3 doanh nhân địa ốc trẻ có khát vọng lớn trong thời kì 4.0

Rivera Park Hà Nội lọt top 10 công trình chất lượng
Đại gia bí ấn Nguyễn Xuân Đông vừa nhận chức Tổng giám đốc Vinaconex
Giới đầu tư bất động sản “săn tìm” cơ hội mới tại Phú Mỹ – Bà Rịa

Đó là Nguyễn Vũ Bảo Hoàng, Nguyễn Trường Bảo Khánh và Võ Đại Khôi – những gương mặt doanh nhân hoàn hảo trong lĩnh vực BDS, xây dựng ở Lễ trao giải “doanh nhân trẻ hoàn hảo Tp.HCM lần 10 năm 2018” vừa diễn ra ngày 10/10/2018.

Nguyễn Vũ Bảo Hoàng, Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc house): “Doanh nghiệp phải làm khác thì mới phát triển bền vững”

Theo doanh nhân trẻ này, ở thời kì 4.0 muốn phát triển doanh nghiệp bền vững, doanh nghiệp phải làm nhiều và làm khác biệt. Đặc biệt, việc mở rộng đầu tư sang những lĩnh vực có tiềm năng phát triển mạnh cũng là hướng đi của những doanh nghiệp trong nền công nghiệp 4.0.

Bản thân người lãnh đạo trẻ phải gắng sức gấp nhiều lần bởi vì đại diện cho 1 thế hệ doanh nhân năng động, sáng tạo thời kỳ hội nhập có cả thời cơ lẫn thách thức rất lớn.

Anh Hoàng chia sẻ, 1 trong những định hướng của Thuduc house trong thời gian tới là tìm kiếm những dự án lớn để tạo quy đất cho 10 năm tới. Đồng thời, doanh nghiệp mở rộng đầu tư vào khoáng sản và chất liệu xây dựng.

3 doanh nhân địa ốc trẻ có khát vọng lớn trong thời kì 4.0 - Ảnh 1.

Với những khách mua trẻ khởi nghiệp, doanh nhân này nhắn nhủ: “Ở lĩnh vực bất động sản, dù ở thời kỳ nào, muốn thành công cần có sản phẩm thích hợp có phân khúc và nhu cầu của khách mua. Các khách mua trẻ cần gắng sức làm việc việc kinh doanh của mình ở 1 phân khúc nhỏ trước, có như thế mới thuận tiện điều chỉnh những quy trình làm việc của mình và dần dần mở rộng thị phần.

Việc dấn bước vào phân khúc lớn ngay từ đầu dễ dẫn đến thất bại, thậm chí phải đối diện có nhiều vấn đề phức tạp…”

Nguyễn Trường Bảo Khánh, Tổng giám đốc Công ty CP khu Công nghiệp Hiệp Phước: “Nhiệt huyết và sức trẻ là nền móng để cải tiến, đổi mới”

Trong top 10 doanh nhân trẻ hoàn hảo Tp.HCM, Nguyễn Trường Bảo Khánh được biết đến là thế hệ tiếp quản điều hành doanh nghiệp có sự nhữngh tân đột phá bằng công nghệ, thổi làn gió mới tiên tiến vào công tác quản trị doanh nghiệp.

Bản thân khu công nghiệp Hiệp Phước – Với tổng quy mô 1.686 ha, là khu công nghiệp lớn nhất Tp.HCM đang được vị doanh nhân trẻ này tìm hiểu xây dựng mô hình khu công nghiệp thông minh. Anh Khánh chia sẻ, dự án sẽ ứng dụng công nghệ khoa học vào hệ thống quản lý và mô hình thực ở ảo, xanh hóa môi trường nhằm nhữngh tân cái nhìn của xã hội đối có khu công nghiệp Việt Nam nhìn chung và Hiệp Phước nói riêng.

“Bằng nhiệt huyết tuổi trẻ, tôi chỉ có tham vọng là không ngừng cải tiến, đổi mới để góp phần mau chóng thay da đổi thịt cho khu công nghiệp Hiệp Phước, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà”, vị doanh nhân trẻ hoàn hảo năm 2018 chia sẻ.

Võ Đại Khôi, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP xây dựng Trung Hậu: “Áp dụng công nghệ được rất nhiều thứ”

hinh 3 (3)

Trong thời kỳ kinh tế hội nhập việc tìm hiểu và ứng dụng công nghệ để tối ưu kiến trúc và xây dựng là việc làm cực kỳ quan trọng

Là doanh nghiệp đạt doanh số 50 triệu USD/năm, Công ty CP Xây dựng Trung Hậu có sự dẫn dắt của doanh nhân trẻ Võ Đại Khôi đang biểu hiện tầm vóc của mình ở lĩnh vực xây dựng trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu. Trong 2 năm qua, Công ty Trung Hậu đã tăng trưởng trên 200% và giai đoạn này nằm trong top 3 Tổng thầu xây dựng công nghiệp danh tiếng Việt Nam.

Anh Khôi chia sẻ: Trong thời kỳ kinh tế hội nhập việc tìm hiểu và ứng dụng công nghệ để tối ưu kiến trúc và xây dựng là việc làm cực kỳ quan trọng. Điều này vừa tăng năng suất lao động, vừa có lại chi phí tranh đua tốt nhất cho khách mua. Việc ứng dụng công nghệ để liên tục đổi mới là nhân tố tiên quyết trong ngành xây dựng.

Thứ nhất, công nghệ giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả và chất lượng nhiều dự án cộng khi, đồng thời luôn có những biện pháp trong hồ sơ kiến trúc ưu việt nhất cho chủ đầu tư.

Thứ hai, công nghệ làm giảm thời gian xây dựng, nâng cao năng suất lao động và đồng nhất chất lượng là nhân tố giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

“Không riêng gì thời kỳ 4.0, dù ở đâu, khi nào, những người lãnh đạo trẻ phải luôn đổi mới, sáng tạo, giữ được chữ tâm và chữ tín. Có bởi thế, doanh nghiệp của mình mới phát triển bền vững được”, ông Khôi nhấn mạnh.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0