Bài trí nhà hợp phong thủy mang đến tài lộc

Gian vệ sinh cần phải khô ráo và thông gió
Phòng ngủ không nên chứa nhiều đồ
Cách chọn ngày, giờ tốt xuất hành, khai trương đầu năm mới 2018

(Tư Vấn Phong Thủy Webb.vn) Các chuyên gia phong thủy đời sống cho rằng góc trong phía bên trái của căn phòng (nhìn từ cửa chính) có liên quan mật thiết đến vấn đề tài chính trong gia đình.

Bài trí nhà hợp phong thủy mang đến tài lộc

Đâu là những vị trí giúp bạn giàu sang trong phòng làm việc, phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ? Câu trả lời đã có ở trên, và phía dưới là các loại cách làm mau chóng và dễ dàng áp dụng theo Phong Thủy đối với các không gian sống này.

Dọn sạch những gì bừa bộn ở những vị trí quan trọng này bởi sự lộn xộn là dấu hiệu của năng lượng bị ứ đọng, nó có thể làm cản trở, tắc nghẽn dòng tiền của bạn.

Sửa chữa ngay những đồ đạc bị hỏng hay làm việc không hiệu quả được đặt ở vị trí “hút tiền”.

Đó là điều tưởng chừng như không đáng bận tâm nhưng thực tại nó có những tác động lớn lao đối với tài chính gia đình bạn. Chẳng hạn như ngăn kéo tủ bị kẹt, chiếc đồng hồ chạy sai giờ hay đèn bàn chập chờn… hãy bắt tay vào sửa chữa để chúng hoạt động tốt, để chúng mang đến những hiệu quả tích cực cho gia đình bạn.

Trang trí những vị trí quan trọng đó với những biểu tượng của sự phát đạt như là những đồng tiền vàng, một vài nhánh cây phất lộc… nhưng không bắt buộc bạn phải làm điều đó. Bạn có thể chỉ cần treo những bức tranh có ý nghĩa đặc trưng với bạn mà liên quan đến tiền bạc như một ngôi nhà mơ ước hay chiếc ô tô đắt tiền, sang trọng, hợp thời trang mà bạn rất muốn sở hữu…

Tạo điểm nhấn nơi góc phòng bên trái phía trong bằng màu xanh lá cây và màu tía, một ý tưởng hay đó là sử dụng những quả nho cả xanh và chín để trang trí, có thể sử dụng nho thật hay nhỏ giả tuỳ điều kiện. Thậm chí bạn có thể dùng những trái nho đó thường ngày và thay thế bằng những chùm nho khác để đảm bảo chúng luôn tươi mới.

Bài trí nhà hợp phong thủy mang đến tài lộc 1

Bạn cần quản lý nghiêm ngặt vấn đề tài chính của mình, cụ thể bạn cần nắm được số tiền mà mình chi tiêu hàng ngày, số tiền còn lại trong tài khoản, tiền mặt còn trong ví. Tốt nhất bạn nên đặt sổ séc vào một bìa sách màu xanh lá cây, tím, đỏ hoặc đen… và để trên bàn góc trong phòng làm việc của mình.

(Theo CafeLand)
 
Tìm kiếm theo từ khóa: 
phong thủy phòng khách

chọn hướng nhà

bài trí nhà ở

Tìm hiểu thêm

COMMENTS