banner quang cao

Tài chính - Chứng Khoán

Tài chính - Chứng Khoán

Tài chính - Chứng Khoán Bạn nên lựa chọn kênh nào đầu tư vào ngoài BĐS, vàng, chứng khoán

Bạn nên lựa chọn kênh nào đầu tư vào ngoài BĐS, vàng, chứng khoán ?

Trước tình hình biến động của nhiều kênh đầu tư như hiện nay, một câu hỏi được đặt ra là nhà đầu tư cá nhân nên đầu tư vào đâu?

Tài chính - Chứng Khoán 4667 doanh nghiệp BĐS niêm yết báo lãi

46/67 doanh nghiệp BĐS niêm yết báo lãi

Dù thị trường BĐS có 1 năm đầy khó khăn, nhưng vẫn có tới 46/67 DN BĐS (không tính những DN xây dựng hoặc ngành nghề khác có đầu tư BĐS) báo lãi trong năm 2012.

Tài chính - Chứng Khoán Cổ phiếu BĐS vẫn khó trong quý 2

Cổ phiếu BĐS vẫn khó trong quý 2

Chia sẻ tại buổi giao lưu trực tuyến "Nhận diện cơ hội đầu tư quý 2" do báo ĐTCK tổ chức, ông Nguyễn Văn Dũng, Tổng giám đốc CTCK Tân Việt (TVSI) cho biết cổ phiếu BĐS vẫn chưa được hưởng lợi trong quý 2/2013.

Tài chính - Chứng Khoán Cổ phiếu BĐS thời gian tới có nổi sóng

Cổ phiếu BĐS thời gian tới có nổi sóng?

Dự báo trong 3-5 tháng tới, cổ phiếu bất động sản sẽ phân hóa rất mạnh theo hướng: những cổ phiếu của những doanh nghiệp thực hiện thành công tái cơ cấu sẽ ổn định và tăng dần.

Tài chính - Chứng Khoán Doanh nghiệp BĐS cần nỗ lực cùng Ngân hàng

Doanh nghiệp BĐS cần nỗ lực cùng Ngân hàng

Trong một cuộc trao đổi mới đây với ĐTCK, ông Nguyễn Hồng Minh- Phó giám đốc NHNN Chi nhánh Tp.HCM nhận định: "Hệ thống ngân hàng đã rất nỗ lực trong việc hỗ trợ thị trường BĐS, nhưng nếu không giảm giá bán thì DN sẽ phải chấp nhận tồn hàng, nợ xấu và dẫn đến khó khăn, phá sản”.

Tài chính - Chứng Khoán Doanh nghiệp và các chủ đầu tư BDS đâu là lối ra chung

Doanh nghiệp và các chủ đầu tư BDS đâu là lối ra chung ?

Cổ phiếu bất động sản đang có sự phân hóa khá mạnh đến từng DN và những quyết định đầu tư khôn ngoan cho các mã cổ phiếu có phần… may mắn, sẽ vẫn giúp nhà đầu tư tìm được cơ hội sinh lời.

Tài chính - Chứng Khoán Nhìn BĐS thương cho thị trường chứng khoán!

Nhìn BĐS thương cho thị trường chứng khoán?!

Giới truyền thông đang rầm rộ đưa tin cuộc “phản pháo” lẫn nhau về chuyện để thị trường bất động sản rơi tự do hay không, ai là người thiệt hại nhất. Nhìn bất động sản mà thương cho thị trường chứng khoán.

Tài chính - Chứng Khoán Lãi vay mua nhà chỉ có 6%

Lãi vay mua nhà chỉ có 6%

Thời hạn vay chưa hợp lý, lãi suất có thể sẽ biến động sau 3 năm đầu, không cho vay mua nhà ở xã hội gây thiệt thòi cho đối tượng thu nhập thấp… đang là những lo ngại của dư luận xung quanh dự thảo thông tư về cho vay hỗ trợ nhà ở của Ngân hàng Nhà nước

Tài chính - Chứng Khoán Lo trả cổ tức, nhiều đại gia BĐS lẩn trốn cổ đông

Lo trả cổ tức, nhiều đại gia BĐS lẩn trốn cổ đông

Nhiều DN BĐS đang đau đầu về việc chi trả cổ tức ra sao khi lợi nhuận trong năm qua hầu như không có, thậm chí thua lỗ trong khi mùa đại hội cổ đông đã cận kề. Các lãnh đạo buộc phải tìm cách tránh mặt và lo sợ khi đối diện với cổ đông trong ngày đại hội.

Tài chính - Chứng Khoán Lãi suất còn phải hạ tiếp

Lãi suất còn phải hạ tiếp

Sau khi NHNN ban hành quyết định hạ lãi suất (LS) chủ chốt và trần LS huy động, PV Lao Động đã có cuộc phỏng vấn với TS Nguyễn Trí Hiếu - chuyên gia tài chính NH - về diễn biến mới trên thị trường tiền tệ và tác động của chính sách mới tới thị trường.

Tài chính - Chứng Khoán Lãi suất chưa đủ để hâm nóng thị trường BĐS

Lãi suất chưa đủ để hâm nóng thị trường BĐS

"Thời điểm này khi gần như tất cả các ngành nghề kinh doanh đang thua lỗ trầm trọng thì không dễ để người ta bỏ tiền mua BĐS. Nên ở đây không phải là câu chuyện chỉ ngân hàng “cởi mở” tín dụng BĐS sẽ giúp phá băng cho thị trường này".

Tài chính - Chứng Khoán Hàng loạt cổ phiếu bất động sản mất giá

Hàng loạt cổ phiếu bất động sản mất giá

Trong tổng số hơn 200 mã suy yếu, sụt giảm mạnh nhất là cổ phiếu ngành địa ốc, xây dựng, vật liệu. Vn-Index giảm 1,28 điểm, xuống 463,77 điểm khi chốt phiên sáng 27/2.

Tài chính - Chứng Khoán Cổ phiếu BĐS tiếp tục chao đảo

Cổ phiếu BĐS tiếp tục chao đảo

Kể từ đầu tháng 12/2012 đến nay, TTCK đã có một chuỗi ngày tăng điểm gần như không ngừng nghỉ. Trong đó, cổ phiếu BĐS là một trong những nhóm CP tăng mạnh nhất trên sàn trong đợt phục hồi này. Tuy nhiên, sự phập phồng của dòng CP này vẫn luôn là điều mà nhà đầu tư lo ngại.

Tài chính - Chứng Khoán Cổ phiếu BĐS sụt giảm mạnh

Cổ phiếu BĐS sụt giảm mạnh

Ngày 21/02/2013 đúng 6 tháng sau khi “bầu Kiên” bị bắt “bỗng dưng” thị trường chứng khoán lại có một phiên hoảng loạn. Một lần nữa cổ phiếu BĐS lại là một trong những nhóm cổ phiếu sụt giảm mạnh nhất.

Tài chính - Chứng Khoán Báo động đỏ về suy giảm tín dụng

Báo động đỏ về suy giảm tín dụng

Số liệu đến 21/1/2013 của Ngân hàng Nhà nước cho thấy, tăng trưởng tín dụng giảm 1,06%; cùng đó, số doanh nghiệp phá sản, ngừng hoạt động tiếp tục tăng 6,9% so với cuối năm 2012, đã cho thấy bức tranh đình đốn của nền kinh tế mà suy giảm tín dụng là nút thắt trong đó.

Dự án mới nhất