banner quang cao

Tin thị trường

Tin thị trường

Tin thị trường BĐS khu vực Từ Liêm chững giá

BĐS khu vực Từ Liêm "chững" giá

Phân khúc căn hộ chung cư trên thị trường bất động sản Hà Nội từ đầu năm đến nay nhìn chung là xu hướng giảm giá. Đặc biệt, giá giảm mạnh ở khu vực phía…

Tin thị trường Cơ hội cho BĐS từ dòng tiền cuối năm

Cơ hội cho BĐS từ dòng tiền cuối năm

Dòng tiền từ nhiều kênh đang chực chờ những cơ hội mở ra cho thị trường bất động sản như Kiều hối, tín dụng, gói 30.000 tỷ đồng dần nới rộng hơn...

Tin thị trường Nóng BĐS cho thuê cuối năm

"Nóng" BĐS cho thuê cuối năm

Trong khi các chủ đầu tư, doanh nghiệp cấp tập bung hàng cuối năm mong có sóng giao dịch thì những giao dịch địa ốc vài tuần qua lại có xu hướng tập trung vào BĐS cho thuê.

Tin thị trường Phân khúc căn hộ Hà Nội Nửa sáng nửa tối

Phân khúc căn hộ Hà Nội: Nửa sáng nửa tối

Giai đoạn cuối năm vốn được coi là“thời điểm vàng” giao dịch phân khúc căn hộ Hà Nội. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, bộ mặt của phân khúc này cũng vẫn chia làm hai nửa: nửa rạng rỡ - nửa ảm đạm.

Tin thị trường Giá giảm, đất thổ cư ao làng được người mua ưa chuộng

Giá giảm, đất thổ cư "ao làng" được người mua ưa chuộng

Dù không sôi động như trước nhưng nhiều nhà đầu tư ở Hà Nội đã bắt đầu rục rịch săn đất thổ cư trong các làng, xã ngoại thành Hà Nội với mục đích đầu tư.

Tin thị trường Doanh thu khách sạn tại Tp.HCM tăng trở lại

Doanh thu khách sạn tại Tp.HCM tăng trở lại

Sau 7 quý giảm liên tiếp, doanh thu khách sạn tại Tp.HCM bắt đầu tăng trở lại. Theo báo cáo thị trường khách sạn của CBRE Việt Nam, khối khách sạn 3 sao là phân khúc có mức tăng trưởng về doanh thu phòng so với cùng kỳ năm trước cao nhất trên toàn thị trường.

Tin thị trường Giao dịch nhà đất nhộn nhịp cuối năm

Giao dịch nhà đất nhộn nhịp cuối năm

Khác với không khí trầm lắng từ những tháng trước, cuối năm thị trường nhà đất bắt đầu nhộn nhịp trở lại. Từ tâm lý chờ đợi, khách hàng đã quyết định “xuống tiền” khi gặp dự án phù hợp, mức giá phải chăng

Tin thị trường Tp.HCM Văn phòng cho thuê rục rịch tăng giá

Tp.HCM: Văn phòng cho thuê rục rịch tăng giá

Khảo sát của Công ty CBRE cho biết, trong quý III, thị trường bất động sản tại Tp.HCM và một số khu vực xung quanh đã có chuyển biến khá tích cực, mặt bằng văn phòng cho thuê tại trung tâm TP có hiện tượng tăng giá.

Tin thị trường Giá đất Đà Nẵng năm 2014 cơ bản như năm 2013

Giá đất Đà Nẵng năm 2014 cơ bản như năm 2013

Theo bản dự thảo bảng giá đất năm 2014 của thành phố Đà Nẵng, giá đất năm 2014 cơ bản được giữ nguyên theo mức giá năm 2013.

Tin thị trường Him Lam Riverside thêm hai mẫu trang trí nội thất mới với chính sách bán hàng gây “sốc”

Him Lam Riverside thêm hai mẫu trang trí nội thất mới với chính sách bán hàng gây “sốc”

Ngày 18/11 vừa qua, Him Lam Land đã chính thức “trình làng” thêm 02 mẫu thiết kế nội thất mới của Him Lam RVS do Công ty TT Decor thực hiện với phong cách hiện đại và vật liệu thi công được chọn lọc kỹ lưỡng, làm nổi bật không gian sang trọng của căn hộ. Đây là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho các khách hàng khi mua căn hộ Him Lam Riverside

Tin thị trường Giá VP cho thuê tại Tp.HCM rục rịch tăng

Giá VP cho thuê tại Tp.HCM rục rịch tăng

Theo dự báo của giới quan sát thị trường, giá văn phòng cho thuê tại Tp.HCM sẽ không còn đi ngang như hiện nay, rất có thể sẽ tăng lên trong thời gian tới nếu nguồn cung mới tiếp tục hạn chế như hiện nay.

Tin thị trường Căn hộ chia nhỏ có dấu hiệu hút khách

Căn hộ chia nhỏ có dấu hiệu hút khách

Một số sàn BĐS thông tin những căn hộ chia nhỏ từ căn hộ có diện tích lớn, đã hoàn thiện, có dấu hiệu hút khách trong thời điểm hiện nay.

Tin thị trường Nhà xã hội có thể sống cùng… chung cư cao cấp

Nhà xã hội có thể sống cùng… chung cư cao cấp?

Với đề xuất, tất cả dự án phải dành 20% quỹ đất cho nhà ở xã hội, sắp tới, nhà xã hội có thể xuất hiện tại các chung cư cao cấp.

Tin thị trường Vẫn có chỗ đứng cho nhà ở cao cấp

Vẫn có chỗ đứng cho nhà ở cao cấp

Nhiều ý kiến cho rằng căn hộ cao cấp đang bị đẩy vào ngõ cụt với lượng tồn kho lớn khi mà phân khúc căn hộ cấp thấp thời gian gần đây đang có lượng thanh khoản tương đối tốt. Song thực tế, thị trường đã và đang liên tiếp đón nhận những dự án cao cấp ra hàng.

Tin thị trường Gói hỗ trợ 30.000 tỷ đang bị dùng sai mục tiêu

Gói hỗ trợ 30.000 tỷ đang bị dùng sai mục tiêu?

"Gói 30.000 tỷ đồng cho vay để giải quyết tồn kho bất động sản, nay lại cho vay để làm nhà cho công nhân, sinh viên thuê là không đúng mục tiêu". Đó là ý kiến của một chuyên viên Bộ xây dựng sau quyết định "nới" mục tiêu gói hỗ trợ thời gian qua.

Dự án mới nhất