Bất động sản khởi sắc nhưng vẫn còn nỗi lo

Bi hài mua bán “suất ngoại giao“
Đầu tư shophouse Bãi Kem, Nam Phú Quốc: Không có chỗ cho sự chậm trễ
Long Hậu Riverside Market: Yếu tố quyết định tạo nên bất động sản đắt giá

Nhiều chuyên gia đánh giá phân khúc nhà đất cuối năm 2018 sẽ còn nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, gặp khó lớn nhất vẫn là một số nỗi lo “mang tính truyền thống” của người mua nhà đất.

Thị trường trường nhà đất Việt Nam được đánh giá là 1 trong một số phân khúc quyến rũ nhất ở châu Á. Cũng giống như bất kỳ quốc gia nào khác, do liên quan đến việc chi 1 số tiền lớn nên tâm lý chung của người mua nhà đất Việt Nam là phải nghiên cứu thật kỹ tài liệu, xem xét ý kiến từ nhiều người, nhiều nguồn khác nhau.

Không một số vậy, khi tài liệu chuyển nhượng thiếu minh bạch vì đã “qua tay” cò mồi, môi giới hay sự phức tạp của một số thủ tục pháp lý khiến người mua nhà đất khá vất vả.

Thông tin thiếu minh bạch, thủ tục rườm rà

Mới đấy, dòng trạng thái chia sẻ về câu chuyện mua nhà trước tuổi 30 của Nguyễn Ngọc Thạch – người có gần 638.000 lượt theo dõi trên Facebook – nhận được nhiều chia sẻ từ cộng đồng mạng. Thạch kể về lần mua nhà Thứ nhất có tâm trạng hào hứng vì giá cả hợp lý, nhà lại có tầng cao thích hợp có nhu cầu chính bản thân. Nhưng ngay ở lần nói chuyện Thứ nhất có người phân phối, Thạch đã thất vọng tràn trề. Nguyên nhân là do người phân phối có thái độ khinh thường, khó chịu mỗi khi người mua muốn nghiên cứu một số tài liệu liên quan đến căn nhà.

Thạch cho biết: Từ đây về sau khi có ý định đi mua nhà, phân phối nhà, mình luôn chuyển nhượng nhanh gọn, chú trọng danh tiếng. Dòng chia sẻ của Ngọc Thạch nhận được hơn 2 ngàn lượt like. Nhiều người cũng bức xúc kể về một số lần lằng nhằng trong chuyển nhượng nhà đất mà mình gặp phải.

Trường hợp của Ngọc Thạch chỉ là 1 trong rất nhiều câu chuyện vất vả mà người chuyển nhượng nhà đất gặp phải. Nhiều người còn bị lừa đảo, tiền mất nhưng nhà…chẳng thấy đâu do một số tài liệu, thủ tục rối rắm, rườm rà và chồng chéo tạo thời cơ cho kẻ gian lợi dụng.

Trong 1 buổi chia sẻ ở ngày hội chuyển nhượng nhà đất vừa diễn ra ở TP.HCM, luật sư Đỗ Đăng Khoa cho biết để chuyển nhượng nhà đất 1 một sốh đúng nghĩa theo khái niệm an toàn phải đảm bảo được 3 nhân tố là tính pháp lý, địa điểm và giá trị. Trong đây, chỉ riêng vấn đề pháp lý thì đã “rất mênh mông”. Do đây, người chuyển nhượng nhà đất thường “kêu trời” là chuyện dễ hiểu nếu không có một số biện pháp hỗ trợ đắc lực cho họ.

Xu hướng chuyển nhượng nhà đất thời 4.0

Với sự mạnh mẽ của công nghệ, nhiều áp dụng đã ra đời cung cấp đa số một số nhu cầu của người dùng. Giao dịch nhà đất cũng không nằm ngoài xu hướng đây. Thời gian gần đấy, bạn có nhu cầu chuyển nhượng nhà đất có thêm 1 chọn lọc mới khi nền móng chuyển nhượng nhà đất Propzy có sự áp dụng công nghệ tân tiến vào toàn bộ công đoạn trong chuyển nhượng đã tạo nên quy trình chuyển nhượng khép kín. Qua đây, Propzy gần như khắc phục trọn vẹn một số hạn chế của chuyển nhượng nhà đất truyền thống đây là tính minh bạch, sự an toàn, mau chóng và hiệu quả.

Đầu tiên, người mua để lại tài liệu ở cổng tài liệu Propzy.vn, chuyên viên giải đáp của Propzy sẽ điện thoại trực tiếp để làm rõ nhu cầu chuyển nhượng. Tiếp đến, hệ thống của Propzy sẽ đánh giá nhu cầu và đưa ra toàn bộ sản phẩm thích hợp nhất.

Bước kế tiếp, người mua sẽ được hẹn và gặp trực tiếp chuyên viên nhà đất của Propzy ở trung tâm chuyển nhượng gần nhất. Tại đấy, toàn bộ tài liệu chi tiết của nhà đất, kể cả tình hình pháp lý, quy hoạch của từng sản phẩm sẽ được trình làng đến người mua, Propzy đã kiểm định tính chính xác của từng tài liệu trước khi trình làng đến bạn. Việc còn lại là chỉ cần chọn sản phẩm mà họ thích nhất.

Sau đây là xem nhà thực ở trong thời gian nhanh và linh động nhất theo thời khoá biểu của bạn. Ngay sau khi xem thực ở, người mua có thể để lại đánh giá nhà đất mà mình đã xem thông qua áp dụng của Propzy.

Cuối cộng, khi đã chọn được nhà đất ưng ý, thoả mãn nhu cầu, bạn chỉ cần đưa ra chọn lọc và quên đi nỗi lo về một số pháp lý rối rắm bởi đội ngũ pháp lý, luật sư của Propzy sẽ choàng gánh giúp người mua và chủ nhà phần việc vất vả về thủ tục và một số vấn đề liên quan nhằm đảm bảo sự an toàn cao nhất.

Bất động sản khởi sắc nhưng vẫn còn nỗi lo - Ảnh 1.

Dịch vụ nhà đất Propzy đang đẩy mạnh cả online và offline để phục vụ nhu cầu của phân khúc.

Nhằm tạo sự dễ dàng cao nhất đến có bạn, Propzy đã mở thêm một số trung tâm chuyển nhượng phục vụ một số nhu của cộng đồng địa phương có phân khúc chuyển nhượng online toàn quốc. Thêm vào đây là thi công và kết nối có cộng đồng địa phương tạo niềm tin đảm bảo trong chuyển nhượng nhà đất.

Không lo về tranh chấp pháp lý

Không chỉ cho người dùng nhiều sự chọn lọc, nền móng Propzy còn cung cấp một số biện pháp cắt giảm mọi rủi ro nhờ vào đội ngũ pháp lý, luật sư nhằm bảo đảm ích lợi của bạn trong suốt quá trình chuyển nhượng. Những sự cố thường gặp trước đấy có chuyển nhượng truyền thống được giải quyết triệt để như mất tiền cọc, giao nhà chậm trễ, tranh tin chấp, tiền hoa hồng… Thông chi tiết ở https://propzy.vn/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: