banner quang cao

Tài chính - Chứng Khoán

Tài chính - Chứng Khoán

Tài chính - Chứng Khoán Sóng cổ phiếu BĐS đã nổi

"Sóng" cổ phiếu BĐS đã nổi?

Những ngày gần đây, nhiều cổ phiếu vẫn trong tình trạng khó khăn đã tăng trần hàng loạt, khiến thị trường giao dịch sôi động. Phải chăng sóng cổ phiếu bất động sản (BĐS) đã…

Tài chính - Chứng Khoán Tiềm ẩn nhiều rủi ro trong cổ phiếu BĐS

Tiềm ẩn nhiều rủi ro trong cổ phiếu BĐS

Thống kê của Công ty Dữ liệu và Phân tích Stoxplus, trong 4 tuần của tháng 11, các mã chứng khoán thuộc ngành địa ốc dẫn đầu lượng giao dịch trên cả hai sàn. HQC, SCR, ITA, FLC chuyển nhượng 76,78-122,89 triệu cổ phiếu. Trong đó, SCR mua bán nhiều nhất sàn HNX với 91 triệu chứng khoán đổi chủ còn FLC có gần 123 triệu đơn vị được sang tay, cao nhất HOSE.

Tài chính - Chứng Khoán Nhóm cổ phiếu BĐS và xây dựng tăng mạnh

Nhóm cổ phiếu BĐS và xây dựng tăng mạnh

Nhóm cổ phiếu BĐS và xây dựng vẫn có xu hướng tăng. Sau 2 phiên liên tiếp giảm điểm, thị trường chứng khoán tuần đã chứng kiến một phiên giao dịch tích cực nhờ vào nhóm cổ phiếu địa ốc cùng với thanh khoản đạt mức 1.000 tỉ đồng.

Tài chính - Chứng Khoán Cổ phiếu bất động sản Niềm vui có thể kéo dài

Cổ phiếu bất động sản: Niềm vui có thể kéo dài?

Nhiều nhà đầu tư khá hồ hởi trước việc nhóm cổ phiếu bất động sản (BĐS) đang dẫn đầu top những mã có lượng giao dịch cao nhất. Nhưng niềm vui này liệu có thể kéo dài không?

Tài chính - Chứng Khoán Cổ phiếu bất động sản Đâu là giá trị thực

Cổ phiếu bất động sản: Đâu là giá trị thực?

Định giá cổ phiếu chính xác là mong muốn của tất cả nhà đầu tư tham gia TTCK, tuy nhiên, dùng phương pháp nào và định giá ra sao cho chuẩn thì không phải ai cũng làm được.

Tài chính - Chứng Khoán Bất động sản và câu chuyện trốn thuế, chây ì tiền thuế

Bất động sản và câu chuyện "trốn thuế", "chây ì" tiền thuế

Trốn thuế, “chây ì” nợ tiền thuế trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) không phải là mới của các doanh nghiệp (DN) và cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực này. Đằng sau những hành vi này là cả một câu chuyện dài, chưa có hồi kết…

Tài chính - Chứng Khoán Ngân hàng Nhà nước bỏ kiểm soát, dư nợ cho vay BĐS vẫn thấp

Ngân hàng Nhà nước bỏ kiểm soát, dư nợ cho vay BĐS vẫn thấp

Ngân hàng Nhà nước vừa công bố thông tin liên quan đến tình hình dư nợ cho vay đối với lĩnh vực kinh doanh bất động sản những năm gần đây, gắn với thay đổi trong chính sách điều hành

Tài chính - Chứng Khoán Cho vay mua nhà tại các ngân hàng bắt đầu khởi sắc

Cho vay mua nhà tại các ngân hàng bắt đầu khởi sắc

Đại diện một số ngân hàng cho biết, thời gian gần đây sau khi nhiều ngân hàng giảm lãi suất cho vay mua nhà, nhu cầu vay đã có dấu hiệu tăng lên.

Tài chính - Chứng Khoán Cổ phiếu bất động sản 80% giao dịch từ cổ đông trong nước

Cổ phiếu bất động sản: 80% giao dịch từ cổ đông trong nước

Dù có những giao dịch dẫn đến sự thay đổi chủ sở hữu trong nhóm doanh nghiệp (DN) bất động sản (BĐS) niêm yết, nhưng nhìn chung, tình hình sở hữu cổ phiếu BĐS thời gian gần đây vẫn không có nhiều biến động.

Tài chính - Chứng Khoán Giá vàng giảm do hoạt động chốt lời của nhà đầu tư

Giá vàng giảm do hoạt động chốt lời của nhà đầu tư

Chiều 19/8, giá vàng xấp xỉ mức cao nhất trong vòng hai tháng qua do được hỗ trợ bởi các dữ liệu kinh tế của Mỹ yếu và lượng nắm giữ vàng của quỹ giao dịch lớn nhất thế giới SPDR Gold Trust tăng mạnh.

Tài chính - Chứng Khoán Nhiều doanh nghiệp BĐS niêm yết giá cổ phiếu dưới 5.000 đồng

Nhiều doanh nghiệp BĐS niêm yết giá cổ phiếu dưới 5.000 đồng

Điểm qua một số DN bất động sản đã công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2013, có thể thấy những khó khăn của DN nhóm này phần nào đã được thể hiện trên thị giá cổ phiếu.

Tài chính - Chứng Khoán Ngân hàng, doanh nghiệp vét sạch 1 tấn vàng trong phiên thứ 48

Ngân hàng, doanh nghiệp vét sạch 1 tấn vàng trong phiên thứ 48

Sáng 30/7, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã tổ chức đầu thầu bán vàng miếng lần thứ 48 với tổng khối lượng trúng thầu đạt 26.000 lượng trên tổng số 26.000 lượng chào thầu.

Tài chính - Chứng Khoán Doanh số bán nhà Mỹ giảm đột ngột

Doanh số bán nhà Mỹ giảm đột ngột

Doanh số bán nhà trong tháng 6 của Mỹ đã giảm đột ngột, sự khan hiếm nguồn cung và lãi suất vay thế chấp tăng đe dọa sự phục hồi của thị trường bất động sản Mỹ.

Tài chính - Chứng Khoán Các ngân hàng được cơ cấu đều hoạt động ổn định

Các ngân hàng được cơ cấu đều hoạt động ổn định

Cơ quan Thanh tra giám sát ngân hàng cho biết từ cuối năm 2011 đến nay, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã chỉ đạo hệ thống thanh tra, giám sát tăng cường, tích cực và chủ động thực hiện giám sát, thanh tra đối với các tổ chức dín dụng để phát hiện các yếu kém, làm cơ sở để Ngân hàng Nhà nước phân loại và xác định nhóm ngân hàng yếu kém để có biện pháp chỉ đạo chấn chỉnh, cơ cấu lại nhằm đảm bảo an toàn hệ thống.

Tài chính - Chứng Khoán Vốn đầu tư vào vàng đang thức giấc

Vốn đầu tư vào vàng đang thức giấc

Cả dòng người xếp hàng, đội mưa ở “phố vàng” Trần Nhân Tông (Hà Nội) chưa hẳn đã gây ngột cầu như một số nhà đầu tư cỡ lớn. Gần đây, họ đang trở lại thị trường…

Dự án mới nhất