Bài trí nội thất trong căn hộ chung cư 42m2

Trang trí góc thư giãn với xích đu tiện ích
thiết kế nhà phố và những điều cần lưu ý
Đèn trang trí – nét chấm phá tạo ấn tượng cho xu hướng nội thất năm 2017

Chúng tôi thường nói rằng một căn hộ chung cư cần có cảm giác ấm áp và lôi cuốn giống như một tổ ấm thực sự. Nhưng, chúng tôi cũng nói rằng căn hộ chung cư cần phải sáng sủa, tràn ngập ánh sáng và đem đến một bầu không khí mát mẻ, dễ chịu.

Vì vậy, làm cách nào để bạn có thể kí hợp đồng hài hòa những yêu cầu đó trong căn hộ chung cư của mình? Câu hỏi này sẽ được lý giải một cách rất đơn giản thông qua căn hộ chung cư này. Điểm nổi trội nhất ở đây chính là sự kí hợp đồng giữa màu trắng và màu gỗ ở khắp mọi nơi. Nó tạo nên sự cân bằng tuyệt đẹp và kết quả đem đến chính là một phong cách trang trí khăng khít và hài hòa.
 

Bài trí 42m2 xinh đẹp
 

Diện tích căn hộ chung cư này chỉ tầm 42m2 nhưng đây không phải là chi tiết quan trọng nhất đối với trường hợp này. Trên thực tế, căn hộ chung cư trông rất lôi cuốn. Các giải pháp lưu trữ thông minh được áp dụng và cách thiết kế cũng như trang trí nội thất đơn giản, đủ ánh sáng và trong lành, đặc thù là khu vực bếp.
 

Bài trí 42m2 xinh đẹp

Bài trí 42m2 xinh đẹp

Bài trí 42m2 xinh đẹp

Bài trí 42m2 xinh đẹp
 

Sự kí hợp đồng của nội thất bằng gỗ tối màu với những nhân tố màu trắng khác rất tuyệt vời. Các đồ dùng bằng gỗ đem đến sự ấm áp cho phong cách trang trí. Chúng đồng thời biến căn hộ chung cư trở nên thanh lịch, quyến rũ mà không hề tầm thường.
 

Bài trí 42m2 xinh đẹp

Bài trí 42m2 xinh đẹp

Bài trí 42m2 xinh đẹp

Bài trí 42m2 xinh đẹp

Bài trí 42m2 xinh đẹp

Bài trí 42m2 xinh đẹp

Bài trí 42m2 xinh đẹp

Lưu trữ không phải là vấn đề làm chủ nhân căn hộ chung cư này đau đầu một chút nào. Các tính năng của căn bếp được bố trí khoa học với rất nhiều không gian lưu trữ. Không phải toàn bộ các không gian lưu trữ đều được “giấu kín” một cách thần kỳ ở vị trí nào đó, mà chúng xuất hiện nhiều lần trong phòng ngủ, hành lang.

Khu vực bếp, bàn ăn và phòng khách tạo thành một không gian mở. Mặc dù không có ranh giới rõ ràng nhưng cách bài trí không hề bị lộn xộn, hỗn loạn mà rất hài hòa.

Các tông màu được sử dụng rất tuyệt vời xuyên suốt căn hộ chung cư. Những gam màu ấn tượng hầu hết là những màu pastel và chúng thực sự tạo ra hiệu ứng cảm xúc rất tốt cho toàn bộ không gian sống nhỏ xinh này.

Xem thêm

COMMENTS