Barya Citi, cơ hội đầu tư khu đô thị kiểu mẫu của Bà Rịa

Tập đoàn IHG® ra mắt khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort tại đảo Ngọc
Xuân Trường khởi công xây dựng con đường hơn 2.000 tỷ dẫn đến siêu dự án Hồ Núi Cốc
Asiana Capella – Căn hộ dành cho giới doanh nhân

Bà Rịa Vũng Tàu, 1 tâm điểm mới của phân khúc địa ốc phía Nam đang lọt vào tầm nhắm của giới đầu tư BĐS.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, chẳng thể phủ nhận Bà Rịa Vũng Tàu có nhiều tiềm năng tăng trưởng, song không loạt trừ nhân tố rủi ro của cơn sốt ảo, nhà đầu tư thông minh cần phải biết nhận diện và chọn lọc dòng sản phẩm đầu tư an toàn, hiệu quả.

Giải mã cơn sốt nhà đất Bà Rịa

Từ cuối năm 2017 đến nay, giá đất trên địa bàn đa số một số huyện, thành phố của Bà Rịa Vũng Tàu, đặc thù là khu vực trung tâm Bà Rịa, Tân Thành, Châu Đức… tăng mạnh. Lượng hồ sơ chuyển nhượng, chuyển nhượng BĐS ở một số địa phương trên cũng tăng cao từ 20 đến 30%, thậm chí lên đến 50% so có cuối năm 2017.

Không phải ngẫu nhiên gần đấy giới đầu tư địa ốc tỏ ra quan tâm đặc thù đến Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo đánh giá của một số chuyên gia, Bà Rịa – Vũng Tàu là địa phương hội đủ một số một số nhân tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để trở thành 1 tỉnh phát triển công nghiệp, du lịch tiềm năng của miền Đông Nam Bộ. Năm 2017, Bà Rịa – Vũng Tàu có nguồn thu ngân sách đứng thứ 3 trong cả nước (sau TP.HCM và Hà Nội).

Bà Rịa Vũng Tàu dường như trở thành đầu mối cửa ngõ giao thông của đa số một số công trình đầu tư hạ tầng trung tâm. Từ tuyến các con phố xa lộ TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, sân bay quốc tế Long Thành, xa lộ Bến Lức – Long Thành và sắp tới đấy là xa lộ Biên Hòa – Vũng Tàu…

Đáng chú tâm là, nơi đấy là địa phương duy nhất phía Đông Nam TP.HCM hội tụ đủ một số nhân tố để phát triển công nghiệp và du lịch nhờ có bờ biển đẹp trải dài hàng trăm kilomet. Các khu du lịch ở Bà Rịa – Vũng Tàu luôn tấp nập du khách du lịch từ một số nơi đổ về. Bà Rịa đồng thời cũng là Thành phố cảng có sự đã đi vào hoạt động của cảng Cái Mép, 1 trong 19 cảng lớn nhất địa cầu…

Theo đánh giá của một số chuyên gia, thời gian qua ở một số phân khúc giáp giới có TP.HCM được thừa hưởng lợi thế từ hạ tầng kết nối vùng TP.HCM như Long An, Bình Dương, Đồng Nai giá đã tăng khá cao và đã hình thành nên 1 mặt bằng giá mới. Trong khi đây, Bà Rịa – Vùng Tàu vẫn còn là 1 phân khúc mới nổi, so có tiềm năng, thời cơ phát triển còn rất lớn.

Batya City – khu độ thi kiểu mẫu tiềm năng

Nhắc đến TP. Bà Rịa – Vũng Tàu, ai trong chúng ta cũng nghĩ ngay đến Vũng Tàu, còn Bà Rịa ít được nhắc đến. Nhưng giai đoạn này, cùng có Vũng Tàu được biết đến là 1 thiên các con phố nghỉ dưỡng, 1 thành phố biển thì Bà Rịa có tính năng 1 đơn vị Trung Tâm Hành Chính – Chính Trị nằm ở Phường Phước Trung, nơi toàn bộ một số cơ quan ban ngành từ TP. Vũng Tàu chuyển về đấy làm việc.

Nơi đấy còn được xem là đầu mối cửa ngõ của đa số một số điểm du lịch của Bà Rịa – Vũng Tàu như Vũng Tàu, Long Hải, Hồ Cốc, Hồ Tràm, Suối nước nóng bình Châu… dừng chân để mua sắm.

Barya Citi là khu thành phố kiểu mẫu của Bà Rịa.

Theo ghi nhận từ thực ở cho thấy, mặc dù Thành phố Bà Rịa có địa vị đặc thù, nhưng đến nay vẫn ít có 1 khu thành phố nào được hình thành xứng tầm. Trước thực ở đây, nhà phát triển BĐS Danh Khôi (DKR) đã bắt tay đầu tư dự án khu thành phố Barya Citi. Với diện tích tổng diện tích 8,7 héc ta tọa lạc ở địa điểm lý tưởng trong trung tâm hành chính của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, gíáp có 3 mặt các con phố các con phố Trường Chinh (Quốc lộ 55), các con phố Cách Mạng Tháng Tám và các con phố Nguyễn Văn Cừ, Barya Citi bao gồm 427 căn nhà phố thương mại và 1 tòa trung tâm thương mại kết hợp có căn hộ cao tầng.

Ông Dương Minh Tiến, Trưởng ban phát triển dự án Danh Khôi chia sẻ, đấy là dự án mà Danh Khôi đầu tư để trở thành khu thành phố Đô thị kiểu mẫu ở trung tâm Bà Rịa. “Lâu nay nhiều khu thành phố được hình thành nhưng thiếu tiện ích hạ tầng dịch vụ, hạ tầng xã hội, vì vậy 1 số khu thành phố không lôi kéo được cư dân về ở. Để khác khắc phục hạn chế này, Danh Khôi sẽ xây nhà để phân phối, đồng thời đầu tư một số tiện ích nội khu cao cấp quốc tế hồ bơi tân tiến dài 58m, vượt chuẩn hồ bơi olympic dài 50m; Quầy bar nhiệt đới; Trung tâm thương mại – Dịch vụ – Siêu thị; Trường học quốc tế nằm trong khuôn viên dự; Khu vui chơi dành cho trẻ em tân tiến”, ông Tiến nhấn mạnh.

Theo đánh giá của một số chuyên gia, trong đầu tư kinh doanh BĐS, đặc thù là giữa thời điểm phân khúc tăng nóng, việc làm thế nào để tránh được các rủi ro thì BĐS có nhân tố thương mại, cung cấp nhu cầu thật về nhà ở, nhu cầu khai thác thương mại luôn được xem là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả.

Và Barya Citi có địa điểm trung tâm, phát triển bền vững theo thời gian có lại trải nghiệm phong một sốh sống cao cấp và hội tụ đầy đủ một số giá trị nổi bật tạo nên cùng đồng văn minh, chờ mong sẽ không chỉ có lại giá trị tăng lên trong tương lai mà còn có lại nhiều thời cơ từ câu chuyện khai thách kinh doanh, thương mai.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0