5 qui định kí kết hợp đồng sàn gỗ tối màu

bộ phận sales & marketing chọn nội thất cho phòng ngủ
chuyên viên tư vấn cải tạo nhà ống nhỏ thành nơi ở kí hợp đồng làm việc, DT 26m2
bí kíp để có ngôi nhà đẹp toàn diện

1. Tạo sự cân bằng về màu sắc

Sàn nhà màu tối dễ khiến ngôi nhà trở thành ngột ngạt và tối tăm hơn. Nhưng chỉ cần biết khéo léo cân bằng màu sắc, bạn có thể được dùng để tạo một không gian sống thoáng khí và dễ chịu nhất. Nếu được dùng để sàn gỗ tối màu, bạn nên chọn màu sơn nước màu trắng cho bức tường kí kết hợp đồng với nội thất theo phong cách tối giản hoặc gam màu pastel để gây ấn tượng một phong cách cổ điển nhưng cũng rất hiện đại.

nhà đẹp
Phong cách cổ điển nhưng cũng rất hiện đại

Bạn nên kí kết hợp đồng và chuyển đổi màu một cách mềm mại, nhẹ nhàng để tạo cảm giác dễ chịu nhất. Cụ thể, bạn dùng sàn gỗ tối kí kết hợp đồng tường màu trung tính như màu cà phê nhạt hay xám nhạt sẽ mang lại cảm giác tĩnh lặng và ấm áp cho không gian sống.

(Lời Khuyên Webb.vn) 2. Chọn đồ nội thất

Bạn nên chọn đồ nội thất có màu bổ sung và tương trợ cho sàn gỗ. Tốt nhất, bạn nên chia tầng để dễ dàng chọn màu cho không gian sống. Bạn nên chọn tầng màu với sắc độ giảm dần, sàn màu tối, nội thất gam màu trung tính, tường và trần màu sáng sẽ cân bằng màu sắc cho không gian sống hiệu quả.

Nếu trường hợp căn phòng có qui mô rộng thì bạn có thể được dùng để được dùng để màu sắc đồng màu cũng sẽ mang lại không gian sống tinh tế, thanh lịch và sang trọng.

trang trí nhà đẹp
Chia tầng màu cho không gian sống

3. Chọn thảm trải sàn

Thảm trải sàn hiện nay cũng đã trở thành món đồ trang trí nội thất không thể thiếu. Nó không chỉ tạo cảm giác êm ái cho đôi chân mà còn khắc phục nhược điểm cho căn phòng rất tốt. Việc lựa chọn tấm thảm với màu sắc phù hợp sẽ là chất xúc tác tạo điểm nhấn và giúp cho căn phòng trở thành duyên dáng hơn.

Bạn có thể được dùng để chọn thảm màu trắng sữa, trắng, xanh nhạt… cùng các họa tiết bắt mắt, rực rỡ. Hoặc bạn cũng có thể được dùng để chọn thảm trải sàn có gam màu trung tính như ghi, xám cho căn phòng hiện đại và đẹp mắt hơn.

chọn đồ nội thất
Thảm trải sàn gam màu trung tính với họa tiết đơn giản cho căn phòng thêm hiện đại

4. Chất liệu

Chất liệu đồ nội thất cũng là vấn đề quan trọng bạn cần phải lưu ý. Đặc biệt, với căn phòng lát sàn gỗ màu tối thì điều cấm kỵ là bạn không nên được dùng để quá nhiều chất liệu trong cùng một không gian sống. Căn phòng của bạn trông sẽ rất rối mắt và khó chịu.

5. Phụ kiện trang trí

Với không gian sống có sàn gỗ màu tối thì chắc chắn sẽ không thể thiếu những phụ kiện trang trí nhẹ nhàng cả về màu sắc và kiểu dáng. Điều này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở thành phong cách và hiện đại hơn.

Xem thêm thông tin

COMMENTS