Bất động sản Nhơn Trạch – khu đô thị vệ tinh nghìn tỉ

Trải nghiệm sống như nghỉ dưỡng tại biệt thự Royal Park – FLC Hạ Long
FLC Hạ Long khai trương, Quảng Ninh thêm một hạ tầng du lịch quan trọng
Cam kết lợi nhuận condotel 8-12%/năm là không tưởng, trên thế giới không ai dám đưa ra cam kết cao như vậy

Trong thời gian gần đó, Nhơn Trạch đang bùng nổ phát triển và dần trở thành 1 thành thị vệ tinh có phong phú các làm việc về kinh doanh, vui chơi du lịch, biểu hiện qua sự đầu tư rầm rộ của các tập đoàn nhà đất.

Nghìn tỉ đổ vào Nhơn Trạch

Hàng chục nghìn tỉ đồng đang lần lượt rót vào Nhơn Trạch, thông qua vô số các thương vụ đầu tư của các nhà đầu tư bất động sản lớn như Nam Long, CFLD, Kim Oanh, Him Lam, DIC Corp… chờ mong sẽ làm cách tân mau chóng bề ngoài của Nhơn Trạch, biến vùng đất giáp sông này trở thành 1 khu thành thị vệ tinh kiểu mẫu, đông dân cư liền kề TP. HCM.

Theo kế hoạch trong năm nay, sân bay quốc tế Long Thành bắt đầu khởi động chính thức có công tác Thứ nhất là đền bù giải tỏa. Với chỉ đạo quyết liệt của UBND tỉnh Đồng Nai và Bộ Giao thông – Vận tải, siêu sân bay có diện tích danh tiếng Đông Nam Á chuẩn bị sẽ được đẩy nhanh công đoạn để sớm trở thành trọng điểm trung chuyển hàng không lớn danh tiếng phía Nam.

Các sân bay luôn có tác động cực lớn đến bề ngoài phát triển của 1 vùng. Điển hình là bài học tăng tốc của đảo ngọc Phú Quốc sau khi sân bay Phú Quốc đưa vào hoạt động năm 2012, là trường hợp phát triển cực nóng của phân khúc nhà đất Cam Ranh (Khánh Hòa) nhờ dự án nâng cấp sân bay quốc tế Cam Ranh, hay mới đó là hiện tượng mới Vân Đồn (Quảng Ninh) ngay sau khi sân bay quốc tế Vân Đồn cắt băng khánh thành.

Tiềm năng đó đang có xu hướng sẽ lặp lại ở vùng đất vàng Nhơn Trạch – địa phương chỉ cách trọng điểm TP. HCM dao động 30 phút (thông qua tuyến xa lộ TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây) và nằm trong tam giác phát triển phía Đông gồm Long Thành – Nhơn Trạch – Vũng Tàu. Đó cũng là lí do nhiều nhà đầu tư cả Nam lẫn Bắc đang quan tâm đến phân khúc “biên” Nhơn Trạch.

Bất động sản Nhơn Trạch – khu thành thị vệ tinh nghìn tỉ - Ảnh 1.

Dòng sản phẩm villa sinh thái phân phối cổ điển The Riviera Villas lôi kéo sự quan tâm của đông đảo bạn.

“Phú Mỹ Hưng” cửa ngõ phía Đông

Với ưu thế về điều kiện môi trường xung quanh, nhiều điểm tương đồng như khu thành thị Phú Mỹ Hưng, nhiều chủ đầu tư theo đuổi ý tưởng thi công các khu thành thị phức hợp kiểu mẫu ở Nhơn Trạch. Đây cũng là dòng sản phẩm được khách mỗi ngày càng ưa chuộng nhờ thiết kế tiên tiến, quy hoạch chuẩn mực, có diện tích và diện tích dân số lớn, đi kèm có các đặc tính ưu việt về phong cảnh, hài hòa có môi trường.

Một trong số các dự án nóng bậc nhất Nhơn Trạch giai đoạn này là The Riviera Villas – phân khu villa nằm trong khu thành thị phức hợp King Bay (diện tích 125 ha) do TLM Real Estate Corporation phát triển và phân phối.

Là 1 trong các thương hiệu phát triển nhà đất danh tiếng ở phân khúc TP.HCM, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, tập đoàn TLM đã để lại dấu ấn đậm nét, được bạn tín nhiệm cao ở các dự án trải dài khắp cả nước.

Tại công trình villa sang trọng phiên bản giới hạn The Riviera Villas, tập đoàn TLM đã khéo léo chắt lọc tinh hoa của thiết kế Châu Âu phân phối cổ điển để kiến tạo nên 1 môi trường sống thương lưu, hài hòa có môi trường xung quanh. Trong bối cảnh phân khúc gần như cạn kiệt nguồn cung nhà đất ven sông, sự xuất hiện của The Riviera Villas có 3 mặt đường sông lớn chính là của hiếm được tìm kiếm bởi các nhà đầu tư sành sỏi, là nơi hội tụ vượng khí và tài lộc của chủ sở hửu danh giá.

Hơn thế nữa, là 1 phần của khu thành thị rộng lớn King Bay, đi cùng có xu thế độ thị hóa mạnh mẽ của Nhơn Trạch, giá trị các căn The Riviera Villas chuẩn bị sẽ tăng thêm gấp bội trong các năm tới nhờ 1 cùng đồng dân cư đông đúc, sầm uất đang từng bước hình thành.

Bất động sản Nhơn Trạch – khu thành thị vệ tinh nghìn tỉ - Ảnh 2.

Kiến trúc phân phối cổ điển tiên tiến và ấm cúng của The Riviera Villas.

Tương tự như khu Đô thị Phú Mỹ Hưng cách đó 20 năm, King Bay đang hội tụ đủ điều kiện để trở thành 1 khu thành thị chuẩn mực mới ở cửa ngõ phía Đông thành thị. Đặc biệt, cam đoan lợi nhuận 10% trên hợp đồng dành cho bạn như 1 sự đảm bảo đảm bảo King Bay là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả cho nhà đầu tư.

Nằm trong quy hoạch thành 1 khu thành thị cảng – công nghiệp và là thành thị vệ tinh tiên tiến của vùng TP HCM, khu vực Nhơn Trạch có nhiều ưu thế có thế mạnh là cụm công nghiệp lớn danh tiếng Đông Nam Bộ. Cùng có sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông, Nhơn Trạch là điểm sáng trong bức tranh nhà đất của phân khúc phía Nam trong thời gian tới.

Đăng ký nhận tài liệu mới nhất về dự án:

Hotline: 0907 8888 22

Website: http://therivieravillas.vn/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: