banner quang cao

Tin thị trường

Tin thị trường

Tin thị trường Chủ đầu tư xây thêm các tiện ích nhằm thu hút khách mua nhà

Chủ đầu tư xây thêm các tiện ích nhằm thu hút khách mua nhà

Bên cạnh một số chủ đầu tư tối đa hóa lợi nhuận bằng cách tận dụng tiện ích tại dự án để kinh doanh, nhiều chủ đầu tư đã quan tâm hơn đến nhu cầu…

Tin thị trường Thị trường BĐS đầu năm 2014 Nơi cắt lỗ, nơi giá chênh

Thị trường BĐS đầu năm 2014: Nơi "cắt lỗ", nơi giá "chênh"

Hơn một tháng trở lại đây, trị trường BĐS "bận rộn" hơn so với trước Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, bức tranh thị trường cũng nhiều tính trạng, nơi thì chủ đầu tư phải "cắt lỗ" bù vốn, nơi thì người mua phải chịu "chênh" giá quá cao.

Tin thị trường Giao gần 790 nghìn m2 đất xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Giao gần 790 nghìn m2 đất xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm

CTCP Đầu tư địa ốc Đại Quang Minh được bàn giao đất để tiếp tục xây dựng hoàn chỉnh Khu đô thị mới Thủ Thiêm (hợp đồng BT).

Tin thị trường Hái ra tiền từ kinh doanh nhà cũ

Hái ra tiền từ kinh doanh nhà cũ

Mua nhà cũ rồi tân trang và bán kiếm lời đang là một "kênh" khai thác mới của giới đầu tư bất động sản. Không ít người kiếm được bộn tiền từ những thương vụ kinh doanh này.

Tin thị trường Đất mặt tiền đường tại Đồng Nai sẽ được quy hoạch để bán

Đất mặt tiền đường tại Đồng Nai sẽ được quy hoạch để bán

Bà Phan Thị Mỹ Thanh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cho biết, tới đây, đất hai bên các tuyến đường giao thông mới trên địa bàn tỉnh Đồng Nai (có lợi thế trong việc xây dựng nhà ở hai bên đường) sẽ được quy hoạch, xác định rõ chức năng, diện tích từng lô để bán đấu giá, tăng nguồn thu ngân sách, đồng thời tạo mỹ quan cho đô thị.

Tin thị trường Nhiều dự án chung cư rục rịch chào bán

Nhiều dự án chung cư rục rịch chào bán

Sau những phản ứng có phần tích cực của thị trường BĐS từ nửa cuối năm 2013, gần đây nhiều doanh nghiệp địa ốc đã chuẩn bị chào bán căn hộ nhằm tìm kiếm cơ hội trong những tháng đầu tiên của năm mới.

Tin thị trường Gói 30.000 tỷ đồng Tăng thời hạn cho vay vẫn chưa đủ

Gói 30.000 tỷ đồng: Tăng thời hạn cho vay vẫn chưa đủ

Gói tín dụng 30.000 tỷ đồng từng được kỳ vọng tạo nên "cú hích" thanh khoản cho thị trường bất động sản, nhưng việc giải ngân quá chậm đã khiến Ngân hàng Nhà nước phải tiếp tục tính đến chuyện điều chỉnh cơ chế giải ngân cho gói tín dụng này

Tin thị trường Phân khúc BĐS cho thuê Cầu sắp bắt kịp cung

Phân khúc BĐS cho thuê: Cầu sắp bắt kịp cung?

Sức cầu về mảng cho thuê cuối năm vẫn duy trì lực tăng ổn định nhất là khi sát Tết Nguyên đán, một số tín hiệu vui ngày càng rõ hơn với các chung cư thương mại giá rẻ, chuẩn bị bàn giao và minh bạch về pháp lý.

Tin thị trường Nhiều nhà đầu tư Nhật, Hàn rút khỏi thị trường BĐS Tp.HCM

Nhiều nhà đầu tư Nhật, Hàn rút khỏi thị trường BĐS Tp.HCM

Không trụ được trước tình trạng khó khăn kéo dài, nhiều nhà đầu tư cả nội lẫn ngoại đã rủ nhau rút khỏi thị trường bất động sản (BĐS), trong đó những cái tên đình đám như “bầu” Đức cũng thẳng thắn tuyên bố rút lui khỏi thị trường.

Tin thị trường Tin tức, dự án BĐS nổi bật tuần từ 131 đến 181

Tin tức, dự án BĐS nổi bật tuần từ 13/1 đến 18/1

Đất giá rẻ tại Tp.HCM hút khách; Căn hộ giá dưới 20 triệu đồng/m2 đang chiếm lĩnh thị trường; Giá đất nền ngoại thành rẻ ngang nhà ở xã hội; Buôn nhà nát tại Đà Nẵng hái ra tiền...là những tin tức đáng chú ý của thị trường BĐS tuần qua.

Tin thị trường Những dự án BĐS có thể

Những dự án BĐS có thể

Bên cạnh sự mở bán rầm rộ của nhiều dự án căn hộ, một số dự án BĐS sau nhiều năm "đắp chiếu" có thể được hồi sinh trước Tết Âm lịch khiến cho thị trường BĐS cuối năm thêm phần sôi động.

Tin thị trường Tổng kết thị trường BĐS 2013 (Kỳ 2) Bức tranh BĐS cho thuê thiếu gam màu sáng

Tổng kết thị trường BĐS 2013 (Kỳ 2): Bức tranh BĐS cho thuê thiếu gam màu sáng

Dù vẫn trong xu hướng giảm giá nhưng tốc độ giảm của thị trường BĐS cho thuê trong năm 2013 đã chững lại. Giá thuê gần như không có nhiều biến động. Tuy nhiên, do nguồn cung vẫn tiếp tục tăng trong khi nhu cầu thuê thấp khiến cho tình hình giao dịch vẫn rất ảm đạm.

Tin thị trường Tổng kết thị trường BĐS 2013 Năm của dòng sản phẩm giá rẻ

Tổng kết thị trường BĐS 2013: Năm của dòng sản phẩm giá rẻ

Năm 2013 được coi là một năm đầy “cố gắng” của thị trường BĐS khi những mối lo về tồn kho và nợ xấu vẫn còn đó nhưng các con số thống kê đều cho thấy có sự chuyển biến tích cực hơn so với năm 2012. Trong đó, những chuyển biến khả quan nhất tập trung vào dòng sản phẩm giá rẻ, đặc biệt ở phân khúc căn hộ.

Tin thị trường Kiến nghị giảm lãi suất gói 30.000 tỉ đồng xuống dưới 6%năm

Kiến nghị giảm lãi suất gói 30.000 tỉ đồng xuống dưới 6%/năm

Tại buổi làm việc giữa Ngân hàng Nhà nước với Uỷ ban Nhân dân Tp.HCM ngày 27/12, Uỷ ban Nhân dân Tp.HCM, Hiệp hội Bất động sản thành phố (Horea) kiến nghị Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước nhiều giải pháp đẩy nhanh Nghị quyết 02, gói 30.000 tỉ đồng.

Tin thị trường Căn hộ cao cấp nội đô vẫn giữ giá do nguồn cung khan hiếm

Căn hộ cao cấp nội đô vẫn giữ giá do nguồn cung khan hiếm

Theo thống kê sơ bộ, thị trường BĐS khu vực nội đô ngày càng ít các dự án nhà ở xuất hiện. Lượng căn hộ cao cấp trên thị trường khu này trong năm 2013 chưa đến 1000 căn. Đây cũng là nguyên nhân khiến căn hộ cao cấp nội đô vẫn giữ giá cao dù thị trường suy giảm mạnh.

Dự án mới nhất