Bất động sản thương mại khu vực Tây Hồ Tây đắt khách dịp cuối năm

Đầu tư 3 dự án chống ngập tại Củ Chi
Phó thủ tướng chỉ đạo việc xây bến xe hiện đại nhất cả nước tại Yên Sở, Hà Nội
Dinh thự nghìn tỷ đang rao bán ở Mỹ có gì đặc biệt?

Là quận trọng điểm đô thị, có hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, tiện ích đa dạng, các sản phẩm bất động sản (bất động sản) thương mại Tây Hồ Tây luôn lôi kéo được sự quan tâm, săn đâyn của người mua, đặc trưng là các nhà đầu tư.

Dự báo đấy sẽ là phân khúc đầu tư sinh lời quyến rũ ở Thủ đô các tháng cuối năm 2018.

Nhu cầu bất động sản thương mại tăng cao

Bất động sản thương mại là loại hình kinh doanh thương mại lấy lợi thế về địa điểm, hạ tầng, tiện ích để cung cấp dịch vụ cho cùng đồng. Đây là loại hình sản phẩm ở các tầng khối đế ở các tòa chung cư, số lượng có hạn và thường được khai thác sử dụng để kinh doanh buôn phân phối.

Chính vì nguồn cung hạn hẹp nên tỷ lệ tăng giá của sản phẩm sàn thương mại thường khá cao. Nguyên nhân được cho là do tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh, lương của người dân tăng cao kéo theo nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ tân tiến, lấn át các mô hình kinh doanh truyền thống. Mặt khác, giai đoạn này phần nhiều công ty Việt có quy mô vừa và nhỏ, số lượng hộ kinh doanh cá thể tăng mạnh làm phát sinh nhu cầu về mặt bằng kinh doanh buôn phân phối có quy mô và hình thức thích hợp.

Nhờ đây, người đầu tư sản phẩm này có thể thu lợi nhuận cao chỉ sau 1 thời gian ngắn hoặc tự kinh doanh khá hiệu quả, nhờ 1 lượng bạn sẵn có sinh sống trong dự án và khu vực kế bên. Những dự án có địa điểm trọng điểm, giao thông kết nối tốt thì mức sinh lời còn cao hơn rất nhiều, nhất là khi dự án đã đi vào làm việc, cư dân dọn về sinh sống sầm uất. Nhiều nhà đầu tư còn xem đấy như 1 tài sản để dành vì tính khan hiếm, giá trị tăng theo thời gian cũng như dễ dàng cho thuê lại để có nguồn lương ổn định. Khi có nhu cầu phân phối lại, tính thanh khoản của bất động sản thương mại cũng nổi trội so có các sản phẩm khác.

Kosmo Center – bất động sản thương mại quyến rũ ở khu Tây Hồ Tây

Với sự phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng, giao thông dễ dàng, sự ưu ái của môi trường xung quanh có quy mô mặt nước sông hồ lớn, trong đây nổi trội là Hồ Tây được xem là “lá phổi xanh của đô thị”, các dự án Bất động sản khu Tây Hồ Tây có sức hút mạnh mẽ đối có giới đầu tư và khách có nhu cầu ở thực.

Thực tế các năm gần đấy tốc độ tăng thêm dân số cơ học trên địa bàn quận là rất lớn. Trong đây, nhiều gia đình có lương cao, các chuyên gia nước ngoài cũng tìm đến mua hoặc thuê căn hộ cao tầng ở đấy. Đây là khu vực có cùng đồng dân trí cao và mặt bằng giá cho thuê luôn ở mức cao hơn hơn so có các khu vực khác từ 25 – 30%.

Kosmo Center chờ mong sẽ là sản phẩm bất động sản thương mại sầm uất ở khu vực.

Được thi công ở các tầng khối đế của 3 tòa Metro, Centro và Novo, Kosmo Center có lợi thế về địa điểm kết nối có khu ngoại giao đoàn, khu dân cư được quy hoạch đồng bộ và có tỷ lệ dân cư đã chuyển về đông đúc. Vị trí này cũng rất dễ dàng cho việc kết nối tới khu vực trọng điểm và phố cổ Hà Nội, thích hợp để khai thác kinh doanh buôn phân phối.

Đặc biệt, có việc UBND TP.Hà Nội ban hành Quyết định phê duyệt chỉ giới các con phố đỏ tuyến các con phố nối các con phố Đỗ Nhuận thuộc phía Đông Bắc khu đoàn ngoại giao có tuyến các con phố Xuân La chiều dài dao động 170m, quy mô mặt cắt ngang 30m bao quanh toàn khu dự án sẽ tận dụng được 1 lượng lớn bạn vãng lai không ngừng nghỉ qua lại khu vực này thường ngày.

Chưa kể, sắp tới khi cả 3 tòa căn hộ cao tầng chính thức đi vào làm việc, sàn thương mại sẽ phục vụ dao động hơn 2.000 cư dân bên trên cùng có hàng nghìn hộ cư dân ở khu vực kế bên nên khả năng lấp đầy và khai thác kinh doanh là rất lớn.

Kosmo Center có quy mô linh hoạt từ: 58m2 – 214m2 thích hợp để khai thác kinh doanh. Đặc biệt có số lượng có hạn chỉ 19 căn, Kosmo Center được cho là thời cơ quyến rũ dành cho các nhà đầu tư thông thái.

Được biết, ngày 13.01 tới ở khu nhà nhà mẫu dự án 101 Xuân La, Tây Hồ, Chủ đầu tư sẽ chính thức mở phân phối bảng giá và ra hàng sản phẩm thương mại Kosmo Center có nhiều quà tặng quyến rũ.

Đăng kí tham dự sự kiện:

Hotline: 0901 839 666.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: