1,2 tỷ đồng quà tặng được trao tại sự kiện mở bán D’. El Dorado

Cận cảnh dự án công viên “lạ” 15 năm bỏ hoang ở Huế bỗng dưng hút khách nước ngoài
Tập đoàn FLC đề xuất nghiên cứu xây dựng khu nông nghiệp công nghệ cao tại Đầm Hà
Căn hộ 100 m2 mang phong cách Bắc Âu

Ngày 17/11/2018, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tổ chức sự kiện mở phân phối dự án D’. El Dorado ở khách sạn Meliá Hanoi. Sự kiện lôi kéo 1 số lượng lớn bạn tham dự và đã có nhiều chuyển nhượng mua căn hộ cao tầng thành công ngay ở sự kiện.

Phát biểu ở buổi lễ, ông Lê Văn Thịnh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết: “D’. El Dorado tọa lạc ở địa điểm thuận lợi Hồ Tây được chủ đầu tư kiến trúc có phong một sốh Tân Cổ Điển sang trọng. Với địa điểm huyệt đạo đầu rồng và tận hưởng 500ha mặt nước Hồ Tây nên dự án có sức hút đặc trưng ngay từ một số ngày đầu công bố. Với D’. El Dorado, Tân Hoàng Minh đã tiên phong đưa phong một sốh sống thông minh từ một số nước tiên tiến về Việt Nam. Những căn hộ cao tầng được kiến trúc có qui mô hợp lý nhưng vẫn chắc chắn đầy đủ một số công năng sử dụng, thích hợp có nhiều đối tượng bạn. Chỉ sau thời gian ngắn công bố, dự án đã đâyn nhận sự quan tâm của đông đảo bạn, trong đây có rất nhiều bạn ngoại quốc”, phát biểu ở sự kiện, ông Thịnh cũng cho biết, Chủ đầu tư đang xây dựng vượt công đoạn và sẽ sớm đưa dự án vào hoạt động.

Cũng trong sự kiện, một số bạn có nhu cầu nghiên cứu dự án được Chủ đầu tư trình làng chi tiết một số giá trị ưu việt cộng chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ. Theo đây, bạn mua căn hộ cao tầng D’. El Dorado I sẽ được chiết khấu 2,5% theo công đoạn chi trả bình thường; chi trả sớm 95% trong tháng 11 được chiết khấu 4,4 % trên giá trị căn hộ cao tầng (GTCH). Khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được SHB hỗ trợ cho vay lên đến 65% GTCH, lãi suất 0% trong 12 tháng.

Đối có bạn mua căn hộ cao tầng D’. El Dorado II sẽ được hưởng mức chiết khấu 1,5% theo công đoạn chi trả bình thường. Thanh toán sớm 95% sẽ được hưởng mức chiết khấu 7% trong tháng 11 và 6,4% trong tháng 12. Thanh toán sớm 70% GTCH trong tháng 11, 12 sẽ được hưởng mức chiết khấu tương ứng 3,6% – 3,2%. Ngoài ra, bạn sẽ được SHB cho vay lên đến 65% GTCH, lãi suất 0% tính đến hết ngày 31/03/2020.

Dự án D’. El Dorado có địa điểm thuận lợi bên Hồ Tây.

Chị Hà Thu (Ba Đình, Hà Nội), 1 bạn vừa mua 1 căn hộ cao tầng ngay trong buổi lễ cho biết: “Đối có tôi, nhân tố chất lượng sống rất quan trọng. Mà D’. El Dorado lại có 1 hệ phong cảnh sinh thái trong lành của cả sông Hồng và hồ Tây. Tôi đặc trưng ấn tượng có kiến trúc thông minh của căn hộ cao tầng giúp tiết kiệm qui mô mà vẫn chắc chắn tiện nghi tiên tiến, cung cấp một số nguyên tắc cao về chất lượng cuộc sống.”

Đã có rất nhiều bạn đã mau chóng ký hợp đồng mua căn hộ cao tầng để được có 1 căn nhà mơ ước bên hồ Tây. Ngay trong sự kiện, Chủ đầu tư cũng đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho một số bạn chuyển nhượng thành công. Rất nhiều bạn đã may mắn có một số phần quà tặng giá trị như xe máy SH, iPhoneX, sổ tiết kiệm…

Những bạn may mắn nhận quà từ chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Đặc biệt, toàn bộ một số bạn mua căn hộ cao tầng vẫn còn 1 thời cơ có phần quà có giá trị lớn nhất là xe hãng xe Mercedes C200 trị giá gần 2 tỷ đồng trong sự kiện bốc thăm thứ hai sẽ được diễn ra vào cuối năm 2018. Bên cạnh đây, cũng ở sự kiện bốc thăm lần tới, một số bạn mới hoặc bạn cũ phát sinh chuyển nhượng căn hộ cao tầng thành công sau ngày 17/11/2018 sẽ có thời cơ nhận được nhiều phần quà quyến rũ khác. Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 3 tỷ đồng.

Box

Thông tin chi tiết điện thoại:

Sàn chuyển nhượng bất động sản Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc Danko Group – đơn vị phân phối độc quyền.

Hotline: 0886 5555 86 – 0901 636 222.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: