5 lợi thế khi đầu tư biệt thự Imperia Garden làm văn phòng cho thuê

Quản hay tranh cãi tiếp về căn hộ 25m2?
Vụ bán đất Phước Kiển: Phó Bí thư Thường trực Tất Thành Cang có sai phạm
360 độ cuộc sống khu đô thị Ciputra

Mua villa thương mại Imperia Garden để làm văn phòng cho thuê trong khi nhu cầu tăng cao và nguồn cung hạn chế thực sự là món hời có 1 số nhà đầu tư.

Theo Công ty giải đáp CBRE ghi nhận, nhu cầu thuê văn phòng dài hạn có xu hướng càng ngày càng tăng thêm. Những hợp đồng thuê có thời hạn trên 10 năm, hoặc thậm chí là mua cả toà nhà xuất hiện càng ngày càng nhiều. Các khách thuê này thường có hai mục đích phổ biến là tự sử dụng hoặc đầu tư cho thuê lại.

Lợi tức quyến rũ từ việc cho thuê văn phòng

Theo khảo sát từ Savills, TP.HCM và Hà Nội là hai phân khúc có lợi tức cho thuê văn phòng quyến rũ nhất địa cầu, có chỉ số lợi tức lần lượt là 7,86% và 8,65%, cao hơn vô vàn thành phố danh giá khác trên địa cầu

Lợi tức cho thuê văn phòng ở Hà Nội đứng ở mức cao, do giá thuê và công suất cho thuê cao. Cũng theo CBRE, văn phòng hạng A ở Hà Nội có giá thuê trung bình 25 USD, còn hạng B là 14 USD/m2/tháng (chưa tính thuế VAT và phí dịch vụ). Những tòa nhà như Lotte, Keangnam, hay Chamvit Tower319 Tower, PVI Tower… đều có mật độ lấp đầy cao.

Nếu như trước đấy nhu cầu thuê văn phòng được thúc đẩy bởi 1 số khách thuê truyền thống như ngân hàng, tài chính, bảo hiểm và bất động sản, thì trong thời gian gần đấy, động lực tăng mật độ lấp đầy cho phân khúc văn phòng lại nằm ở sự tăng trưởng mau chóng của 1 số công ty công nghệ, thương mại điện tử, logistics, giáo dục,… thậm chí là co-working space.

Theo 1 số chuyên gia bất động sản, 1 số công ty đang lùng mua toà nhà văn phòng ở khu vực Mỹ Đình và Trung Hoà – Nhân Chính để tự sử dụng và cho thuê. Trong khi đấy, 1 số nhà đầu tư cá nhân thường săn tìm các sàn văn phòng có diện tích trên 1.000m2 để cho thuê lại. Tuy nhiên, có triển vọng kinh doanh dồi dào, đa số chủ toà nhà đều không phân phối mà giữ lại cho thuê, khiến cho nhà đầu tư dù có rủng rỉnh tiền bạc cũng khó có thể mua được văn phòng để cho thuê lại kiếm lời.

Cơ hội đầu tư sinh lời quyến rũ

Một số nhà đầu tư nhanh nhạy đã chớp thời cơ mua villa hoặc nhà phố thương mại ở trọng điểm thành phố để làm văn phòng cho thuê. Trong đấy, villa thương mại Imperia Garden có các lợi thế đặc trưng mà nhà đầu tư văn phòng cho thuê chẳng thể bỏ qua.

Thứ nhất, có địa điểm nằm trên trục các con phố Nguyễn Tuân và Nguyễn Huy Tưởng, villa thương mại Imperia Garden toạ lạc ở khu vực được khách thuê văn phòng ưa thích. Ở khu vực này có vô vàn cao ốc văn phòng lớn, như 319 Tower, Diamond Flower, Charmvit Tower hay Keangnam, và hầu như trọn vẹn 1 số toà nhà này đều kín khách thuê.

Ngoài ra, Imperia Garden được kiến trúc vừa thích hợp để ở, vừa có thể làm văn phòng trong không gian xanh. Theo 1 số nhà giải đáp bất động sản, các toà nhà văn phòng có không gian xanh và có phong cảnh đẹp thường có giá thuê cao, và đấy chính là điểm mạnh của villa Imperia Garden. Biệt thự Imperia Garden được kiến trúc có các ô cửa kính rộng, nên từ nội khu có thể bao quát trọn vẹn sân vườn và phong cảnh xung quanh, vốn được kiến trúc như 1 khu phố Milan thu nhỏ.

Mua villa Imperia Garden để làm văn phòng hoặc cho thuê là sự chọn lọc khôn ngoan của 1 số nhà đầu tư.

Bên cạnh đấy, villa Imperia Garden có diện tích mặt sàn lớn, có tổng diện tích sử dụng mỗi villa lên tới 459 – 536m2, thích hợp có các công ty khởi nghiệp, các công ty có diện tích nhỏ và vừa làm văn phòng. Hơn nữa, nhờ 1 sốh kiến trúc song lập nên nếu cần diện tích lớn hơn, nhà đầu tư có thể mua hai căn villa liền kề để kết nối thành 1 không gian chung. Chủ đầu tư cũng rất tinh tế khi kiến trúc sẵn dao động không gian dành cho thang máy, nên nếu cần thiết có thể tiện dụng lắp đặt và nhờ vậy, rất dễ dàng đi lại giữa 1 số tầng của villa.

Một thế mạnh nữa của villa Imperia Garden là có tầng hầm rộng rãi để đỗ xe xe 4 phân phốih. Hầu hết 1 số toà nhà văn phòng nhỏ mặt phố hoặc villa trong 1 số khu thành phố đều thiếu chỗ đỗ xe nên gây gặp khó cho khách thuê. Trong khi đấy, mỗi tầng hầm villa Imperia Garden có thể đỗ 2 đến 3 xe 4 phân phốih cộng khi.

Và 1 nhân tố vô cộng quan trọng mà bạn cần lưu ý là villa Imperia Garden đã thi công xong, bạn có thể nhận ngay villa để đã đi vào hoạt động bên trong xe đưa vào sử dụng và cho thuê ngay. Giữa khi nhu cầu thuê văn phòng đang tăng cao trong khi nguồn cung hạn chế, thì đấy là thời cơ sinh lời mau chóng mà nhà đầu tư chẳng thể bỏ qua.

Thông tin chi tiết về villa điện thoại:

Hotline: 0919736699. Website: http://imperiagarden.com.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: