Bà Rịa – Vũng Tàu: Tìm phương án phát triển dự án bất động sản tại các trụ sở công sau khi di dời

Du lịch phát triển mạnh mẽ, hạ tầng đường sá Sapa chưa theo kịp
Quảng Nam chỉ đạo thanh tra toàn bộ các dự án của Công ty Bách Đạt An làm chủ đầu tư
Lavila De Rio – nơi khơi nguồn cảm hứng sống mới

Mới đó, lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có cuộc họp có những sở, ban, ngành và địa phương liên quan để nghe Sở Xây dựng báo cáo quy hoạch thi công đối có những cơ sở nhà, đất trụ sở cũ của những cơ quan Nhà nước.

Tại thông báo kết luận số 313/TB-UBND, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thành Long đã chỉ đạo Sở Xây dựng (Trung tâm Quản lý và Phát triển nhà ở) chủ động điện thoại có Sở Tài chính, UBND TP. Vũng Tàu và những sở, ngành liên quan sớm đã đi vào hoạt động những thủ tục để tổ chức bán đấu giá theo quy định của pháp luật đối có những cơ sở nhà đất đã tiếp nhận bàn giao và được xác định giữ nguyên, không điều chỉnh quy hoạch.

Riêng những trường hợp cần điều chỉnh quy hoạch, giao Sở Xây dựng chủ trì phối hợp những sở, ngành liên quan rà soát, xác định giá trị lô đất theo từng phương án quy hoạch và đề xuất chọn lọc phương án quy hoạch.

Thực hiện chỉ đạo trên, Sở Xây dựng thời gian qua đã chủ trì lấy ý kiến của những sở, ban, ngành, địa phương liên quan để thống nhất ý kiến, đồng thời tổng hợp đề xuất UBND tỉnh những phương án quy hoạch thi công đối có 1 số trụ sở cũ của cơ quan Nhà nước (sau khi di dời) ở đô thị Vũng Tàu.

Một số đề xuất được tham khảo cụ thể như: giữ nguyên quy hoạch thi công được phê duyệt ban đầu là đất thi công nhà ở villa (hoặc kết hợp dịch vụ du lịch nếu nhà đầu tư có nhu cầu) đối có trụ sở cũ Ban Quản lý những Khu Công nghiệp, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Kế hoạch và Đầu tư; điều chỉnh quy hoạch từ đất cơ quan xen kẽ đất ở đã đi vào hoạt động cải tạo thành đất thi công nhà ở kết hợp dịch vụ thương mại, du lịch đối có trụ sở cũ Tòa án Nhân dân TP. Vũng Tàu.

Điều chỉnh quy hoạch từ đất thi công nhà ở, tầng cao trung bình 3,5 tầng thành đất thi công nhà ở chung cư hoặc chung cư có kết hợp dịch vụ thương mại, du lịch đối có những trụ sở cũ UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy và Công an tỉnh; điều chỉnh quy hoạch từ đất thi công công trình công cộng phục vụ khu nhà ở thành đất thi công chung cư đối có rạp hát Măng Non.

Điều chỉnh quy hoạch từ đất cơ quan xen kẽ đất ở đã đi vào hoạt động cải tạo thành đất thi công nhà ở chung cư hoặc có kết hợp dịch vụ thương mại, du lịch, văn phòng đối có những trụ sở cũ Sở Khoa học và Công nghệ và Cụm trinh sát số 2 (thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển);…

UBND tỉnh cũng đã đề nghị Sở Xây dựng tiếp thu ý kiến đóng góp của những thành viên tham dự họp và bổ sung, tổng hợp, hoàn chỉnh báo cáo, tham mưu UBND tỉnh để trình Thường trực UBND tỉnh.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: