Asiana Capella – Căn hộ dành cho giới doanh nhân

Nhiều đô thị ‘bỏ hoang’ sau 10 năm Hà Nội mở rộng
Dân kêu trời vì trạm biến áp khu biệt thự, liền kề đặt sát nhà
Cao tốc nghìn tỷ Hạ Long – Vân Đồn sắp được lưu thông

Địa thế vàng trọng điểm Chợ Lớn, thiết kế khác biệt, iện ích thuận lợi cho 1 vài doanh nhân vừa định cư vừa lạc nghiệp… là nguyên nhân khiến dự án Asiana Capella trở thành tâm điểm, lôi kéo nhiều doanh nhân trong và ngoài khu vực.

Theo 1 vài chuyên gia, loại hình Căn hộ đa năng dành cho giới doanh nhân mới xuất hiện trong 1 hai năm trở lại đấy và được cho là sẽ nhiều hơn trong thời gian tới. Vì có 1 vài doanh nhân trẻ, điều họ quan tâm không dừng lại ở 1 căn hộ chung cư cấp cao mà còn cả các nhân tố phục vụ và phát triển sự nghiệp.

Đặc biệt, có các thế hệ kế nghiệp, tương lai mới của vùng đất “vọng thương – vọng thị” Sài Gòn Chợ Lớn thì khát vọng định cư và vươn ra phân khúc để buôn bán càng lớn hơn bao giờ hết. “Nhà” có các người dân kinh doanh nơi đấy không chỉ là “tổ ấm”, mà còn là nền móng để dựng xây cơ nghiệp vững bền.

Do đây, giải quyết được thấu đáo vấn đề “ở 1 nơi” – “kinh doanh 1 nơi”, Asiana Capella là 1 trong số ít dự án tiên phong đưa mô hình Căn hộ đa năng kết hợp có kinh doanh, tiện lợi cho làm việc sinh sống và kinh doanh gia đình trong khu vực phía Tây Sài Gòn.

Vậy nguyên nhân nào giúp Asiana Capella trở thành 1 nơi lôi kéo rất nhiều quý khách là giới doanh nhân?

Địa thế trọng điểm Chợ Lớn kết nối đại lộ Võ Văn Kiệt

Asiana Capella có địa điểm mặt các con phố các con phố Trần Văn Kiểu (khu dân cư Bình Phú, Quận 6), 1 trong các khu dân cư và thương mại sôi động, chắc chắn được điều kiện an ninh bậc nhất ở khu Tây TP.HCM. Với hạ tầng đã đi vào làm việc và đồng bộ, từ Asiana Capella cư dân có thể tiện lợi đi đến đến Quận 5, Quận 1 chỉ từ 5-15 phút theo tuyến Đại lộ Võ Văn Kiệt, cũng như Quận 11, Tân Phú, Tân Bình có khoảng 1 vàih tương đương. Song song đây, đề án quy hoạch giao thông tân tiến sắp tới gồm tuyến Metro số 3a (Bến Thành – Tân Kiên), tuyến Tramway – Xe điện mặt đất số 1 (Sài Gòn – Chợ Lớn – Bến xe miền Tây),… giúp cho việc kết nối giao thương phát triển thành vô cùng tiện lợi.

Kiến trúc khác biệt – “Nghinh tài đâyn lộc”

Tổng thể công trình như 1 điểm nhấn mới lạ và khác biệt nhất ở quận 6 có hình khối kiến trúc mặt đứng đặc biệt, vừa là tấm gương chiếu sáng, vừa như hàng trăm cánh cửa mở ra đều nhau tăm tắp để đâyn ánh bình minh tươi trong, ấm áp của ngày mới. Đó chính là biểu tượng “mở cửa đâyn tài lộc, thịnh vượng vào nhà” của vùng đất và con người “Doanh Gia Thịnh Thế”.

Asiana Capella – Căn hộ dành cho giới doanh nhân - Ảnh 1.

Asiana Capella có thiết kế khác biệt – “Nghinh tài đâyn lộc”.

Tiên phong mô hình căn hộ chung cư đa năng

Asiana Capella không chỉ là dự án căn hộ chung cư cấp cao kết hợp thương mại dịch vụ đơn thuần, mà còn là điểm nhấn khác biệt cho quận 6 bởi sự tiên phong trong mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh đa năng, giúp cư dân tiện lợi tìm thấy sự hài hòa giữa công việc và cuộc sống trong cùng 1 không gian có 4 loại hình chính: Lux Home: Căn hộ nguyên tắc có nội khu xe cấp cao, cung cấp tối đa nhu cầu ở cho gia đình. Multi – Shop: Cửa hàng thương mại tiện lợi và thông minh, có thể thiết kế riêng không gian sinh hoạt cho chủ có. Smart Office: Sự kết hợp của nhiều mô hình kinh doanh đa năng ở gia. Sky Duplex: Căn hộ villa thông tầng trên cao, có đến sự cao cấp và khác biệt cho chủ sở hửu có.

Dịch vụ nghỉ dưỡng ở gia, khởi tạo nguồn sống mới

Asiana Capella là dự án căn hộ chung cư cấp cao kết hợp mọi tiện ích và tiện nghi nội khu dự án, cung cấp được cao cấp sống khác biệt mà còn tối ưu hóa công năng sử dụng và cá nhân hóa tính 1 vàih gia chủ có 3 phân khu gồm 18 tiện ích, dịch vụ hoàn chỉnh như: hệ thống cửa hàng tiện lợi, khu thương mại mua sắm, phòng tập gym, shop tiện ích, nhà trẻ, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, nhà sinh hoạt cùng đồng, Sky Garden, Sky BBQ, Sky Gym, Kid Yard, Vườn đọc sách, Vườn thiền và Yoga, …

Asiana Capella – Căn hộ dành cho giới doanh nhân - Ảnh 2.

Dự án có 3 phân khu gồm 18 tiện ích, dịch vụ hoàn chỉnh

Thiết kế chuẩn sao

Thiết kế nội khu Asiana Capella được chăm chút đến từng chi tiết, thiết kế tinh tế và tỉ mỉ, nội khu xe cấp cao đến từ 1 vài thương hiệu nổi tiếng và giúp mỗi gia chủ có thể chủ động sắp xếp không gian sống thích hợp có từng nhu cầu và tính 1 vàih khác nhau của mỗi thành viên trong gia đình.

Với toàn bộ các nguyên nhân đây, Asiana Capella không chỉ có đến các giá trị sống hoàn mỹ để quý khách cùng gia đình dựng xây tổ ấm, mà đấy còn là nơi thích hợp để phát triển kinh doanh, kế nghiệp gia đình, cho cuộc sống lâu bền và thịnh vượng.

Dự án được đầu tư bởi Chủ đầu tư Gotec Land và đơn vị Phân phối độc quyền là Đất Xanh Miền Nam – Hotline: 0933 674 114.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: