BĐS Đông Anh, Gia Lâm, Yên Viên và Long Biên nhiều khả năng sẽ sôi động sau quyết định này

Kế cận dự án căn hộ nghỉ dưỡng thương hiệu 5 sao quốc tế, căn hộ The Sapphire Residence ngày càng hút khách
Nhiều hộ dân phố cổ nộp hồ sơ mua nhà 5 năm không được, Hà Nội nói gì?
Tái hiện đầy cảm hứng kiến trúc Tân cổ điển giữa lòng Hà Nội

Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến về việc điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung thi công Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Theo đây, Thủ tướng Chính phủ giao UBND đô thị Hà Nội chủ trì, phối hợp có Bộ Xây dựng và những cơ quan liên quan tìm hiểu quy hoạch những khu thành thị tân tiến, có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ ở khu vực: Đông Anh, Gia Lâm, Yên Viên và Long Biên.

Thủ tướng cũng đề nghị Hà Nội hạn chế tối đa việc thi công những công trình thấp tầng góp phần giảm tải dân số trong khu vực nội đô lịch sử từ 1,26 triệu dân xuống còn 0,8 triệu dân theo Quyết định số 1259/QĐ-TTg ngày 26/7/2011 của Thủ tướng Chính phủ, báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

Đồng thời, UBND đô thị Hà Nội thực hiện điều chỉnh cục bộ quy hoạch ở khu vực những xã: Xuân Canh, Mai Lâm, Đông Hội, huyện Đông Anh để cung cấp đề nghị thi công Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia và khu vực phụ trợ như ý kiến của Bộ Xây dựng và tổ chức thực hiện theo đúng quy định ở Khoản 6, Mục 3.2, Phần III.

Tổ chức thực hiện của Quy định quản lý ban hành kèm theo đồ án Quy hoạch chung thi công Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: