mệnh Windows.

Steven Sinofsky, Giám đốc bộ phận Windows của Microsoft đã khiến giới công nghệ phải sốc khi bất ngờ rời bỏ công ty chưa đầy 2 tuần sau khi Windows 8 được trình làng. Thay thế Sinofsky là Julie Larson-Green. Vậy người phụ nữ quyền lực này là ai?

Thành phụ nữ giàu nhất Ấn Độ chỉ có 200USD

Thành phụ nữ giàu nhất Ấn Độ chỉ có 200USD

Là người phụ nữ tự lập giàu nhất Ấn Độ, nữ doanh nhân Kiran Mazumdar-Shaw ấp ủ nhiều sứ mệnh lớn lao. Bà không muốn được mọi người nhớ đến với những kỷ lục về sự giàu có mà là người có công đưa sự nghiệp khoa học của Ấn Độ lên một tầm cao mới.

Bà Huỳnh Bích Ngọc rời ban điều hành Bourbon Tây Ninh

Bà Huỳnh Bích Ngọc rời ban điều hành Bourbon Tây Ninh

Trước đó, bà Ngọc thôi giữ chức vụ Thành viên HĐQT SBT kể từ ngày 1/11.

CEO nữ 3.0 Chịu thương chịu khó cả ở công ty lẫn ở nhà

CEO nữ 3.0: "Chịu thương chịu khó" cả ở công ty lẫn ở nhà

Làm sao để cân bằng giữa công việc và gia đình luôn là vấn đề thu hút sự quan tâm của người hỏi lẫn người trả lời tại các buổi giao lưu, trò chuyện với nữ doanh nhân. Tại diễn đàn "Nữ doanh nhân 3.0 – Chinh phục khát vọng kinh doanh" do Ban giao lưu - CLB Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức sáng 27/10, chủ đề thú vị này tiếp tục được thảo luận sôi nổi trong không khí cởi mở, ấm cúng giữa các nữ doanh nhân.

Cẩm nang
Nhà chính chủ
Tin tức nhà đất
Thiết kế xây dựng