Bài trí nhà đẹp bằng đá thạch anh

Nhà phạm Thiên trảm sát “nội” và cách chế giải
Cách hóa giải phong thủy cho nhà cuối ngõ
Màu sắc phong thủy nào sẽ đem lại may mắn trong năm Mậu Tuất?

(Tư Vấn Phong Thủy Webb.vn) Hỏi: Thưa các chuyên gia, tôi mới xây một căn nhà mới đang trong quá trình trang trí. Tôi được nhiều người bạn khuyên nên mua đá thạch cạnh tranhvừa có tác dụng trang trí nhà cửa, vừa có tác dụng trấn trạch, phong thủy.

Tuy nhiên tôi vẫn đang lăn tăn không biết nên chọn loại đá thạch cạnh tranhnào cho phù hợp với định cư mình. Mong các chuyên gia bộ phận sales giúp cho tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Văn Trường (Phủ Lý, Hà Nam)

Trả lời:

Trước hết chúc mừng bạn về căn nhà mới. Về câu hỏi của bạn, tôi xin phép được trả lời như sau: Thạch cạnh tranhlà đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, nó lôi kéo nhiều năng lượng dương nên có thể mang đến sự may mắn trong cuộc sống hàng ngày và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu. Mỗi loại đá thạch cạnh tranhcó những công dụng cũng như nguồn năng lượng riêng biệt. Các loại thạch cạnh tranhnày được chia theo màu sắc tự nhiên của đá thạch anh:

Thạch cạnh tranhhồng – Rose quartz:

– Là viên đá của tình yêu, thạch cạnh tranhhồng tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Nó thường được được sử dụng để giường ngủ của vợ chồng để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra, giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, giúp hồi phục trí nhớ.

– Xua đuổi sự buồn phiền và mang đến cho chủ sở hửu của nó tài tiên đoán. Thạch cạnh tranhhồng còn có tác dụng với các bệnh hệ thần kinh và hệ tim mạch, chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận.

– Năng lượng của thạch cạnh tranhnày phát ra là loại ánh sáng hồng nhạt có khả năng lôi cuốn người khác và làm cho những người xung qucạnh tranhyêu thích người đeo nó hơn.

– Tăng cường sức khỏe cho người đeo và xua đuổi tà ma.

Cầu thạch cạnh tranhgiúp tăng cường trí tuệ.

Cầu thạch cạnh tranhgiúp tăng cường trí tuệ.

Thạch cạnh tranhvàng – Citrine (hoặc Golden Calcite)

Thạch cạnh tranhvàng trong suốt và có màu vàng, loại thạch cạnh tranhnày rất hiếm trong tự nhiên. Thạch cạnh tranhvàng giải tỏa sự bế tắc, giúp cho tâm hồn sảng khoái. Không những thế, loại thạch cạnh tranhnày còn có tác dụng lọc máu, thúc đẩy vùng thận…

Thạch cạnh tranhtrắng – Clear quartz

– Có màu trắng, mờ đục, thoát thai từ một cấu trúc ít tuyệt vời hơn lưới tinh thể, do bị lạnh quá nhcạnh tranhlàm cho tinh thể bị mờ đục. Đó là loại thạch cạnh tranhthông dụng nhất được thấy với một tỷ lệ lớn trong trọn vẹn các mỏ tinh thể đá.

– Là viên đá của vũ trụ, cung ứng nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ. Thạch cạnh tranhtrắng tiếp nhận, kích hoạt, lưu trữ và khuyếch đại năng lượng vũ trụ; kích thích các chức năng hoàn tất của não và tăng cường mức độ tập trung; ứng dụng tuyệt vời cho sự trầm tư mặc tưởng, tạo ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn.

– Có nhiều trong tự nhiên. Là loại đá biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng ngây thơ… Thạch cạnh tranhtrắng có phẩm chất âm tính so với tinh thể đá là dương. từ đó loại đá này còn được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng và chữa trị các bệnh có tính chất dương.

– Con lắc được làm bằng thạch cạnh tranhtrắng có chất lượng tuyệt hảo áp dụng cho các nhà ngoại cảm, các chuyên gia cảm xạ học..

Thạch cạnh tranhđen – Obsidian Tektite:

– Thạch cạnh tranhđen có khối lượng riêng rất nặng và độ cứng cao nhất trong các loại thạch anh. Năng lượng của thạch cạnh tranhđen thích hợp với người mạng Thủy, Mộc, Kim và giúp cho người với có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ. Thạch cạnh tranhđen tự nhiên cực kỳ hiếm…

Thạch cạnh tranhtrắng và thạch cạnh tranhđen được sử dụng để trang trí nhà. Thạch cạnh tranhtrắng và thạch cạnh tranhđen là những loại đá phong thủy theo mệnh.
Thạch cạnh tranhtrắng và thạch cạnh tranhđen là những loại đá phong thủy theo mệnh.

– Thạch cạnh tranhđen được coi là “thầy thuốc chữa bệnh máu” nó giúp điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ chống lại những mảng sơ vữa. Thạch cạnh tranhđen có tác dụng tốt đến bộ máy nâng đỡ – vận động và củng cố cột sống .

Những vật phẩm thạch cạnh tranhphù hợp để trang trí phong thủy:

– Lựa chọn đồ nội thất phong thủy bằng thạch cạnh tranhứng với mỗi mệnh là một màu sắc riêng biệt. Mệnh kim dùng thạch cạnh tranhtrắng; mệnh mộc đi với màu xanh; mệnh thủy dùng thạch cạnh tranhđen, xám; mệnh hỏa đi với thạch cạnh tranhmàu đỏ, tím; mệnh thổ dùng thạch cạnh tranhvàng, nâu. một số loại vạt phẩm phong thủy bằng thạch cạnh tranhphổ biến như tượng quả cầu thạch anh, cóc 3 chân, tượng con Rùa, Phật bà nghìn mắt nghìn tay…

– Quả cầu thạch cạnh tranhmang cát khí của Thổ, lại được thiết kế trên bệ quay nên khí phát ra mạnh mẽ. Vì thế quả cầu là vật khí có năng lượng cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, bạn nên hơn đến việc học hành. Cầu thạch cạnh tranhmang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, trôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Đặt cầu trên bàn làm việc rất tốt với các docạnh tranhnghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia…

– Theo quan niệm truyền thống, tượng thạch cạnh tranhhình cóc 3 chân, Thần tài với hình dáng bệ vệ hay một túi tiền vàng kéo phía sau mang ý nghĩa mang lại may mắn và vui vẻ. Tượng cóc 3 chân có thể đặt trước bàn thờ Thần tài, trong két sắt, nhưng miệng ngậm đồng tiền cổ phải quay vô bàn thờ Thần tài hoặc quay vô trong két sắt. Với docạnh tranhnhân, có thể dùng cóc 3 chân trên bàn thờ thần tài hoặc trong các góc của phòng khách, văn phòng làm việc, cửa hàng kinh docạnh tranhbuôn bán. Cóc 3 chân sẽ bất ổn ngân quỹ, gia tăng tài lộc, thịnh vượng phát đạt cho chủ sở hửu.

– Với tượng Phật bà nghìn tay nghìn mắt tại nhà riêng phải đặt nơi riêng tư, thoáng đãng, cần bạn nên đặt cao hơn những bàn thờ bình thường. Theo Phật giáo thì Phật bà Quan thế âm bồ tát là vị phật chuyên cứu hóa chúng sinh lầm than. Tượng của ngài thường dùng theo thuật phong thủy để chế hóa hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ.

– Cụ Rùa là con vật linh thiêng trong bộ Tứ Linh. Con vật này rất có tác dụng trong việc giải trừ vận hạn trong các năm có vận 8, đặc trưng làm giảm thiểu đáng kể những điều không may mắn hoặc không thuận lợi về hướng nhà hoặc hướng công sở, bàn làm việc… Bạn có thể đặt lên bàn làm việc hoặc vùng gần cửa chính để hóa giải hướng xấu. Bạn cũng có thể để phía sau lưng tại nơi làm việc, sẽ trợ giúp bạn trong việc nhận được sự giúp đỡ của sếp trên cũng như sự thăng tiến trong công việc.Với những ý nghĩa như trên chúc bạn nhcạnh tranhchóng tìm được cho mình một sản phẩm thạch cạnh tranhphù hợp với nhu cầu.

Chuyên gia Nguyễn An
(Trung tâm phong thủy Hoàn Kiếm)

(Theo Eva)
 
Tìm kiếm theo từ khóa: 
trang trí nhà

đá thiên nhiên

thạch cạnh tranhvàng

Xem thêm thông tin

COMMENTS