3 mảnh ghép chiến lược của DKRA Vietnam

Các thành phố lớn thu được bao nhiêu từ đất?
Cuối năm 2018: TP. HCM thiếu hụt nguồn cung căn hộ vừa túi tiền
Có một thế hệ trẻ đi tìm cuộc sống healthy: Yoga, Eat Clean và môi trường sống xanh

Sau hơn 7 năm nỗ lực không ngừng, DKRA Vietnam là 1 trong những thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản. Ngày 01/08/2018, công ty công bố nhận diện thương hiệu và công bố chiến lược mới DKRA Vietnam có tầm nhìn trở thành thương hiệu dịch vụ bất động sản được tin tưởng chọn lọc Thứ nhất ở Việt Nam.

Ông Phạm Lâm, Sáng lập, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc DKRA Vietnam đã có 1 buổi chia sẻ về tầm nhìn, cũng như định hướng chiến lược mới.

DKRA Vietnam đã trở thành 1 thương hiệu vững chắc trên phân khúc, nhưng ở sao ông vẫn chưa hài lòng và tiếp tục tìm kiếm những mảnh ghép mới?

Với mục tiêu hướng tới sự phát triển lâu dài và bền vững, chúng tôi vạch định ra 1 chiến lược có tính thích nghi xuyên suốt cho GĐ 2020-2025. Đó là công đoạn kiên định và thận trọng, sẽ không vội vàng phát triển đột ngột khi khi phân khúc thuận lợi hay lùi bước chỉ vì điều kiện gặp khó hơn.

Bên cạnh hoạt động tiếp thị và bán, DKRA Vietnam mở rộng và đẩy mạnh lĩnh vực tìm hiểu và báo cáo phân khúc từ năm 2015. Ngoài việc tổ chức những buổi báo cáo phân khúc định kỳ, chúng tôi còn cung cấp những báo cáo này cho những chủ đầu tư hay công ty nước ngoài.

Hiện ở, DKRA Vietnam đang phát triển thêm những công ty thành viên gồm DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management; hình thành 1 chuỗi giá trị dịch vụ toàn diện và đồng bộ gồm tìm hiểu phân khúc, giải đáp phát triển – tiếp thị – bán – quản lý, hoạt động dự án, cũng như chuyên nghiệp hơn trong dịch vụ hướng đến bạn cấp cao; tối ưu hóa hiệu quả dịch vụ và giá trị lợi ích có lại cho bạn và đối tác.

Ban lãnh đạo DKRA Vietnam cam đoan giữ vững sự chính trực, hiệu quả trong mọi hoạt động của công ty, có lại lợi ích thiết thực và hài hòa cho toàn bộ những bên, bao gồm cổ đông, đối tác , bạn và cán bộ – nhân viên.

DKRA Vietnam dựa vào lợi thế nào để có thể thành công trên những mảng mới?

Lợi thế của công ty là sự tin tưởng xuyên suốt của những đối tác. Chúng tôi đã thi công được thương hiệu và danh tiếng, tạo được sự tin cậy từ phía chủ đầu tư, bạn cũng như gầy dựng mối quan hệ sâu rộng sau hơn 7 năm hoạt động nên tự tin sẽ thành công.

DKRA Vietnam phát triển thêm 1 công ty thành viên là DKRA Luxury hướng tới đối tượng bạn cấp cao. Xin ông chia sẻ thêm về tiềm năng của mảnh ghép này?

DKRA Luxury thật ra đã được ấp ủ từ năm 2015. Chúng tôi tập trung phát triển mảng riêng này theo hướng chuyên sâu và mở rộng hơn để nâng cao chất lượng, hiệu quả dịch vụ và phục vụ bạn tốt hơn.

Nhưng liệu công ty sẽ đối mặt có rủi ro phân tán nguồn lực và ngược lại làm suy yếu mảng kinh doanh truyền thống trước đây?

Hiện ở, chúng tôi căn bản đã ổn định có 6 sàn kinh doanh, diện tích chuyển nhượng hàng năm đạt dao động 3.500 sản phẩm có tổng giá trị hơn 7.000 tỷ đồng. DKRA Vietnam vẫn tiếp tục kinh doanh ở phân khúc rẻ tiền và chỉ tách phân khúc cấp cao ra thành 1 mảng riêng vì muốn chuyên nghiệp hóa có lực lượng chuyên sâu hơn, tập trung hơn, thi công 1 hình ảnh khác biệt so có phân khúc.

Chắc chắn văn hóa công ty cũng sẽ nhữngh tân đáng kể để thích nghi có tầm nhìn mới?

DKRA Vietnam hướng tới chắc chắn hài hòa lợi ích cho cả ba bên: cổ đông, đối tác, bạn và cán bộ – nhân viên vì mỗi bên đều đâyng vai trò quan trọng như nhau. Đầu tiên, tôn trọng sự cam đoan: nói được làm được, tiến hành cả nội khu nội bộ và có đối tác, bạn. Thứ hai, chính trực trong giải đáp, không dùng tài liệu sai lệnh để thu lợi ngắn hạn. Thứ ba, nâng cao tính hiệu quả, làm việc gì, phục vụ bất kì ai cũng phải chắc chắn đạt được điều mà đối tác mong muốn.

Tập thể Ban lãnh đạo, quản lý và nhân viên DKRA Vietnam ở Lễ công bố nhận diện thương hiệu và công bố chiến lược mới.

Trong quá trình phát triển hệ thống công ty thành viên, mở rộng đội ngũ nhân sự, DKRA Vietnam làm thế nào để truyền cảm hứng và quyến rũ nhân viên gắn kết có công ty, đặc thù là người tài?

Bí quyết lôi kéo người tài là tạo điều kiện để thành công của công ty cũng là thành công của tập thể cán bộ – nhân viên. Tại DKRA Vietnam, chúng tôi có chính sách bán hàng tặng hoặc ưu đãi khi mua cổ phần dành cho nhân viên, mỗi người là 1 cổ đông gắn kết có công ty. Bên cạnh đây, những chính sách bán hàng thu nhập, thưởng đều được tiến hành công bằng và minh bạch, tương xứng có hiệu quả hoạt động của nhân viên. Đây chính là nhân tố quan trọng để “truyền lửa” cho đội ngũ nhân sự, giúp họ cảm thấy được tôn trọng và đãi ngộ xứng đáng, có môi trường tốt để phát triển chính mình và nghề nghiệp.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: