Ấn tượng hệ thống công viên theo tiêu chuẩn quốc tế của Đất Xanh Miền Trung

Bên trong trung tâm mua sắm xa xỉ nhất New York
TP HCM sẽ hoàn tất thu hồi đất xây dựng Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình trong tháng 8
Dù sụt giảm mạnh trong năm nay nhưng HoREA khẳng định thị trường BĐS vẫn tăng trưởng tốt trong năm 2019

Hiện nay, 1 vài dự án Bất động sản ở Đà Nẵng đang có sự phát triển như “vũ bão”. Thế nhưng đi kèm có số lượng thì không phải dự án nào cũng được chủ đầu tư chú trọng đến chất lượng cũng như không gian sống trong lành cho cư dân. Vậy nên, việc tìm kiếm 1 dự án có đầy đủ cả lượng lẫn chất quả là điều vô cộng gặp khó.

Nhưng đây chính xác lại là các điều mà Đất Xanh Miền Trung đã và đang hiện thực hóa như chính cam đoan ban đầu có bạn – tiên phong phát triển các khu thành thị xanh thông minh bậc nhất Đà Nẵng. Nhìn nhận rõ nhất chính là hệ thống công viên được thi công theo nguyên tắc quốc tế đang đã đi vào làm việc trên toàn bộ dự án của Đất Xanh Miền Trung.

Đất Xanh Miền Trung còn là đơn vị tiên phong trên phân khúc triển khai hệ thống công viên và khu vui chơi ngoài trời sử dụng năng lượng mặt trời. Điển hình là công viên Park 1 – dự án Lakeside Palace, được biết hệ thống đèn chiếu sáng hoàn toàn được sử dụng bằng năng lượng mặt trời tạo nên khung cảnh rực rỡ về đêm cho khu Tây Bắc Đà Nẵng.

Công viên liền kề thoáng mát được ốp đá Granite môi trường xung quanh vô cộng đẹp mắt và sang trọng. Hệ thống cây xanh xen kẽ tạo không gian thoáng mát cho 1 vài làm việc vui chơi vui chơi.

Sân thể thao hạng A+ có kiến trúc riêng biệt cho 1 vài môn: bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông…nằm sau lưng tòa nhà dự án Marina Complex tạo nên 1 bức tranh tổng thể tuyệt đẹp ngay chân cầu Thuận Phước. Với tiện ích này, cư dân có thể tận hưởng 1 không gian sống tha hồ, khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng.

Thông tin chi tiết điện thoại:

Hệ thống chuyển nhượng của Đất Xanh Miền Trung:

Trụ sở Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung – 422 các con phố 2/9, TP Đà Nẵng và 1 vài doanh nghiệp con, chi nhánh đặt ở Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Hội An.

Hotline: 0932 43 63 83

Website: http://datxanhmientrung.com/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: