Banyan Tree Residences Lăng Cô chính thức được giới thiệu đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

Hải Phòng có thêm khu nhà phố thương mại cao cấp
Vì sao phân khúc nhà ỏ hạng sang tại Việt Nam luôn thu hút lượng lớn nhà đầu tư?
Sử dụng nội thất sáng tạo trong căn hộ 70 m2

Laguna Lăng Cô vừa qua chính thức công bố khu villa biển – Banyan Tree Residences, do tập đoàn Banyan Tree Hotels & Resorts quản lý. Đây là 1 trong một số dự án BDS được giới đầu tư dành sự quan tâm rất lớn bởi hội đủ mọi nhân tố của 1 sản phẩm toàn diện mà ngành du lịch – nghỉ dưỡng trên địa cầu đang hướng tới.

Những giá trị tối ưu của Banyan Tree Residences

Thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp Laguna Lăng Cô, có cơ sở hạ tầng được đầu tư đã đi vào hoạt động và dịch vụ đa dạng cung cấp đề nghị cao về trải nghiệm du lịch và nghỉ dưỡng, Banyan Tree Residences được tối ưu có tiện ích của khu nghỉ dưỡng hạng sang, sân golf 18 hố, nhà hàng danh tiếng, trọng điểm mua sắm, thể thao biển, trọng điểm hội nghị chuyên nghiệp, đặc thù là dịch vụ spa tuyệt vời có tính đặc trưng của thương hiệu Banyan Tree, có đến 1 phong một sốh sống đa dạng. Do đây Banyan Tree Residences thành công khi được đâyn nhận có sự quan tâm đặc thù từ một số nhà đầu tư chuyên nghiệp trong ngày chính thức ra mắt ra phân khúc.

Sự kiện ra mắt khu villa biển Banyan Tree Residences vào sáng ngày 18/11/2018 ở Tp. Hồ Chí Minh.

Yếu tố danh tiếng khác minh chứng cho sức hút của Banyan Tree Residences là danh tiếng của đơn vị phát triển và quản lý. Banyan Tree Hotels & Resorts hiện là 1 trong một số thương hiệu danh tiếng toàn cầu trong phân khúc du lịch – nghỉ dưỡng, đã và đang thành công có 42 khu nghỉ dưỡng – khách sạn, 70 spa, 85 trọng điểm mua sắm và 3 sân golf ở 28 quốc gia từ Châu Á, Trung Đông, Trung Mỹ, Châu Âu đến Châu Phi.

Uy tín của thương hiệu Banyan Tree không chỉ đến từ diện tích, danh tiếng của đơn vị quản lý, mà còn từ cam đoan phát triển bền vững. Theo đây, mọi sản phẩm của Banyan Tree đều được chọn lọc và thi công dựa trên tiêu chuẩn gìn giữ tối đa vẻ đẹp môi trường xung quanh, văn hoá bản địa và giá trị nhân văn.

Biệt thự biển Banyan Tree Residences Lăng Cô.

Khu villa nghỉ dưỡng Banyan Tree Residences biểu hiện sự cam đoan đầu tư bền vững. Được thi công dọc theo triền núi hướng ra biển của 1 trong một số vùng vịnh đẹp nhất địa cầu, có độ cao 45m đến 85m. Các villa loại 1 phòng ngủ có diện tích 152 mét vuông và 3 phòng ngủ có diện tích 260 mét vuông đều hướng trực biển được thiết kế tinh tế trong từng chi tiết, kết hợp đồng điệu giữa vẻ đẹp của thiết kế Huế và nét đặc trưng của thương hiệu Banyan Tree, mỗi villa là 1 tác phẩm sinh động trong bức tranh sơn thuỷ toàn cảnh.

Dự án của xu hướng đầu tư mới có triển vọng phát triển mạnh mẽ

Giữa bối cảnh phát triển đa dạng, đa chiều của phân khúc BDS du lịch ở Việt Nam, bạn và giới đầu tư đang dần sàng lọc và tìm kiếm một số dự án không chỉ có tính thuyết phục về tính tăng trưởng ổn định, bền vững có tầm nhìn dài hạn của chủ đầu tư mà còn hướng đến 1 môi trường sống hài hòa có môi trường xung quanh và một số tiện ích có đến 1 phong một sốh sống đa dạng.

Banyan Tree Residences lôi kéo sự quan tâm lớn của phân khúc còn chính vì tiêu chí ấy. Dưới năng lực phát triển và quản lý của Tập đoàn Banyan Tree, dự án này nói riêng và khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp Laguna Lăng Cô nhìn chung đang góp phần hình thành nên một số triển vọng mới cho cuộc sống kinh tế – xã hội của khu vực duyên hải miền Trung. Đồng thời, cũng góp phần tăng thêm sức tranh giành của du lịch Việt Nam trên phân khúc đẳng cấp, tạo nên một số mô hình dẫn dắt phân khúc 1 một sốh tích cực.

Minh chứng cho tầm nhìn đây, ở sự kiện nói trên, ông Gavin Herholdt, Giám Đốc Điều Hành của dự án Laguna Lăng Cô, cho biết: “Chúng tôi nhìn thấy tiềm năng quý giá và thời cơ rất lớn của khu vực này. Vì vậy, mong muốn của chúng tôi là được đầu tư và đâyng góp cho ngành du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam, đặc thù là Thừa Thiên Huế để tạo nên sự phát triển mạnh mẽ tương xứng có tiềm năng, nhưng hài hoà về mọi mặt, cả giá trị kinh tế – xã hội – văn hoá và con người của địa phương này. Với sự hỗ trợ của tỉnh, sự tăng trưởng ấn tượng của lượng du khách quốc tế, danh tiếng càng ngày càng tốt của Việt Nam trên phân khúc du lịch đẳng cấp trước phân khúc toàn cầu, cùng một số một sốh tân mạnh mẽ của nguồn nhân lực trẻ và nhiều tiềm năng phát triển khác, chúng tôi tin tưởng sâu sắc vào một số triển vọng tốt đẹp trong tương lai cho tỉnh, nhà đầu tư và cùng đồng địa phương”.

Banyan Tree Residences thuộc dự án Laguna Lăng Cô – khu phức hợp nghỉ dưỡng quốc tế có diện tích 280 héc-ta, nguồn động lực cho nền kinh tế Thừa Thiên – Huế và ngành du lịch của cả nước. Theo tài liệu từ chủ đầu tư, từ năm 2019, Laguna Lăng Cô tiếp tục triển khai một số GĐ mới nhằm có đến một số giá trị đặc biệt hơn cho du khách trong nước và quốc tế, phát triển vùng biển này trở thành 1 chọn lọc danh tiếng cho nhu cầu trải nghiệm, tìm kiếm 1 phong một sốh sống có sự kết hợp hài hoài giữa môi trường xung quanh, văn hoá và kinh tế.

Thông tin thêm về villa biển Banyan Tree Residences – Laguna Lăng Cô, điện thoại phòng Kinh Doanh – Hotline 0909.80.3939.

Website: http://www.lagunalangco.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: