Bach Dang Luxury Residence: Dự án tâm huyết của G5 Invest

Hà Nội nói gì về việc dân phố cổ bị ‘om’ hồ sơ mua nhà suốt 5 năm?
Thành phố Hải Phòng: Vùng đất tỉnh giấc
Phạt doanh nghiệp lén xả thải ra biển Đà Nẵng 170 triệu đồng

Lựa chọn Hải Phòng làm phân khúc để đầu tư và phát triển bất động sản trong chiến lược kinh doanh của mình, Bach Dang Luxury Residence trở thành 1 trong một vài dự án rất tâm huyết của G5 Invest.

Mong muốn có đến một vài căn nhà phố thương mại – liền kề chất lượng, không gian sống hoàn hảo, thời cơ tăng thêm giá trị tài sản có giá thành hợp lý là một vài gì G5 Invest gửi gắm qua Bach Dang Luxury Residence khi làm nhà đầu tư và phát triển dự án này.

Từ việc không ngừng nghỉ gặp gỡ bạn, lắng nghe một vài mong ước về sản phẩm. Thấu hiểu phân khúc, tâm tư bạn và một vài gặp khó của một vài công ty bất động sản đang phải đối mặt đã thôi thúc Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 (G5 Invest) – tiền thân là Liên minh một vài sàn chuyển nhượng bất động sản G5 tập trung vào lĩnh vực đầu tư, phát triển dự án bên cạnh chuyên môn và bề dày bí kíp về bán, từ đó đưa ra một vài biện pháp, song hành cùng bạn, tạo dựng một vài không gian sống chất lượng.

Bach Dang Luxury Residence là sản phẩm đặc biệt biểu hiện tâm huyết, trách nhiệm của G5 Invest có bạn cũng như một vài nhà đầu tư ở phân khúc Hải Phòng. Theo đó, G5 Invest còn thay mặt bạn, cư dân tương lai chuyển đến ước nguyện về 1 “chốn ổn định chỗ ở bình yên để lạc nghiệp”, tạo dựng 1 môi trường sống tốt và bên cạnh đó cũng là nơi làm hài lòng nhu cầu kinh doanh của gia chủ.

Có thể nói, Bach Dang Luxury Residence là sản phẩm được tạo nên từ sự giao hòa lợi ích, mong ước về không gian sống của bạn cũng như tâm huyết của chủ đầu tư – nhà phát triển dự án G5 Invest.

Theo đại diện chủ đầu tư, Bach Dang Luxury Residence có một vài khu liền kề cấp cao, được kiến trúc tiên tiến, thông minh, linh hoạt. Không gian hè phố được ưu tiên cho cây xanh và người tản bộ.

Với khuôn viên rộng 6.535 m2, tỷ lệ thi công thấp, đa số không gian dành cho cây xanh, phong cảnh, giao thông nội khu. Dự án gồm 55 lô liền kề có quy mô phong phú từ 54,7 – 116,7 m2 để bạn có nhiều chọn lọc.

Bach Dang Luxury Residence sẽ trở thành 1 trong một vài khu phố kinh doanh sầm uất, khu dân cư tiên tiến bậc nhất ở TP Hải Phòng.

“Các kiến trúc ở Bach Dang Luxury Residence hướng tới việc tối ưu hóa không gian và tính thẩm mỹ, chắc chắn tính riêng tư, hài hòa và đề cao không gian sinh hoạt cùng đồng cho cư dân. Các chất liệu sử dụng đều từ một vài thương hiệu danh tiếng, thân thiện có môi truờng có độ bền cao, dễ làm dễ sử dụng, giá thành phí hoạt động và bảo trì thấp. Bên cạnh đó, chủ có có thể vừa kết hợp để ở và cho thuê rất linh hoạt” – ông Tô Chí Công, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 cho hay.

Dự án nằm ở tuyến các con phố Cầu Niệm, là khu phố kinh doanh nhộn nhịp của đô thị Hoa phượng đỏ giai đoạn này. Nhiều chuyên gia cho rằng, có ưu thế về hạ tầng, vị trí ngay mặt các con phố các con phố vòng Cầu Niệm, sự xuất hiện của Bach Dang Luxury Residence sẽ trở thành 1 trong một vài khu phố kinh doanh sầm uất, khu dân cư tiên tiến, đáng sống bậc nhất và được phân tách là “Nơi đất lành, vượng phát” cho chủ có. Bởi lẽ ở đó, mỗi khu phố buôn bán đều được tập trung theo từng ngành hàng.

Không chỉ có vậy, Bach Dang Luxury Residence còn thừa hưởng trọn vẹn một vài tiện ích đã đi vào hoạt động sẵn có của khu vực như: trọng điểm thương mại, khu vui chơi, mua sắm, trung tâm y tế quốc tế cùng hệ thống trường học liên cấp danh tiếng. Ngoài ra, từ dự án cư dân có thể đi lại thuận lợi đến mọi vị trí của TP Hải Phòng cũng như một vài tuyến giao thông huyết mạch liên tỉnh: quốc lộ 10, quốc lộ 5A…

Với bề dày bí kíp cùng cái tâm của người làm nghề, Bach Dang Luxury Residence do Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng và G5 Invest làm chủ đầu tư – phát triển chờ mong là 1 sản phẩm đáng chú tâm của phân khúc bất động sản Hải Phòng trong năm 2018.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: