Bất động sản Thái Nguyên hướng tới nhu cầu thực

Đầu tư condotel Nha Trang có cơ hội cho con em du học quốc tế
Đất nền vùng ven Tp.HCM có xu hướng giảm giá, nhà đầu tư liệu có quay lại?
Cú “lấn sân” bất động sản của ông chủ tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát

Trong vài năm trở lại đấy Thái Nguyên đã vươn lên phát triển mạnh mẽ, tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân luôn đạt hai con số, cao gấp hai lần so có mức bình quân chung của cả nước. Đi cộng có sự phát triển của kinh tế, phân khúc nhà đất ở mảnh đất được coi là trọng điểm của 1 vài tỉnh miền núi phía Bắc này cũng phát triển thành sôi động, hướng tới nhu cầu thực của người dân nơi đấy.

Kinh tế đi lên là đòn bẩy tăng trưởng bất động sản

Thị trường nhà đất đang có sự chuyển dịch mạnh mẽ có các làn sóng tăng trưởng hướng về 1 vài tỉnh gần Hà Nội như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên…. Chưa khi nào nhà đất 1 vài tỉnh gần Hà Nội lại phát triển thành sôi động và có lực hút mạnh đối có nhà đầu tư như hai năm vừa qua. Hàng chục dự án nghìn tỷ đã được phê duyệt, nhà đầu tư sẵn sàng rót vốn và kỳ vọng sẽ tạo ra nhiều đột phá ở các phân khúc mới mẻ này.

Một trong các lý do chính khiến nhà đất nhiều tỉnh phía Bắc “nóng” trong thời gian qua là do kinh tế phát triển mạnh, cộng có đây là cơ chế, chính sách bán hàng của địa phương tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư. Đơn cử như Thái Nguyên, hai năm trở lại đấy, sự phát triển đi lên của nền kinh tế cộng cơ sở hạ tầng đã đi vào hoạt động, giao thông thuận lợi, Thái Nguyên đã trở thành 1 “địa chỉ đỏ” lôi kéo nhà đầu tư địa ốc.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân của Thái Nguyên năm 2016 đạt 14%, năm 2017 đạt 12,75%, cao nhất vùng và cao gấp gần hai lần mức bình quân chung của cả nước. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tăng nhanh tỷ trọng công nghiệp- thi công, thương mại và dịch vụ. Cùng có sự phát triển của kinh tế, nhu cầu nhà ở của người dân Thái Nguyên cũng có sự chuyển dịch mạnh mẽ. Không chỉ dừng lại ở chung cư, đất nền phân lô, việc có được không gian sống tiện nghi, cao cấp đang là mong muốn của tầng lớp thượng lưu Thái Nguyên.

Đa dạng 1 vài dự án Bất động sản cung cấp nhu cầu thực

Thái Nguyên đang dẫn đầu 1 vài tỉnh lẻ về phân khúc nhà đất có nhiều dự án nghìn tỷ như dự án khu công trình thương mại dịch vụ. Với sự chuyển dịch liên tục, nhà đất Thái Nguyên đã phát triển phong phú hơn. Bà Đỗ Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu phân khúc, Công ty Savills cho biết, phân khúc hạng A chờ mong nhiều tiềm năng từ sự bùng nổ của tầng lớp thượng lưu ở Việt Nam. Đây là 1 phân khúc hoàn toàn mới nhưng lại có rất nhiều dư địa để tăng trưởng.

Đáp ứng nhu cầu thiết yếu ấy, Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng đã có bước đi khôn ngoan khi chọn lọc phân khúc nhà đất cao cấp để công bố phân khúc lần đầu có vai trò chủ đầu tư. Khu thành phố Crown Villas là dự án Thứ nhất và duy nhất cung cấp 1 vài sản phẩm nhà ở đạt nguyên tắc sống 5 sao ở Thái Nguyên.

Chủ đầu tư Thái Hưng dành nhiều tâm huyết cho dự án Crown Villas trở thành khu thành phố đáng sống nhất Thái Nguyên có sản phẩm lý tưởng từ kiến trúc, chất lượng đến không gian sống. Kiến trúc của Crown Villas là sự kết hợp giữa phong 1 vàih tân cổ điển châu Âu có xu hướng kiến trúc sinh thái tân tiến. Cuộc sống ở Crown Villas là cuộc sống thư thái và tiện lợi bên ngôi nhà ngập ánh sáng và màu xanh, thư thả có bể bơi ven hồ hay hòa mình vào sự tấp nập, sầm uất của tiểu khu thương mại cũng như ngắm nhìn trẻ nhỏ nô nức ở trường học quốc tế ở tiểu khu giáo dục

Hơn 40 tiện ích gói trọn trong khu thành phố cung cấp mọi nhu cầu của người dân từ giáo dục đến vui chơi, thương mại, thư giãn. Crown Villas có thể sánh vai có 1 vài sản phẩm cao cấp ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Sự có mặt của Crown Villas ở phân khúc mới nổi Thái Nguyên được phân tách sẽ tạo ra 1 cú huých lớn góp phần tạo thêm bề ngoài mới cho thành phố Thái Nguyên trên hành trình vươn mình trở thành cửa ngõ kết nối, trọng điểm chính trị, văn hóa, kinh tế giáo dục đầu tàu của vùng trung du phía Bắc.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: