3 nhược điểm khi sống trong nhà căn hộ chung cư và cách khắc phục

Cảm giác động nên tránh trong trang trí nội, ngoại thất
bộ phận sales bố trí nội thất căn hộ cao tầng 3 phòng ngủ cho chủ nhà mệnh Kim
thiết kế nội thất tối ưu cho nhà dài và hẹp

(Lời Khuyên Webb.vn) 1. Sàn nhà căn hộ chung cư xấu

Không xét đến chất lượng, phần nhiều màu sắc, hoa văn của tất cả các căn hộ căn hộ chung cư đều giống nhau. Việc chọn lựa một màu sắc đại trà cho tất cả các căn hộ khiến sàn nhà màu ít khi đẹp và nổi bật. Khía cạnh khác đó, sàn nhà của căn hộ chung cư đa số đều sử dụng các loại sàn gỗ, gạch ốp bình thường. Không ai muốn chứng kiến cảnh sàn nhà trong căn hộ của mình bị những vết xước xấu gí hay sàn gỗ bị bong tróc. Tuy nhiên, việc thay lại sàn mới cũng khá lằng nhằng do những ban quản lý thường đưa ra các điều kiện khắt khe trong việc sửa chữa nhà ở.

Giải pháp đưa ra: Dùng thảm trải sàn

Thảm trải sàn có tác dụng giúp bảo vệ lớp sàn nhà của bạn. Đây cũng là điểm nhấn khiến căn hộ của bạn trở nên hút mắt và nổi bật hơn, khác hẳn so với những ngôi nhà trong cùng dãy.

 căn hộ căn hộ chung cư
Dùng thảm trải sàn để căn hộ căn hộ chung cư của bạn khác biệt

2. Trần nhà căn hộ chung cư thấp

Khi bắt đầu xây dựng căn hộ chung cư, để tối đa hóa lợi nhuận, các CĐT luôn cố hạ thấp trần nhà xuống mức thấp nhất có thể để xây được thêm nhiều tầng mà vẫn đảm bảo có yêu cầu chất lượng. Điều này khiến các căn hộ căn hộ chung cư có trần rất thấp, khiến cho không gian trông rất bí bách.

Giải pháp: Dùng màu sơn và các họa tiết

Hãy sơn trần nhà với màu sáng hơn so với tường để giúp trần nhà trông có vẻ cao hơn. Ngoài ra, những họa tiết chạy thẳng, kẻ sọc cũng là những gợi ý không tồi.

trần căn hộ căn hộ chung cư trông cao hơn
Dùng các họa tiết kẻ sọc để khiến trần căn hộ căn hộ chung cư trông cao hơn

3. Căn hộ căn hộ chung cư không đủ sáng

Hầu hết các căn căn hộ chung cư đều có một nhược điểm là thiếu sáng. Không kể đến các căn hộ penthouse hay căn hộ có hai mặt thoáng, phần nhiều các căn nhà còn lại đều có ít nhất một căn phòng bị thiếu sáng do không có cửa sổ.

Giải pháp: có thể dùng gương để tăng độ sáng

Dường như đây không phải là một lời khuyên mới, nhưng nó là một lời khuyên tốt. Gương là một giải pháp tuyệt vời để đánh lừa thị giác. Bạn sẽ thấy căn hộ căn hộ chung cư nhà mình như lớn hơn và sáng hơn.

căn hộ căn hộ chung cư rộng hơn
có thể dùng gương để tạo cảm giác căn hộ căn hộ chung cư rộng hơn

– Đặt tấm gương lớn sau một món đồ nội thất.

– Đặt gương sau ngọn đèn, bóng đèn

– Đặt gương trong căn phòng thẳng cửa sổ của phòng đối diện

– Dùng một tấm gương lớn to bằng bức tường

Tìm hiểu thêm

COMMENTS