8 mẹo hay phong thủy “vàng” lôi kéo sự giàu có thịnh vượng

Vận dụng phong thủy để việc mua bán nhà đất vị trí vàng
Hợp phong thuỷ mà vẫn cá tính, hiện đại?
Màu sắc phong thủy nào sẽ đem lại may mắn trong năm Mậu Tuất?

(Tư Vấn Phong Thủy Webb.vn) Bài trí nhà theo phong thủy đang ngày càng giá rẻ sự bạn phải của phần nhiều gia chủ. Sau đây chúng tôi sẽ chuyên viên tư vấn cho các bạn những loại lời khuyên về phong thủy mang lại sự giàu có, thịnh vượng cho gia chủ.

Các bậc thầy phong thủy khẳng định rằng phong thủy tốt không được bỏ qua đem lại sự giàu có nếu bạn không cố gắng vì nó, nhưng nó cho bạn sự giải thích cần thiết để tìm kiếm sự giàu có, của cải và sự thịnh vượng. Nó giúp bạn có thể dùng nhiều biện pháp phong thủy khác nhau để tạo nên một không gian sống – cả ở nhà và ở nơi hoạt động – sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn và lôi kéo những năng lượng phong thủy của sự thịnh vượng và giàu có.

8 mẹo hay phong thủy

Sự giàu có không đơn thuần là chỉ về tiền bạc, mà nó gồm từ tài chính, cho tới sức khỏe và các mối quan hệ hòa hợp trong gia đình. Việc tạo ra sự giàu có cho gia đình không hề khó nếu biết áp dụng các lời khuyên phong thủy thích hợp.

Có rất nhiều lời khuyên phong thủy về lĩnh vực tiền bạc đơn giản và thuận lợi Bên cạnh nhiều sản phẩm để có thể dùng trong không gian của bạn dành cho năng lượng giàu có mạnh mẽ.

Các biện pháp phong thủy cổ điển như: bình tài lộc, cây tiền, thuyền tài lộc, tiền xu cổ, tượng Phật cười… đã được con người có thể dùng trong nhiều thế kỷ qua để lôi kéo sự giàu có.

Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những loại mẹo hay phong thủy căn bản để “mời gọi” nguồn khí tài lộc như sau:

– Cửa ra vào mạnh mẽ: Hãy đảm bảo rằng cửa ra vào ngôi nhà của bạn có phong thủy mạnh mẽ. Bảo vệ nó – nếu cần thiết với biểu thượng phong thủy của sự bảo vệ, phong phú và may mắn.

– Giữ không gian ngăn nắp, sạch sẽ: ngay lúc này giờ, bạn cần tống khứ sự lộn xộn, bẩn thỉu ra khỏi ngôi nhà hoặc nơi hoạt động của bạn. Bởi vì, một không gian hỗn độn không được bỏ qua lôi kéo hoặc giữ năng lượng của sự giàu có.

8 mẹo hay phong thủy
Luôn giữ cho không gian sinh sống và hoạt động sạch sẽ để năng lượng giàu có lưu lại thật lâu.

– Khu vực tiền bạc tốt: Xác định rõ khu vực phong thủy tiền bạc trong nhà của bạn và nhân viên sales nó thật tốt. Nếu một phần khu vực tiền bạc của bạn bị thiếu, hoặc nếu nó nằm trong phòng tắm, cần giải quyết vấn đề với những biện pháp thích hợp.

– Trưng bày các biểu tượng của sự giàu có: Sự hiện diện của biểu tượng phong thủy trong không gian sống sống của bạn nói lên sự giàu có và thịnh vượng. Bạn có thể quyết định biểu tượng cổ điển như thuyền tài lộc, hoặc biểu tượng đại diện cho năng lượng giàu có của riêng bạn.

8 mẹo hay phong thủy
Nên trưng bày một vài biểu tượng phong thủy tượng trưng cho sự giàu có trong nhà.

– Sử dụng bể cá cảnh: Trang trí ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn với một bể cá cảnh phong thủy để lôi kéo nguồn khí tài lộc, hoặc biểu tượng/hình ảnh phong thủy cụ thể về cá.

8 mẹo hay phong thủy
Bể cá được biết đến là một biện pháp tăng cường tài lộc hữu hiệu.

– Các loại đá phong thủy: Đá citrine được biết đến là có khả năng lôi kéo sự giàu có, vì thế, nó thường được có thể dùng trong các ứng dụng phong thủy. Ngoài ra, một loại đá phong thủy đại diện cho sự giàu có cũng rất phổ biến khác là đá pyrit. Bạn có thể chọn trưng bày những loại đá này trên cây tài lộc phong thủy ở góc nhà.

Năng lượng đá citrine làm tăng lòng tự trọng, sự tự tin giúp chủ nhân vượt qua được nỗi buồn, khó khăn, đau khổ trong cuộc sống. Vì vậy, loại đá này là quyết định trang sức phong thủy lý tưởng dành cho bạn.

8 mẹo hay phong thủy
Trang trí hoặc đeo đá phong thủy giúp cải thiện vận mệnh cho nhà ở cũng như bản thân chủ nhân.

– Sử dụng đài phun nước: Đài phun nước (hoặc biểu tượng phong thủy đại diện cho đài phun nước) là biện pháp phong thủy rất mạnh mẽ để “lôi kéo” năng lượng của sự giàu có và nguồn khí tươi mới. Bạn có thể có thể dùng hình ảnh dòng nước chảy như thác nước, biển, dòng sông… đều rất tốt vì nước đại diện cho tài lộc.

Hình ảnh nước phong thủy với con sóng trắng xóa, tung bọt và khung cảnh tự nhiên cởi mở, hùng vĩ có tác động đặc trưng mạnh mẽ trong các ứng dụng phong thủy giàu có.

8 mẹo hay phong thủy

Nước là yếu tố luôn đi liền cùng sự giàu có. Vì vậy, đài phun nước, hồ cá, hay những thứ có liên quan tới nước đặt trong nhà không chỉ còn vai trò là làm đẹp, mà còn kích thích sự thịnh vượng.

– Dòng chảy khí mạnh mẽ: Hãy đảm bảo kiểm tra dòng chảy khí thường xuyên, cả ở trong nhà và văn phòng hoạt động. Một dòng chảy khí tươi mới và mạnh mẽ, đi kèm với các biểu tượng phong thủy tài lộc khác đảm bảo là mục tiêu của bạn nếu bạn đang tập trung vào việc hấp dẫn năng lượng của sự giàu có và thịnh vượng.

Bạn có biết rằng rất nhiều triệu phú Châu Á không bán nơi ở hoặc nơi hoạt động – thuộc sở hữu riêng – trong khí tích lũy được sự giàu có? Hiểu biết sức mạnh phong thủy của không gian, họ giữ chúng vì những may mắn tài lộc.

(Theo Eva)
 
Tìm kiếm theo từ khóa: 
chuyên viên tư vấn phong thủy văn phòng

trang trí nhà theo phong thủy

Đọc thêm tin này

COMMENTS