Bất động sản xanh được lòng nhà đầu tư

Toàn cảnh Dự án Khu dân cư Bắc Rạch Chiếc (TP.HCM) đầu tư 20 năm không xong, vừa bị đề nghị thanh tra
BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu tăng giá, doanh nghiệp địa ốc hưởng lợi
Đà Nẵng có thêm khách sạn đạt chuẩn 5 sao

Nhiều nhà đầu tư sau khi rời bỏ phân khúc Phú Quốc vừa bất ngờ quay trở lại có nguồn gốc đã tìm ra bất động sản thích hợp; chỉ cần 1 sốh tân 1 chút về hình thức và tiêu chí chọn lọc bất động sản, hướng tới 1 số nhân tố bền vững và dài hạn hơn.

Bất động sản “sạch” được lòng nhà đầu tư

Đánh giá cao phân khúc Phú Quốc bởi nhiều nhân tố về môi trường xung quanh, địa điểm và tiềm năng kinh tế – du lịch, từ cuối năm 2017, nhóm bà Liên cũng như nhiều nhà đầu tư khác đã liên tục bay đến hòn đảo này tìm kiếm thời cơ đầu tư.

“Thị trường tăng giá 1 1 sốh đột ngột, có nơi mới sáng 10 tỷ, khi chiều quay lại gửi tiền cọc thì lên 15 tỷ và chủ đất đã phân phối cho người khác. Chưa kể nhiều khu đất không rõ ràng về mặt pháp lý, vướng quy hoạch… đã khiến chúng tôi thực sự nản lòng. Dự định rút khỏi Phú Quốc, chúng tôi đã ngồi lại có nhau và sau toàn bộ, chúng tôi cho rằng Phú Quốc vẫn là 1 phân khúc bất động sản quyến rũ trong 5 năm tới. Vì vậy, chúng tôi chọn lọc thay vì đầu tư lướt sóng, chúng tôi sẽ hướng tới đầu tư lâu dài vào 1 số dự án có thương hiệu và pháp lý rõ ràng.” Bà Liên chia sẻ về chọn lọc của bà và nhóm khách hàng.

Được quản lý bởi Tập đoàn quản lý du lịch danh tiếng địa cầu GĐ này là Wyndham Group và địa điểm trọng điểm Bãi Trường, cạnh Quảng trường biển – Phú Quốc, Wyndham Garden Phú Quốc hiện là 1 trong số ít dự án ở đảo ngọc được nhóm bà Liên cũng như nhiều nhà đầu tư để mắt. Theo bà Liên, thay vì đầu tư vào đất công vốn chứa nhiều rủi ro, nhóm bà chọn dự án có niêm yết giá rõ ràng, được quản lý bởi đơn vị có tên tuổi và đặc thù hơn là “sạch” về mặt pháp lý.

“Tình hình tăng giá mạnh của phân khúc bất động sản Phú Quốc trong vài tháng gần đó đã khiến 1 số nhà đầu tư phát triển thành cẩn thận hơn. Chúng tôi đang chứng kiến 1 sự chuyển hướng trong hành vi mua hàng, thay vì đi lùng đất công thì 1 số nhà đầu tư chuyển hướng sang 1 số dự án có tên tuổi và thương hiệu. Như dự án Wyndham Garden Phú Quốc, mặc dù vừa mở phân phối GĐ 3 vào đầu tháng 4 này nhưng đến nay, toàn bộ 1 số căn villa đã được khách hàng đặt mua và đơn vị phát triển Nam Group đã phải mở thêm GĐ thứ hai chỉ sau 2 tuần ra mắt ra phân khúc.” Ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group, đơn vị phát triển dự án Wydham Garden Phú Quốc cho biết.

Hướng đến đầu tư lâu dài

Giải thích thêm cho nguồn gốc lưa chọn Wyndham Garden Phú Quốc giữa hàng loạt 1 số dự án villa biển đang được chào phân phối ở đảo Ngọc, bà Liên cho biết, mức giá từ 9 tỷ/căn villa đầy đủ bên trong xe của dự án này đã hút bà ngay từ lần Thứ nhất tiếp cận. Mức này vẫn còn rất tranh giành so có mặt bằng giá chung từ 15-20 tỷ/villa ở bãi Trường, Phú Quốc GĐ này.

Wyndham Garden Phú Quốc – Biệt thự biển giữ giá trị thực tế Bãi Trường chỉ từ 9 tỷ/căn.

“Tôi cho rằng đó là 1 trong 1 số dự án vẫn còn giữ giá trị thực tế Phú Quốc. Điều này không chỉ đảm bảo khả năng thanh khoản tiện dụng mà còn có cả mức tăng lên giá trị đảm bảo của căn villa theo thời gian. Hơn thế, công đoạn chi trả 23 tháng cũng giúp chúng tôi nhẹ nhàng hơn về mặt dòng tiền đầu tư. Vì vậy, không mất quá nhiều thời gian cân nhắc, nhóm chúng tôi đã có ngay 6 căn villa ở dự án này” bà Liên chia sẻ thêm.

Theo Nam Group, đơn vị phát triển Wyndham Garden, giả dụ tính pháp lý và giá cả lôi kéo người mua khi vừa nghiên cứu thì nhân tố cho thuê tốt của dự án cũng giúp khách hàng an tâm về giá trị đầu tư dài hạn. Các nhà đầu tư cho rằng, lối thiết kế có đậm văn hoá bản địa và theo trào lưu Go Green, cộng hưởng cộng danh tiếng từ đơn vị quản lý Wyndham sẽ giúp 1 số căn biệt thư Wyndham Garden có nguồn khách ổn định và đạt mức giá cho thuê trên 300 USD/đêm.

Theo tính toán, chỉ cần công sức khai thác chừng 50%, thì 1 số căn villa ở dự án này sẽ có về lợi tức cho thuê trên 9%/năm (sau khi đã trừ hết 1 số giá thành hoạt động & quản lý). Vì vậy, không ngạc nhiên khi trong chương trình chào phân phối tháng 4 này, Nam Group đã đưa chương trình cam đoan nhận ngay lợi nhuận 30% trong 3 năm Thứ nhất, giúp việc đầu tư vào Wyndham càng phát triển thành tiện dụng hơn.

Có thể thấy, có tiêu chí phát triển dự án trên 3 nhân tố: Giá trị tăng lên đảm bảo – tính thanh khoản cao và cho thuê tốt, Wyndham Garden đang trở thành 1 trong số hiếm hoi dự án được nhà đầu tư đặt nhiều niềm tin trong thời điểm bão giá GĐ này ở phân khúc Phú Quốc.

Wyndham Group là tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng địa cầu của Mỹ có 15 thương hiệu có mặt ở 79 quốc gia trên toàn địa cầu. Wyndham Garden là thương hiệu phát triển nhanh nhất trong số 1 số thương hiệu thuộc tập đoàn Wyndham có hơn 50 triệu khách hàng trên toàn cầu. Tại Phú Quốc, Wyndham Garden được kỳ vọng có đến sự trải nghiệm phong 1 sốh villa biển kiểu đảm bảo công suất thuê và lượng khách lưu trú ổn định hàng năm.

Tìm hiểu dự án: Hotline: 0906 999 161 Webiste: wyndhamgarden.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: