Bàn giao sổ hồng cho hơn 500 căn nhà ở xã hội Rice City Linh Đàm

ĐHĐCĐ Long Giang Land: Tăng vốn gần 160 tỷ đồng, lên kế hoạch đầu tư hàng loạt dự án mới
HoREA: Kiến nghị cơ quan ban ngành giải quyết trạm ép rác ngay khu dân cư nên đổi thành công viên
Rome by Diamond Lotus – Thiên đường nghỉ dưỡng trong kiến trúc sinh thái

Dự án nhà ở xã hội (NOXH) Rice City Linh Đàm bao gồm 3 tòa nhà Bắc – Trung – Nam được bàn giao từ cuối năm 2017 bắt đầu cấp sổ hồng cho hơn 500 hộ dân. Hầu hết căn hộ cao tầng đều được vay từ gói hỗ trợ 30.000 tỷ của Chính phủ

Ngày 7/3/2019, Công ty CP BIC Việt Nam đã áp dụng bàn giao sổ hồng (Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất) cho đại diện những cư dân đang sinh sống ở dự án NOXH Rice City Linh Đàm.

Dự án NOXH Rice City Linh Đàm bao gồm 3 tòa nhà Bắc – Trung – Nam được bàn giao từ cuối năm 2017. Hầu hết hơn 700 căn hộ cao tầng ở dự án này đều đã vay được gói hỗ trợ mua NOXH 30.000 tỷ của Chính phủ dành cho người có lương thấp.

Ngay sau khi đã đi vào hoạt động, chủ đầu tư đã phối hợp có bạn cộng những cơ quan ban ngành trên địa bàn thành thị đã đi vào hoạt động hồ sơ, áp dụng xin cấp sổ hồng cho người dân. Cho đến nay đã nhận được đợt sổ Thứ nhất.

Được biết, ngoài dự án Rice City Linh Đàm Công ty CP BIC Việt Nam còn được biết đến là đơn vị triển khai thi công Nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh nằm trong công trình Khu thành thị mới Khai Sơn (Long Biên, Hà NộI). Đây là dự án đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dân có lương thấp trên địa bàn thành thị Hà Nội sẽ triển khai trong thời gian tới, góp phần thúc đẩy An sinh xã hội cho thủ đô.

Như vậy toàn bộ những dự án do BIC Việt Nam làm chủ đầu tư từ trước đến nay như Rainbow Văn Quán, Rainbow Linh Đàm, Liền kề Đông Sơn Thanh Hóa, Nhà Phố Dreamland Hồ Tây, NOXH Rice City Linh Đàm…đều đã được nhận sổ hồng.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: