Bán đấu giá thành công dự án cao ốc 30 tầng xây dang dở tại trung tâm TP.HCM

Định nghĩa không gian sống cao cấp ở dự án Q2 THAO DIEN
Hải Phát Land đặt mục tiêu trở thành một trong những đơn vị phân phối BĐS hàng đầu Việt Nam trong năm 2019
Mua căn hộ có giá chỉ từ 1 tỷ đồng ở đâu để an tâm?

Công ty Quản lý tài sản của 1 số tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) cho biết đã tổ chức phân phối đấu giá thành công khoản nợ xấu của Công ty TNHH Việt Thuận Thành.

Đây là khoản nợ Thứ nhất mà công ty này mua theo giá thị trường và thực hiện thỏa thuận phân chia số tiền chênh lệch có tổ chức tín dụng phân phối nợ là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam sau khi thu hồi.

Trong thời gian chào phân phối, có sáu bạn mua hồ sơ và nghiên cứu tài liệu về tài sản đấu giá. Tuy nhiên, đến hết thời hạn đăng ký chỉ còn hai tổ chức ở TP.HCM nộp tiền đặt cọc làm hài lòng điều kiện tham dự.

Hai bạn này so kè giá qua năm vòng bỏ phiếu trực tiếp mới chọn được tổ chức thắng cuộc. Giá trúng đấu giá hơn 301 tỷ đồng, cao hơn 1,6 tỷ đồng so có mức khởi điểm.

Khoản nợ này được thế chấp bằng tất cả tài sản và quyền sử dụng 1 khu đất mặt các con phố các con phố Điện Biên Phủ (quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Đây chính là Dự án Cao ốc văn phòng V-Ikon do Công ty TNHH Việt Thuận Thành làm chủ đầu tư. Dự án cao ốc văn phòng này được kiến trúc theo nguyên tắc quốc tế hạng A trên khi đất rộng 1.106m2, diện tích 4 tầng hầm và 26 tầng cao.

Cao ốc V-Ikon có kiểu dáng chữ V tượng trưng cho thương hiệu Việt Thuận Thành và là 1 trong số ít cao ốc nằm ở khu trọng điểm TP.HCM có bãi đáp trực thăng. Được quảng bá hoành tráng ban đầu nhưng sau khi thi công xong phần thô thì chủ đầu tư V-Ikon không còn khả năng tài chính để đã đi vào hoạt động.

Do đây, nhiều năm qua dự án này bị bỏ hoang và ngân hàng Agribank chi nhánh Sài Gòn đã phải thu giữ để xử lý khoản nợ.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: