5 lý do khiến bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh – Khánh Hòa phát triển vượt bậc

Chuẩn mực nghỉ dưỡng hiện đại tại khách sạn Vinpearl Hotels
Lộ diện 2 đại lý chính thức phân phối căn hộ tòa C5 Dự án D’Capitale
ĐHCĐ HBC: Năm 2018 đặt chỉ tiêu doanh thu gần 21.000 tỷ đồng, tiếp tục chinh phục những dự án lớn trong năm 2018

Cam Ranh từ lâu đã được mọi người biết đến là nơi nổi tiếng bởi nét đẹp hoang sơ, yên bình. Ở đây, núi và biển kết hợp có nhau tạo thành 1 bức tranh môi trường xung quanh tuyệt đẹp.

Cam Ranh – 1 trong một vài hải cảng môi trường xung quanh cực kỳ quan trọng của Việt Nam

Nhắc đến Cam Ranh ai cũng biết đây là cảng biển có địa vị quan trọng về quốc phòng an ninh và phát triển kinh tế biển. Không một vài thế, Cam Ranh giai đoạn này còn là 1 hải cảng chính trên một vài con phố biển quốc tế từ Đông sang Tây. Nó nằm gần một vài con phố hàng hải quốc tế hơn bất kì hải cảng nào ở nước ta (chỉ một vàih 1 giờ tàu biển trong khi cảng Hải Phòng một vàih 18 giờ). Chính vì vậy, Cam Ranh là cửa ngõ lớn, rất có giá trị trong phục vụ cho ngành du lịch.

Điểm đến hoàn hảo của khách du lịch

Cam Ranh có vẻ đẹp nguyên sơ, đặc trưng của vùng duyên hải Trung Bộ. Đây là nơi hoàn hảo để tổ chức một vài loại hình du lịch biển quốc tế như: bơi thuyền, câu cá, lặn biển xem san hô, nghỉ dưỡng, chữa bệnh, leo núi… không thua kém bất cứ nơi nào trên địa cầu.

Thiên nhiên đã ưu ái cho Cam Ranh 1 vẻ đẹp gần như còn nguyên sơ có nhiều bãi tắm riêng biệt, độc lập, một vài bãi biển trải dài đặc trưng bởi cát trắng và nước biển trong xanh như: bãi Nạn, bãi Tàu Bể, bãi Ngang, bãi Xích, bãi Ông Đụng… Không chỉ ấn tượng có bãi cát mịn và trắng phau, Cam Ranh còn gây ấn tượng bởi một vài địa danh có một vài cái tên rất lạ như: Ba Ngòi, Đá Bạc, Mỹ Ca, Vũng Nồm, Thủy Triều, Bình Ba… Mỗi tên gọi đều có đến cho du khách sự tò mò, muốn nghiên cứu và khám phá.

Giao thông dễ dàng

Từ cuối tháng 6 năm 2018, nhà ga quốc tế sân bay Cam Ranh chính thức đi vào vận hành, đã giải quyết hiện trạng quá tải lâu nay của sân bay Cam Ranh, đồng thời còn mở ra nhiều thời cơ cho ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Nhà ga quốc tế sân bay Cam Ranh có qui mô xây dựng trên 50.000m2, được đầu tư theo nguyên tắc 4 sao, có thiết kế đặc biệt, khi lấy cảm hứng từ tổ chim yến – 1 sản phẩm đặc trưng của tỉnh Khánh Hòa.

Không chỉ phát triển một vài con phố không, một vài con phố bộ, một vài con phố sắt ở Cam Ranh cũng rất dễ dàng, được đầu tư nâng cấp và mở rộng. Về một vài con phố thủy, Vịnh Cam Ranh gần có tuyến hàng hải quốc tế nên thuận lợi cho sự phát triển cảng biển, lưu chuyển hàng hóa… Tất cả đã, đang và sẽ thúc đẩy lĩnh vực du lịch của vùng phát triển mạnh mẽ Bên cạnh đây.

Nhà ga quốc tế sân bay Cam Ranh.

Phát triển bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh

Với quỹ đất trải dài cộng vô số dự án bất đông sản đình đám, một vài chuyên gia về lĩnh vực Bất động sản cho rằng, khi so sánh có Nha Trang về mặt du lịch thì Cam Ranh có nhiều lợi thế nổi bật như: vịnh nước sâu, bờ biển có nét đẹp hoang sơ có bãi biển trải dài và nước biển trong xanh. Bên cạnh đây, Cam Ranh còn có điều kiện môi trường xung quanh thuận lợi như: Cảng hàng không quốc tế tạo điều kiện thuận lợi cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển.

Dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh.

Khu động lực phát triển kinh tế phía Nam tỉnh Khánh Hòa

Theo quy hoạch chung xây dựng khu vực vịnh Cam Ranh đến năm 2025 do Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa phê duyệt, nơi đây sẽ là khu vực động lực phát triển kinh tế phía nam, trọng điểm chính trị, kinh tế – xã hội, khoa học kỹ thuật, du lịch, công nghiệp. Đặc biệt, theo quy hoạch tổng thể phát triển du lịch tỉnh Khánh Hòa, khu vực Bắc Bán Đảo Cam Ranh được phân định là 1 trong một vài địa điểm trọng tâm ưu tiên đầu tư thành khu vực phát triển du lịch cao cấp bậc nhất Việt Nam.

Tính đến đầu năm 2018, Cam Ranh có 45 dự án trên qui mô 1.681 ha được cấp giấy chứng nhận đầu tư, có tổng vốn đăng ký xấp xỉ 28.000 tỷ đồng. Trong đây, 31 dự án đã được cấp phép xây dựng và đang áp dụng xây dựng.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: