3 quy tắc bất biến trong phát triển bất động sản thương hiệu Ciputra

Nguồn cung khu trung tâm khan hiếm, nhà phố cận trung tâm có cơ hội bứt phá
TP.HCM: Đề xuất chuyển đổi công năng cầu cảng Ba Son thành bến đường thủy phát triển du lịch
Australia di tản dân sau khi tòa nhà 38 tầng có dấu hiệu nứt

Tại Giải Bất động sản Việt Nam 2018, Ciputra được vinh danh là “Khu thành thị tốt nhất”. Trong 20 năm qua, Ciputra vẫn luôn là biểu tượng cho cuộc sống đẳng cấp giữa lòng Hà Nội có ba quy tắc cốt lõi trong phát triển BDS.

Được đầu tư bởi Công ty TNHH Phát triển Khu thành thị Nam Thăng Long –liên doanh giữa Tổng Công Ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng thành thị – UDIC (Việt Nam) và Tập đoàn Ciputra (Indonesia), Khu thành thị Nam Thăng Long – Ciputra Hà Nội tọa lạc ở cửa ngõ Tây Bắc Thủ đô, cận kề Sông Hồng và Hồ Tây rộng lớn. Nhìn vào 1 số sản phẩm của Ciputra, có thể thấy rất rõ 3 quy tắc có thể được coi là thước đo giá trị cho thương hiệu BDS ngoại quốc này.

Quy tắc #1: Khách hàng là trọng tâm

“Khách hàng là trọng tâm” là kim chỉ nam cho bài toán quy hoạch Ciputra đặt ra từ các ngày đầu làm BDS. Từ các năm 2000, khi đa số phân khúc còn lạ lẫm và nghi hoặc về khái niệm căn hộ chung cư đẳng cấp hay mô hình thành thị khép kín thì Ciputra Hanoi có địa vị là 1 nhà tiên phong đã dẫn dắt khái niệm sống trong 1 khu thành thị đồng bộ thành 1 trải nghiệm nghệ thuật sống và thụ hưởng đỉnh cao.

Ciputra đã nhìn thấy tính ưu việt của mô hình “All in one” khi quy hoạch GĐ Thứ nhất của tổng thể khu thành thị tích hợp địa cầu tiện ích nội khu đồng bộ, đã cung cấp trọn vẹn nhu cầu của cư dân phong phú về độ tuổi, giới tính và quốc tịch.

Ciputra còn tích lũy từ bề dày bí kíp kiến trúc dự án quốc tế, cập nhật xu hướng tân tiến nhất cộng có sự am hiểu sinh hoạt và khí hậu Việt Nam. Qua kiến trúc 1 số villa Grand Gardenville và căn hộ chung cư The Link 345, tuy có sự đổi mới theo xu hướng, nhưng tiêu chuẩn về kiến trúc sang trọng nhưng tối giản, tân tiến nhưng lịch lãm, đề cao sự gần gũi có môi trường xung quanh, chắc chắn tiêu chuẩn chung – riêng trong sinh hoạt của người Việt

Quy tắc #2: Phát triển bền vững là kim chỉ nam

Cái gốc của phát triển bền vững ở 1 dự án thành thị đồng bộ chính là bài toán quy hoạch kết hợp có tầm nhìn và chiến lược đúng đắn của nhà đầu tư, Ciputra định hướng và thực hiện phát triển đồng bộ 2 nội dung chính:

Thứ nhất, không tối đa hóa không gian nhà ở và thương mại, Ciputra dành quỹ đất lên tới 77ha cho không gian xanh và mặt nước, có lại cho mỗi cư dân nơi đây đặc quyền hưởng tỷ lệ xanh như ở quốc đảo Singapore xanh nhất địa cầu. Khu villa Grand GardenVille chỉ có 161 căn villa trên tổng tổng diện tích đất 7,5ha, kề cận công viên lõi 25ha, 1 miền xanh hoàn hảo cho 1 cuộc sống nghỉ dưỡng ngay giữa lòng phố thị.

Một miền xanh hoàn hảo – Khu villa Grand Gardenville.

Thứ hai, văn hóa sinh thái Eco Culture phát triển từ năm 2012 khiến mỗi cư dân Ciputra đều có ý thức về giá trị sinh thái được thụ hưởng ở nơi mình sinh sống. Ciputra quy hoạch làn các con phố chỉ dành cho xe đạp và tản bộ có tên Eco Path. Cùng chung tay giữ gìn môi trường sống chung, bảo vệ môi trường xung quanh xanh, đã trở thành nét văn hóa khác biệt của cư dân Ciputra Hanoi

Quy tắc #3: Quản lý hoạt động là nòng cốt

Nhìn vào thành quả tốt đẹp Ciputra đang có sau gần 20 năm đầu tư và phát triển , có thể thấy rất rõ hiệu quả của công tác quản lý Công sản trong suốt chặng các con phố dài vừa qua.

Ciputra tự thiết lập quy chuẩn riêng trong công tác quản lý hoạt động và có các đòi hỏi khắt khe từ đội ngũ nhân sự. Các bộ phận quản lý công sản mỗi ngày đều tận tâm đã đi vào hoạt động khối lượng công việc lớn để thi công Ciputra càng ngày càng đẹp hơn, xanh hơn và cư dân hài lòng hơn.

Ciputra cũng đâyng góp quan trọng tạo nên văn hóa cộng đồng. Tại đây, chủ đầu tư không ngừng nghỉ khởi xướng các hoạt động cộng đồng quyến rũ để kết nối cư dân. Mới đây là Chương trình Ciputra Summer Fun 2018, “1 trại hè” dạy bơi, dạy vẽ miễn phí cho cư dân nhỏ tuổi. Trước đây là nhiều hoạt động như Lễ hội Halloween, Ngày hội sách, Giải bơi lội cho cư dân nhí… cộng nhiều hoạt động hội chợ thiện nguyện khác.

Với 3 quy tắc này, Ciputra Hanoi đã biểu hiện được sự gắn bó, am hiểu về môi trường kinh tế và đầu tư ở Việt Nam để kiến tạo thành khu thành thị đáng sống Thứ nhất ở thủ đô không chỉ chỉ dành cho người Việt mà còn cho cộng đồng cư dân đa quốc gia trên khắp địa cầu.

Quản lý hoạt động là nòng cốt.
Theo tài liệu mới nhất từ chủđầu tư, tòa The Link 3, The Link 4 đã sẵn sàng bàn giao từ Q3/2018. Khách hàng chỉ cần đâyng 30% giá trị căn hộ chung cư đã có thể nhận nhà ngay. Ciputra Hanoi hỗ trợ vay 65% giá trị căn hộ chung cư không lãi suất trong vòng 12 tháng, đây chính là thời cơ vàng để có số ít các căn hộ chung cư cao tầng còn lại có thương hiệu Ciputra.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: