Bất động sản Nam Sài Gòn khởi sắc sau đề án quy hoạch thành phố vệ tinh

Thanh Hóa: Đổi 3 khu “đất vàng” lấy hơn 400m đường
Kiến nghị tính tiền sử dụng đất khi dự án đưa vào hoạt động
Đây là lý do người trẻ thích lối sống hiện đại ở căn hộ

Được quy hoạch trở thành thành thị vệ tinh của TP.HCM có nhiều phân khu công dụng tân tiến, từ 1 vùng ven ngoại thành, khu thành thị mới Nam thành thị đã và đang trở thành nơi định cư hoàn hảo và có lại thời cơ đầu tư quyến rũ.

Thị trường bất động sản chuyển mình nhờ phát triển thành thị vệ tinh

Theo tầm nhìn đến năm 2025, TP.HCM sẽ có bốn thành thị vệ tinh bao quanh khu thành thị trung tâm theo bốn hướng: Bắc, Đông, Tây, Nam. Trong đây, khu Bắc là trung tâm giáo dục cấp thành thị có nhiều trường đại học tầm cỡ quốc gia và khu vực. Khu Đông có hạt nhân là khu công nghệ cao tổng diện tích 872ha.

Khu Tây sẽ phát triển cụm nhà ở, trung tâm thương mại tổng diện tích lớn. Khu Nam sẽ là khu thành thị mới tân tiến, đa công dụng và là khu thành thị sinh thái xanh, bảo tồn môi trường xung quanh. Các khu thành thị này được kì vọng sẽ lôi kéo đầu tư phát triển kinh tế, xã hội, làm một vàih tân bộ mặt thành thị; đồng thời giải quyết bài toán tăng thêm dân số, sức ép hạ tầng của khu nội thành cũ.

Theo đây, vô vàn hạ tầng giao thông kết nối từ trung tâm thành thị đến vùng ven được mở rộng và xây mới, nhiều dự án ở vùng ven như Nhà Bè, Bình Chánh… cũng được một vài chủ đầu tư chú trọng phát triển.

Cơn sốt Bất động sản khu Nam

Khu thành thị mới Nam thành thị giáp giới khu vực nội thành cũ, gồm một vài phần đất thuộc địa bàn một vài Quận 7, Quận 8 và huyện Bình Chánh. Trong đây, đại lộ Nguyễn Văn Linh là trục các con phố chính của khu thành thị, chắc chắn cân bằng công dụng giao thông và không gian thành thị, thuận lợi kết nối trung tâm thành thị và một vài vùng kế bên. Đây là 1 trong các lý do chính khiến Bất động sản ở tuyến các con phố này vốn đã “nóng” nay còn “nóng” hơn.

Bất động sản Nam Sài Gòn khởi sắc sau đề án quy hoạch thành thị vệ tinh - Ảnh 1.

Saigon Intela tọa lạc ngay mặt các con phố đại lộ Nguyễn Văn Linh – trục các con phố chính của khu thành thị mới Nam thành thị.

Nhiều dự án lớn xuất giai đoạn này tuyến các con phố này được đông đảo bạn săn đâyn. Tiêu biểu là khu căn hộ cao tầng thông minh ven sông Saigon Intela của LDG Group. Dự án tọa lạc ngay đại lộ Nguyễn Văn Linh, nằm trong vùng quy hoạch khu thành thị mới Nam thành thị, liền kề Làng Đại học có một vài trường Đại học trung tâm phía Nam như Đại học Kinh tế, Đại học Văn Hiến, Đại học Mật Mã… Tương lai, khi khu thành thị mới Nam thành thị đã đi vào hoạt động, cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông dễ dàng, Saigon Intela sẽ thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng, đa dạng và tân tiến này.

Căn hộ thông minh chỉ 1,2 tỷ/ căn 2 phòng ngủ

Không chỉ có tiện ích ngoại khu, Saigon Intela còn được chú trọng phát triển phong cảnh và hệ thống mảng xanh chiếm gần 70% tổng diện tích dự án. Tại Saigon Intela, con trẻ sẽ được bước vào địa cầu cổ tích, phát huy tối đa trí tưởng tượng của mình có cụm công viên cổ tích hơn 2.200m2; cả gia đình có thể quây quần bên các bữa tiệc BBQ ngoài trời ấm áp ở khu công vui chơi gia đình; cư dân cũng có thể tận hưởng các phút giây thư giãn, tha hồ ngay ngưỡng cửa có một vài tiện ích như hồ bơi tràn bờ trên cao, skybar, trung tâm thương mại…

Bất động sản Nam Sài Gòn khởi sắc sau đề án quy hoạch thành thị vệ tinh - Ảnh 2.

Căn hộ thông minh Saigon Intela chỉ từ 1,2 tỷ/ căn 2 phòng ngủ.

Khu căn hộ cao tầng thông minh Saigon Intela có tổng diện tích linh hoạt, từ 50m2-152m2. Điểm độc đáo của Saigon Intela so có một vài căn hộ cao tầng truyền thống là được kiến trúc, quản lý, hoạt động căn hộ cao tầng theo công nghệ 4.0. Cư dân có thể linh hoạt tận dụng không gian phòng khách và phòng ngủ thông minh nhờ vách ngăn trượt tự động kết hợp kệ tủ. Đặc biệt, ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần 1 chiếc smartphone có kết nối internet, cư dân có thể thuận lợi điều khiển hệ thống điện, nước, rèm cửa, thảo luận và nhận thông báo có cộng đồng cư dân… thông qua phần mềm chuyên dụng.

Với mức giá chỉ từ 1,2 tỷ/ căn 2 phòng ngủ, 2 WC (đã VAT), Saigon Intela có đến cho cư dân thời cơ định cư và đầu tư quyến rũ ở 1 thành thị mới tân tiến, kết nối trung tâm thành thị thuận lợi.

Dự án sẽ chính thức được trình làng vào ngày 20/05/2018 chờ mong nhiều chương trình ư đãi quyến rũ như: Tặng ngay bộ bên trong xe thông minh cho 30 chuyển nhượng thành công Thứ nhất; toàn bộ chuyển nhượng thành công sẽ nhận được gói bảo hiểm rủi ro tài sản trong 5 năm, cộng nhiều chương trình độc đáo khác.

Để biết thêm tài liệu chi tiết điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 sản phẩm của CENLAND)

Hotline: 0947 83 30 83. Website: http://saigonintela.sieuthiduan.vn/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: