BĐS Mỹ Đình: Có gì độc đáo ở tòa nhà “Trump Tower Việt”?

Căn hộ đẹp, thoáng đãng của cặp vợ chồng mới cưới
CENLand bất ngờ tung “con bài mới” Cenhomes
Hàng loạt vi phạm PCCC, tính mạng cư dân chung cư SME Hoàng Gia treo lơ lửng

Khi cuộc 1 sốh mạng 4.0 bùng nổ, 1 số căn hộ cao tầng thông minh không chỉ dừng lại ở SmartHome mà còn tích hợp, kết nối có nhiều tiến hành công nghệ tân tiến khác đem lại cuộc sống tiện lợi nhất cho gia chủ.

Bắt kịp xu hướng “vạn vật kết nối Internet”

Công nghệ đang làm biến đổi cuộc sống, có lại các trải nghiệm mới trước sự bùng nổ của Internet và 4G. Lĩnh vực BDS (bất động sản) không ngoại lệ, nhiều chủ đầu tư đã tiên phong tiến hành các tiện ích của công nghệ vào chính dự án nhằm nâng tầm danh tiếng của chủ đầu tư, đồng thời giúp cho cư dân được hưởng trọn các tiến bộ mới của 1 sốh mạng 4.0.

Tại Hà Nội, Tập đoàn Sunshine đang nổi danh là 1 đơn vị phát triển bất động sản danh tiếng có tầm nhìn chiến lược, tiến hành công nghệ vào quản lý, hoạt động dự án. Trong bối cảnh, công nghệ vẫn được cho là xa xỉ, bởi đầu tư thêm công nghệ vào dự án sẽ tốn thêm nhiều giá thành cho chủ đầu tư.

Tuy nhiên, có thế mạnh từ công nghệ, 1 số tiến hành được Tập đoàn Sunshine triển khai đều từ nguồn nhân lực sẵn có, giúp giảm giá thành tối đa cho chủ đầu tư, từ đây ưu đãi giảm giá thành cho người mua nhà.

bất động sản Mỹ Đình: Có gì độc đáo ở tòa nhà “Trump Tower Việt”? - Ảnh 1.

Sunshine Group thi công ví điện tử Sunshine Pay giúp bạn tiện lợi, dễ làm trong chi trả mỗi ngày.

Tại dự án Sunshine Center (16 Phạm Hùng, Hà Nội), chủ đầu tư đã dự kiến khá kỹ lưỡng và đầu tư bài bản công nghệ có chuỗi tiện ích – dịch vụ tân tiến, cấp cao. Trong tương lai, Sunshine Center cũng sẽ là đại bản doanh của Tập đoàn Sunshine, chính bởi thế, dự án này hội tụ toàn bộ các công nghệ đỉnh cao. Mua nhà ở Sunshine Center, 1 số cư dân sẽ được sử dụng tiến hành Sunshine Cab – tiến hành gọi xe sang giá hợp lý, Sunshine Pay – ví điện tử cho cư dân, Sunshine App – tiến hành thông minh phục vụ mọi nhu cầu từ di chuyển cho đến ăn uống, sửa chữa cho cư dân… cộng nhiều tiến hành công nghệ tân tiến khác.

Tiên phong tiến hành công nghệ 4.0

Được kiến tạo bằng cảm hứng từ Trump Tower danh tiếng, Sunshine Center tọa lạc ở địa điểm chiến lược trên các con phố Phạm Hùng, được đầu tư kỹ lưỡng có kỳ vọng trở thành tòa nhà của ánh sáng và công nghệ nổi trội nhất Hà Nội.

bất động sản Mỹ Đình: Có gì độc đáo ở tòa nhà “Trump Tower Việt”? - Ảnh 2.

Với tổng mức đầu tư 2.000 tỷ đồng, Sunshine Center chinh phục phân khúc bằng không gian sống tân tiến, cấp cao.

Trước khi rời công sở về nhà, cư dân Sunshine Center có thể truy cập ngay vào tiến hành SmartHome để kết nối có căn hộ cao tầng của mình nhằm bật điều hoà, nóng lạnh hay mở rèm cửa… Đặc biệt, có tiến hành App Sunshine Home do 1 số kỹ sư của Sunshine Group tự nghiên cứu kỹ, phát triển, 1 số cư dân còn có thể gọi người giúp việc, dọn nhà hay đi chợ online, sửa chữa điện trong nhà hay vận chuyển,…chỉ bằng vài nút chạm trên Smartphone.

Mỗi chủ sở hửu của Sunshine Center còn được cấp 1 chiếc thẻ cư dân thông minh, ngoài tính năng bình thường như kiểm soát ra vào, gửi xe, gọi thang máy, sử dụng miễn phí 1 số tiện ích 5 sao ở bất kỳ dự án nào của Sunshine Group. Thẻ còn được tích hợp tính năng giống như 1 chiếc ATM, cho phép rút riền hoặc mua sắm và chi trả trên toàn địa cầu.

Không chỉ dừng lại ở đây, 1 số thang máy đều được sở hữu tính năng bảo mật khi cài đặt sẵn chế độ an ninh. Ngoài ra, hệ thống chuông hình cũng được bố trí ở 1 số căn hộ cao tầng, chắc chắn Bên cạnh đây tính riêng tư tuyệt đối cho cư dân.

Hệ thống an ninh khu vực công cộng được chắc chắn nhờ công nghệ nhận diện khuôn mặt, theo đây, hệ thống camera an ninh có khả năng theo dõi/nhận diện từng khuôn mặt 24/7 có độ chính xác cực cao.

Thêm vào đây, công nghệ tương tác ảo đặt ở Sunshine Center cũng giúp cho bạn có các trải nghiệm về căn hộ cao tầng tốt nhất, trực quan nhất trước khi đưa ra chọn lọc mua nhà. Đây là 1 trong các bước tiến vượt bậc của Tập đoàn Sunshine Group so có 1 số chủ đầu tư khác trên phân khúc, làm 1 sốh tân 1 sốh mà 1 số bạn tương tác có dự án 1 1 sốh mạnh mẽ.

Ông Nguyễn Văn Minh (Phó TGĐ Sunshine Tech), đại diện doanh nghiệp phát triển công nghệ 1 số dự án của Sunshine Group chia sẻ: “Tại Sunshine Center, công nghệ được tiến hành để có lại cuộc sống tốt hơn, riêng tư và an toàn hơn cho con người, từ đây đem lại các trải nghiệm cấp cao cho bạn. Sunshine Group mong muốn được kiến tạo các dịch vụ tốt nhất bằng các sản phẩm hoàn mỹ nhất, xứng đáng có cấp cao tầm sao chúng tôi đang theo đuổi”.

Được biết, Sunshine Center (16 Phạm Hùng, HN) là dự án bất động sản cấp cao được phát triển bởi Tập đoàn Sunshine Group – CDT chuỗi 1 số dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Garden, Sunshine Palace, Sunshine Riverside, Sunshine Sky Garden… ở Nha Trang, HN và 1 số tỉnh thành trong cả nước. Đặc điểm nổi trội của Sunshine Group là địa vị tiên phong trong việc tiến hành công nghệ 4.0 trong quản lý và hoạt động dự án.

Để biết thêm chi tiết và có căn hộ cao tầng Sunshine Center, truy cập:

Website: http://center.sunshinegroup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/center.sunshinegroup/

Hotline: 18006863.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: