Alphanam mở rộng hợp tác với “ngôi sao” ngành khách sạn Malaysia

Mua căn hộ để cho thuê được giá cao, đây là những bí kíp nhà đầu tư không thể bỏ qua
Bình Dương: Hàng loạt dự án “treo” nhiều năm bị thu hồi
BĐS vùng đô thị TP.HCM mở rộng: Long An trên đà bứt phá nhờ “sóng” hạ tầng giao thông

Sau thời gian “bắt tay” thành công trong việc quản lý, vận hành khách sạn căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng cao cấp Altara Suites Đà Nẵng, Alphanam vừa chọn lọc mở rộng hợp tác có Ri-Yaz Hotels & Resorts trong 1 số dự án được tập đoàn này ấp ủ trong lĩnh vực khách sạn.

Khẳng định danh tiếng bằng 1 số nguyên tắc quốc tế

Buổi lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Alphanam và Ri-Yaz Hotels & Resorts diễn ra ở Malaysia hôm 25/11 vừa qua cũng được diễn ra dưới sự chứng kiến của Thủ tướng nước này – Mahathir Mohamad và Đại sứ Việt Nam ở Malaysia – Tiến sỹ Lê Quý Quỳnh. Theo đấy, Ri-Yaz Hotels & Resorts sẽ tiếp tục được Alphanam chọn lọc là đơn vị quản lý, vận hành 1 số dự án khách sạn, căn hộ cao tầng cao cấp được triển khai trong thời gian tới là Altara Residences Quy Nhơn (Bình Định) và Altara Suites Sa Pa (Lào Cai).

Thủ tướng Mahathir Mohamad – “tượng đài chính trị” của Malaysia đặc trưng phân tách cao sự hợp tác càng ngày càng sâu rộng Ri-Yaz Hotels & Resorts và Alphanam, đồng thời coi đấy là sự kiện quan trọng, đánh dấu sự đồng hành hiệu quả của 1 số công ty khu vực ASEAN trong việc vươn lên trở thành 1 số thương hiệu đạt cao cấp địa cầu.

Alphanam mở rộng hợp tác có “ngôi sao” ngành khách sạn Malaysia - Ảnh 1.

Truyền thông Malaysia dành sự quan tâm đặc trưng đến sự kiện Thủ tướng Mahathir Mohamad chứng kiến lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Alphanam Group và Ri-Yaz Hotels & Resorts

Thực vậy, dù tài liệu chi tiết về 1 số dự án Altara Residences Quy Nhơn (Bình Định), Altara Suites Sa Pa (Lào Cai) chưa được mở bán nhưng động thái tiếp tục hợp tác có Ri-Yaz Hotels & Resorts chính là minh chứng cho tham vọng của Alphanam trên phân khúc khách sạn, nghỉ dưỡng ở 1 số “thủ phủ du lịch” ở Việt Nam. Bên cạnh đấy, Alphanam cũng cho thấy bước đi kiên định trong chiến lược tiến hành 1 số nguyên tắc cao nhất cho 1 số dự án khách sạn cũng như chất lượng quốc tế cho 1 số dự án căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng của mình.

Alphanam mở rộng hợp tác có “ngôi sao” ngành khách sạn Malaysia - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Ngọc Mỹ – thành viên HĐQT Alphanam Group (bên phải), cộng đại diện Ri-Yaz Hotels & Resorts –Dato Seri Shaheen Shah ở Lễ ký thỏa thuận hợp tác

Cần phải biết rằng ngoài việc hợp tác có Ri-Yaz Hotels & Resorts ở 1 số thương hiệu Altara Suites, Altara Residences thì Alphanam hiện cũng là đối tác lớn nhất của Marriott International trên lãnh thổ Việt Nam có hơn chục dự án phát triển 1 số khách sạn cao cấp quốc tế ở nhiều địa phương trên cả nước.

Khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng – 1 sản phẩm hợp tác giữa Alphanam và Marriott International cũng vừa được nhận chọn lọc công nhận đạt nguyên tắc 5 sao của Tổng cục Du lịch.

Xác lập địa vị của thương hiệu Altara Suites

Ri-Yaz Hotels & Resorts là tên tuổi được coi là “ngôi sao” trong lĩnh vực quản lý, vận hành khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Malaysia. Nhờ tầm nhìn luôn “hướng ra tầm châu lục”, Ri-Yaz Hotels & Resorts đang trở thành 1 đại diện tiêu biểu cho 1 số công ty Malaysia thời đại mới. Hiện ở, tập đoàn này đang có và vận hành 1 loạt 1 số thương hiệu khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng 5 sao danh tiếng như Dash Hotel Cyberjaya, Hotel Cyberjaya, Ri-Yaz Lavanya Resort Langkawi, Dash Resort Langkawi, Dash Hotel Seminyak Bali…

Tại Việt Nam, sau thời gian hợp tác cộng Alphanam trong việc quản lý, vận hành khách sạn Altara Suites Đà Nẵng, Ri-Yaz Hotels & Resorts đã chứng tỏ được “đăng cấp” của mình khi đưa khách sạn tọa lạc ven biển Mỹ Khê này trở thành tên tuổi được ưa thích bậc nhất ở Đà Nẵng. Điểm nhấn giúp Ri-Yaz Hotels & Resorts có màn khởi đầu thành công ở Việt Nam chính là nhờ tập đoàn này đã tiến hành 1 số nguyên tắc quốc tế cao nhất trong lĩnh vực khách sạn, nghỉ dưỡng vào quá trình vận hành, cung cấp dịch vụ của Altara Suites Đà Nẵng.

Kể từ khi đi vào vận hành, Altara Suites Đà Nẵng không ngừng nghỉ tung ra 1 số gói ưu đãi quyến rũ để lôi kéo bạn thời cơ được trải nghiệm 1 số dịch vụ nghỉ dưỡng nguyên tắc quốc tế. Hồi đầu tháng 11/2018, Altara Suites Đà Nẵng còn được vinh danh trên bình diện quốc tế có giải thưởng danh giá Luxury All Suite Hotel của World Luxury Hotel Awards 2018.

Với các thành công được ghi nhận của Ri-Yaz Hotels & Resorts ở Altara Suites Đà Nẵng, có thể khẳng định, 1 số dự án khách sạn của Alphanam trong tương lai mà cụ thể là Altara Suites Sa Pa và Altara Residences Quy Nhơn sẽ là các cái tên nhận được nhiều kỳ vọng.

Để đặt phòng, điện thoại:

Altara Suites

Hotline: +84 236 2687979

E-mail: info@altarasuites.com

Website: http://www.altarasuites.com

Đặt phòng: booking@altarasuites.com

Địa chỉ: 120 Võ Nguyên Giáp (giao lộ Võ Nguyên Giáp – Trần Hữu Tước), phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0