4 nguồn gốc chính khiến đá thiên nhiên nhanh xuống cấp

kiến trúc phòng ngủ 10m2 đầy màu sắc cho bé
bộ phận sales & marketing bài trí không gian sống đa năng cho căn phòng 12 m2
Chọn màu sơn nhà và những điều cần tránh

(Lời Khuyên Webb.vn) Không sử dụng, bảo quản theo trợ giúp của nhà sản xuất

Nếu bạn không sử dụng đúng cách theo trợ giúp của nhà sản xuất, chẳng hạn như không làm sạch vết bẩn đúng cách hoặc không không phức tạp đánh bóng, bảo dưỡng định kỳ  sẽ tạo ra các vết bẩn, ố và làm mất độ bóng của đá.

bảo quản đá thiên nhiên
Sử dụng và bảo quản đá thiên nhiên theo trợ giúp của nhà sản xuất

Chất lượng xây dựng hoặc chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu

Nguyên nhân cụ thể có thể là do không không phức tạp chống thấm sàn trước khi xây dựng, hoặc do loại đá thiên nhiên không phù hợp với hạng mục bạn sử dụng… Đây là nguồn gốc chính khiến chất lượng của đá thiên nhiên xuống cấp sau một bận rộn sử dụng. Vì vậy, trước khi chọn sản phẩm đá thiên nhiên bạn phải xem xét, đánh giá từng hạng mục để lựa chọn loại đá phù hợp nhất.

sàn lát nền
Chống thấm sàn trước khi xây dựng

Chủ công trình chưa bạn hãy quan tâm đến việc chăm sóc, bảo dưỡng đá thiên nhiên

Hầu hết, việc vệ sinh đá chưa được thực sự bạn hãy quan tâm, mới chỉ vệ sinh một cách bình thường nên sau một bận rộn ngắn sử dụng, bề mặt đá không còn sáng như ban đầu.

Chăm sóc thường xuyên nhưng không đúng cách

Dù chăm sóc thường xuyên nhưng không đúng cách cũng là một mối nguy hại cho đá thiên nhiên. Với những công trình lớn như văn phòng, khách sạn,… thì nên thuê công ty vệ sinh, bảo dưỡng chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.

bảo dưỡng đá thiên nhiên
Chăm sóc thường xuyên và đúng cách

Nếu vết bẩn trên đá là do đá bị vôi hóa và tình trạng này kéo dài sẽ làm xuất hiện vết ố vàng rất khó làm sạch. Vì vậy, cần làm sạch đá thường xuyên và đúng cách.

Đọc thêm tin này

COMMENTS