banner quang cao

Tin thị trường

Tin thị trường

Tin thị trường Doanh nghiệp BĐS huy động vốn để... đối ngoại

Doanh nghiệp BĐS huy động vốn để... đối ngoại

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp BĐS vẫn chưa thoát khỏi khó khăn, nhất là các doanh nghiệp có tiềm lực tài chính hạn chế. Năm 2013, khó khăn dường như đã ở mức đỉnh điểm…

Tin thị trường Căn hộ hoàn thiện hút khách

Căn hộ hoàn thiện hút khách

Một số đơn vị phân phối bán thành công hàng trăm căn hộ trong tháng gần đây. Số lượng khách hàng quan tâm các dự án cũng tăng khoảng 30%.

Tin thị trường Nhà đất thổ cư dưới 2 tỷ đồng cạnh tranh chung cư

Nhà đất thổ cư dưới 2 tỷ đồng cạnh tranh chung cư

Tại Hà Nội, người có nhu cầu mua ở đang ráo riết săn lùng những căn nhà riêng lẻ trong các khu phố, ngõ ngách có giá dưới 2 tỷ đồng. Đây cũng là phân khúc có sức cạnh tranh lớn với căn hộ chung cư.

Tin thị trường Tp.HCM Nhộn nhịp chào bán đất nền dịp cuối năm

Tp.HCM: Nhộn nhịp chào bán đất nền dịp cuối năm

Đến hẹn lại lên, cuối năm là thời điểm các chủ đầu tư "chạy nước rút" đẩy dự án ra thị trường. Điều này có thể thấy, từ tháng 9, không ít chủ đầu tư đã thông qua nhiều kênh để tiếp thị, giới thiệu sản phẩm nhà đất.

Tin thị trường Nỗi lo ế nhà hoàn thiện của các đại gia địa ốc

Nỗi lo ế nhà hoàn thiện của các đại gia địa ốc

Nhiều doanh nghiệp BĐS hiện nay mỗi ngày phải tiếp vài khách hoặc vài đoàn khách đến kiện. Nhưng không ít doanh nghiệp cố xây cho xong rồi... để ngắm!

Tin thị trường Tp.HCM kiến nghị nới thời gian và hạ lãi suất cho vay mua NƠXH

Tp.HCM kiến nghị nới thời gian và hạ lãi suất cho vay mua NƠXH

Trong văn bản gưi đến Ủy ban Kinh tế Quốc hội về tình hình cho vay mua nhà ở xã hội tại Tp.HCM, UBND TP đã kiến nghị nới thời gian hỗ trợ tín dụng cho người vay tới 15 năm và hạ lãi suất xuống còn 3%...

Tin thị trường Tp.HCM Nở rộ giao dịch mua bán nhà trong hẻm

Tp.HCM: Nở rộ giao dịch mua bán nhà trong hẻm

Cùng với phân khúc căn hộ chung cư giá trung bình, các căn nhà có diện tích nhỏ trong hẻm của Tp.HCM cũng có giao dịch khá sôi động trong thời gian vừa qua.

Tin thị trường Phạt khi dùng căn hộ để kinh doanh Mục đích để huy động tiền

Phạt khi dùng căn hộ để kinh doanh: Mục đích để huy động tiền?

Trong khi hầu hết các khu chung cư không đáp ứng được nhu cầu mua sắm, vui chơi cho cư dân, việc các chung cư cho thuê căn hộ để làm nhà hàng, kinh doanh karaoke, quán bar... lại bị phạt tiền lên tới 60 triệu đồng. Xử phạt, không cấm, cửa hàng vẫn tiếp tục hoạt động, nhiều người nghi ngờ việc nghị định đưa ra chỉ để huy động thêm tiền từ dân.

Tin thị trường Thị trường bất động sản Tp.HCM và nghịch lý cung - cầu

Thị trường bất động sản Tp.HCM và nghịch lý cung - cầu

Bất động sản Tp.HCM đang tồn tại một nghịch lý, dù thị trường đang tồn đọng hàng chục ngàn căn hộ, nhưng người có nhu cầu về nhà ở lại không thể tiếp cận được.

Tin thị trường Người mua băn khoăn về tính pháp lý của những căn hộ 50 năm

Người mua băn khoăn về tính pháp lý của những "căn hộ 50 năm"

Thời gian vừa qua, một số chủ dự án bất động sản (BĐS) đã mạnh dạn tung ra những căn hộ chung cư có thời hạn sử dụng 50 năm cho khách hàng. Tuy nhiên nhiều khách hàng khá ngần ngại về tính pháp lý của dự án "giới hạn” thời gian ở.

Tin thị trường Giảm thuế VAT khi mua nhà thương mại Người mua mừng, chủ đầu tư lo

Giảm thuế VAT khi mua nhà thương mại: Người mua mừng, chủ đầu tư lo

Trước quy định mới về việc giảm thuế VAT khi mua căn hộ thương mại, những người có nhu cầu mua nhà sẽ vui hơn khi giá bán căn hộ thương mại sẽ giảm thêm chút nữa; song việc giảm thuế này đang khiến giới chủ đầu tư lo làm thế nào để lấy lại tiền thuế được khấu trừ.

Tin thị trường M&A bất động sản Phương thức giải cứu cho nhiều chủ đầu tư

M&A bất động sản: Phương thức giải cứu cho nhiều chủ đầu tư

Dù đã nhận được những hỗ trợ đặc biệt từ phía Chính phủ như gói tín dụng cho vay ưu đãi 30.000 tỉ đồng với sản phẩm nhà ở xã hội và người thuê mua thu nhập thấp, nhưng thị trường bất động sản vẫn chưa có những bước chuyển rõ rệt.

Tin thị trường Khi tiền bốc hơi theo diện tích căn hộ

Khi tiền "bốc hơi" theo diện tích căn hộ

Tại không ít dự án căn hộ, sự không thống nhất về cách tính diện tích căn hộ đã nảy sinh nhiều vụ tranh chấp giữa người mua và chủ đầu tư.

Tin thị trường Tp.HCM Có cuộc sống tốt hơn khi tái định cư tại chỗ

Tp.HCM: Có cuộc sống tốt hơn khi tái định cư tại chỗ

Ngày 30/10, đoàn đại biểu HĐND Tp.HCM đã thực hiện giám sát về tình hình đời sống của người dân sau tái định cư (TĐC) trên địa bàn 4 quận: 1, 2, 3 và 5.

Tin thị trường Lực hút mạnh từ những căn hộ dưới 1 tỷ đồng

"Lực hút" mạnh từ những căn hộ dưới 1 tỷ đồng

Lực hút với khách hàng ở các căn hộ có giá dao động từ 700 – 1,2 tỷ đồng/căn vẫn rất lớn. Tương ứng với mức giá này là những loại căn hộ có diện tích từ 50m2 đến 90m2, đã và đang hoàn thiện.

Dự án mới nhất