Bất động sản thương mại thu hút đầu tư

Trải nghiệm kiểu Mỹ tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc
Đầu tư đất nền: Chọn đất ở đặc khu kinh tế hay đất vị trí đẹp ở tỉnh?
Eco-Green Saigon: Dự án tại khu đất vàng phía Nam sắp ra mắt

Dân số trẻ và nền kinh tế phát triển nhanh, phân khúc BĐS thương mại được phân tích có tiềm năng rất lớn. Đặc biệt, 1 số sản phẩm đặc thù, cập nhật xu hướng thương mại tiên tiến, được tiên đoán sẽ có sức hút mạnh mẽ nhờ tích hợp nhiều giá trị cho nhà đầu tư.

Nhu cầu cao về BĐS thương mại

Lâu nay, 1 số loại hình BĐS thương mại như shop, nhà phố thương mại được xem là phân khúc sản phẩm có tính chuyên biệt cao và nguồn cung hạn chế. Trong 1 dự án BĐS thì chỉ có 1 phần rất nhỏ 1 số sản phẩm có thể khai thác thương mại nên luôn được nhiều người tìm kiếm.

Tại 1 số thành phố lớn, nhà phố thương mại là phân khúc BĐS rất sôi động, đặc thù là ở Tp.HCM – nơi được giả dụ đầu tàu phát triển kinh tế của cả nước. Nhiều dự án chủ đầu tư chưa kịp tung ra phân khúc thì 1 số sản phẩm thương mại – nhà phố thương mại đã được đặt mua hết. Thậm chí ngay cả ở 1 số dự án BĐS nghỉ dưỡng thì sản phẩm nhà phố thương mại cũng không ngừng nghỉ cung không đủ cầu.

Chính vì cung hạn hẹp nên mật độ tăng giá của shop hay nhà phố thương mại thường khá cao. Nguyên nhân được cho là do tốc độ thành phố hóa diễn ra quá nhanh, lương của người dân tăng kéo theo nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ tiên tiến. Mặt khác, giai đoạn này, phần nhiều doanh nghiệp Việt Nam có diện tích vừa và nhỏ, số lượng hộ kinh doanh cá thể tăng mạnh làm phát sinh nhu cầu về mặt bằng kinh doanh buôn phân phối có diện tích và hình thức thích hợp.

Trước nhu cầu phân khúc, gần đấy 1 số nhà phát triển BĐS bắt đầu chú tâm nhiều hơn đến việc phát triển phân khúc sản phẩm shop, nhà phố thương mại. Tại đấy, bạn không chỉ mua sắm mà còn trải nghiệm 1 số dịch vụ vui chơi vui chơi, ẩm thực, làm đẹp, gym thể thao… theo mô hình “all in one”.

Nhờ đây, người đầu tư shop, nhà phố thương mại có thể thu lợi nhuận cao chỉ sau 1 thời gian ngắn hoặc tự kinh doanh khá hiệu quả. Những dự án có địa điểm trọng điểm, giao thông dễ dàng thì mức sinh lời còn cao hơn, nhất là khi dự án đã đi vào làm việc, cư dân sinh sống sầm uất và được quản lý, làm việc bởi 1 số đơn vị nhiều bí kíp.

NetLand tạo đột phá có Metro Shop chuẩn Nhật

Bên cạnh 1 số chủ đầu tư lớn, giai đoạn này 1 số doanh nghiệp BĐS khác cũng đang nỗ lực phát triển 1 số loại hình shop, nhà phố thương mại có 1 số hướng đi sáng tạo, khác biệt.

Điển hình như dự án Khu phức hợp thương mại – dịch vụ Saigon Metro Mall do doanh nghiệp Cổ phần Bất động sản Netland làm chủ đầu tư tọa lạc ở ngã tư Tạ Quang Bửu – Quốc lộ 50, ngay trọng điểm hành chính quận 8, Tp.HCM. Rộng hơn 4.600m2, dự án Saigon Metro Mall có 3 tầng thương mại lấy cảm hứng từ 1 số khu mua sắm kết nối có ga metro nổi tiếng ở Nhật Bản như Shinjuku, Ginza, Harajuku & Aoyama… tiên tiến, tinh tế và sang trọng.

Bất động sản thương mại lôi kéo đầu tư - Ảnh 1.

Khu phức hợp thương mại – dịch vụ Saigon Metro Mall do Công ty CP Bất động sản Netland làm chủ đầu tư.

Kết hợp có mô hình chợ sỉ, lẻ nổi tiếng như An Đông Plaza, Saigon Square, chợ Bến Thành… Saigon Metro Mall tạo ra 1 hệ sinh thái thương mại triển vọng, là điểm đến đặc thù dành cho mọi đối tượng có 1 số sản phẩm phong phú từ thời trang, ẩm thực ba miền, vui chơi vui chơi cho đến làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, giáo dục… cung cấp nhu cầu của mọi lứa tuổi.

Điểm đặc thù làm nên giá trị cốt lõi của Saigon Metro Mall là tầng hầm được kết nối trực tiếp có ga Metro số 5 bắt đầu từ bến xe Cần Giuộc chạy xuyên tâm thành phố đến cầu Sài Gòn và kết nối có tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên). Như vậy, Saigon Metro Mall không chỉ trở thành điểm hội tụ mua sắm của dân địa phương mà còn cả 1 số người sinh sống trong 1 số khu vực kế bên và khách du lịch.

Khi đi vào làm việc, Saigon Metro Mall sẽ do Savista – đơn vị có nhiều bí kíp quản lý 1 số khu phức hợp thương mại, đồng thời am hiểu văn hóa tiêu dùng của người dân Việt Nam quản lý và làm việc. Savista sẽ cung cấp 1 số dịch vụ tốt nhất và đưa ra 1 số chiến lược marketing thích hợp giúp 1 số bạn đầu tư ở đấy tăng thêm hiệu quả kinh doanh.

Đáng chú tâm, chủ đầu tư Netland cho biết, đơn vị sẽ không phân phối hết hơn 300 shop của Saigon Metro Mall mà sẽ giữ lại 30% cho 1 số đối tác chiến lược bày phân phối sản phẩm xuất xứ từ Nhật. Điều này chính là sự chắc chắn vững chắc của chủ đầu tư về kế hoạch quản lý làm việc, tính hiệu quả trong khai thác kinh doanh cũng như tiềm năng tăng giá của sản phẩm trong thời gian tới.

Tại 1 số quốc gia phát triển như Anh, Hàn Quốc, Nhật… BĐS đã được chứng minh hưởng lợi rất lớn từ việc gắn kết trực tiếp có hệ thống metro, monorail. Đây cũng là nguồn gốc Saigon Metro Mall được phân tích cao về tiềm năng tăng thêm giá trị trong tương lai, nhất là khi khu quận 8 đang chuyển mình phát triển mạnh mẽ.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: