banner quang cao

Tin thị trường

Tin thị trường

Tin thị trường Bất động sản lại chạy đua khuyến mãi

Bất động sản lại chạy đua khuyến mãi

Cuối năm, để nắm bắt cơ hội, các chủ đầu tư lên kế hoạch bung hàng và áp dụng nhiều hình thức khuyến mãi kích cầu người mua nhà nhằm bán hàng nhanh, thu hồi…

Tin thị trường Cảnh hoang tàn ở khu biệt thự ven sông Hàn Đà Nẵng

Cảnh hoang tàn ở khu biệt thự ven sông Hàn Đà Nẵng

Hàng chục ngôi biệt thự xinh đẹp ven sông Hàn, phía đông nam cầu Tuyên Sơn (Đà Nẵng) đã bị bỏ hoang tàn trong lau lách. Đây là những căn biệt thự được xây mới hoàn toàn, đã đưa vào sử dụng, từng là chỗ ở sang trọng, dành cho các chuyên gia, huấn luyện viên và vận động viên có thành tích cao của Đà Nẵng, là nhà khách của UBND TP...

Tin thị trường Khu Nam Tp.HCM ngổn ngang đại dự án

Khu Nam Tp.HCM ngổn ngang đại dự án

Khu Nam Tp.HCM (quận 7, huyện Nhà Bè…) đang nhanh chóng “phất” lên nhờ uy tín, thương hiệu, sức lan tỏa của Phú Mỹ Hưng. Giá nhà đất khu vực này tăng theo cấp số nhân đã khiến nhiều doanh nghiệp BĐS tự tin dốc hết tiền vào canh bạc lớn. Kết cục, những dự án tưởng chừng dễ hốt bạc lại trở thành cục nợ.

Tin thị trường Săn dự án chết - chiêu thức của chủ đầu tư có tiềm lực

"Săn" dự án "chết" - chiêu thức của chủ đầu tư có tiềm lực

Doanh nghiệp bất động sản thừa nhận, thị trường hiện có nhiều dự án chủ đầu tư kẹt vốn nên chào giá tốt. Lúc này, chủ đầu tư nào có tiền là doanh nghiệp đó có cơ hội

Tin thị trường Tp.HCM Chung cư giá xấp xỉ 13 triệum2

Tp.HCM: Chung cư giá xấp xỉ 13 triệu/m2

Trong thời gian gần đây, tại Tp.HCM nhiều chung cư được chào bán với khoảng 13 triệu/m2, tương đương với tầm 500-600 triệu/căn hộ. Đây được coi là tín hiệu tốt đối với những người có nhu cầu mua nhà ở.

Tin thị trường Tp.HCM Thị trường BĐS khu Đông ngủ đông

Tp.HCM: Thị trường BĐS khu Đông "ngủ đông"

Trước kia, thị trường BĐS khu Đông khá sôi nổi, nhộp nhịp. Nhưng do đầu tư dự án ồ ạt nên hiện nay hệ lụy của nó là cung vượt quá cầu.

Tin thị trường 10 con số đáng chú ý nhất trên thị trường BĐS năm 2013

10 con số đáng chú ý nhất trên thị trường BĐS năm 2013

Hơn 50% sàn giao dịch BĐS tại Hà Nội dừng hoạt động, 524 dự án BĐS bị dừng triển khai, tồn kho BĐS khoảng 102 nghìn tỷ đồng, mới giải ngân được 1,56% gói 30 nghìn tỷ, giá nhiều dự án BĐS giảm tới 50%... là những con số đáng chú ý của thị trường địa ốc trong năm 2013.

Tin thị trường Nhà đất riêng lẻ nhộn nhịp dịp cuối năm

Nhà đất riêng lẻ nhộn nhịp dịp cuối năm

Sau thời gian dài sụt giảm mạnh, đến thời điểm này, giá nhà đất riêng lẻ bắt đầu chững. Đặc biệt, khi Tết Giáp Ngọ đã cận kề, tại một số khu vực đã có những chuyển động tích cực với giao dịch tăng. Thậm chí loại hình nhà đất riêng lẻ đang trở thành mục tiêu săn lùng của nhiều người mua.

Tin thị trường Tp.HCM Nhà tái định cư Thủ Thiêm mới chỉ hoàn thành được 14

Tp.HCM: Nhà tái định cư Thủ Thiêm mới chỉ hoàn thành được 1/4

Chương trình đầu tư xây dựng 12.500 căn nhà phục vụ tái định cư khu đô thị mới Thủ Thiêm (Tp.HCM) đang trong quá trình triển khai xây dựng; song tới thời điểm này mới chỉ có khoảng 1/4 tổng quỹ nhà trên được hoàn thành và bàn giao cho người dân.

Tin thị trường Tp.HCM Đổ xô bán nhà đất dự án

Tp.HCM: Đổ xô bán nhà đất dự án

Tại Tp.HCM, hai tháng cuối năm là dịp các dự án nhà đất giá rẻ tổng tiến công thị trường. Tuy nhiên, đi kèm với đó là không ít rủi ro đi kèm.

Tin thị trường Dự báo về quy mô thị trường căn hộ cho thuê

Dự báo về quy mô thị trường căn hộ cho thuê

Thống kê của các công ty dịch vụ nghiên cứu bất động sản cho thấy có khoảng 6.000 căn hộ cho thuê tại Việt Nam, tập trung chủ yếu tại Hà Nội (3.000 căn) và Tp.HCM (2.800 căn).

Tin thị trường Hà Nội vẫn thiếu hàng vạn căn hộ nhà ở xã hội

Hà Nội vẫn thiếu hàng vạn căn hộ nhà ở xã hội

UBND TP Hà Nội cho biết, theo Chương trình phát triển nhà ở của Thành phố đến năm 2020, thì đến năm 2015, Thành phố phải hoàn thành 15.500 căn hộ cho người thu nhập thấp; đến năm 2020, số nhà thu nhập thấp phải hoàn thành tăng lên 32.000 căn.

Tin thị trường Tp.HCM thêm 1 dự án xin chuyển sang NƠXH

Tp.HCM thêm 1 dự án xin chuyển sang NƠXH

Nguồn cung nhà ở xã hội sẽ tăng thêm vài trăm căn hộ trong thời gian tới nếu như đề xuất của Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Gia Định được cơ quan chức năng chấp thuận cho chuyển đổi dự án chung tư thương mại của mình sang phân khúc này.

Tin thị trường Nhiều đại gia phá sản dạt về biệt thự ngoại ô

Nhiều đại gia phá sản "dạt" về biệt thự ngoại ô

Kinh tế khó khăn, nhiều người từng là đại gia hào nhoáng một thời nay từ giã những ngôi nhà phố khang trang lộng lẫy, âm thầm chuyển về quê sống trong những ngôi biệt thự giữa đồng không mông quạnh.

Tin thị trường Hà Nội Công tác xử lý sai phạm đất đai còn nhiều phức tạp

Hà Nội: Công tác xử lý sai phạm đất đai còn nhiều phức tạp

Lời dự báo bi quan về tình hình "sẽ còn diễn biến phức tạp" đã được thể hiện rõ hơn trong phiên chất vấn mới đây của HĐND Tp. Hà Nội về vấn đề quản lý đất đai, dự án treo, chuyển nhượng dự án của các chủ đầu tư.

Dự án mới nhất