BĐS phía Tây Hà Nội: Giới đầu tư đón cơ hội mới ngay dịp đầu năm

Đà Nẵng: Những cú hích khôi phục thị trường bất động sản
Dự án tái định cư nhưng bán “chui” thành thương mại giá cao, chủ đầu tư New City bị phạt hơn 100 triệu đồng
Khu đô thị thông minh TP.HCM – hạt nhân thu hút làn sóng đầu tư mới vào bất động sản

Vào ngày chủ nhật, 13/01/2019, ở tầng 24, tòa nhà Nam Cường Building (Tố Hữu – Hà Đông), tập đoàn Nam Cường sẽ tổ chức sự kiện Cơ hội đầu tư – Chia sẻ tầm nhìn. Theo đó, khi tham dự sự kiện này, giới đầu tư sẽ có thời cơ mới ngay dịp đầu năm.

Năm 2019 đạt chu kỳ 10 năm của BĐS, tuy nhiên nhìn vào thực ở phát triển của phân khúc, nguy cơ xảy ra bong bóng BĐS gần như không có. Theo ông Vũ Văn Phấn – Phó Cục trường Cục quản lý nhà và phân khúc BĐS (Bộ Xây dựng) nhận định: Trên cơ sở phân tách, tiên đoán các nhân tố có khả năng ảnh hưởng lớn đến phân khúc BĐS, có thể nói, phân khúc BĐS năm 2019 tiếp tục phát triển ổn định.

Tuy nhiên, phân khúc ghi nhận khả năng tăng giá đất nền ở các khu vực có quy hoạch trở thành các đặc khu, các khu thành thị mới được đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và hiện trạng nóng ở 1 số dự án nhà ở trong khu vực trọng tâm của thành thị có công đoạn xây dựng nhanh, chủ đầu tư danh tiếng và giá cả sát có giá trị thực ở của sản phẩm.

Từ diễn biến thực ở của phân khúc, Tập đoàn Nam Cường tổ chức sự kiện Cơ hội đầu tư – Chia sẻ tầm nhìn. Theo đó, tiểu khu An Vượng Villa thuộc Khu thành thị Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông) được ra mắt. Đặc biệt, ở sự kiện, 4 bạn may mắn sẽ có thời cơ nhận giải thưởng là 100 triệu đồng/khách. Đây là 1 thời cơ đầu tư tốt ngay các ngày đầu năm 2019 bởi An Vượng Villa là 1 Dự án đất nền hiếm hoi nằm trong khu thành thị mới được quy hoạch bài bản và thuộc khu vực phát triển trọng tâm ở phía Tây Hà Nội.

BĐS phía Tây Hà Nội: Giới đầu tư đón thời cơ mới ngay dịp đầu năm - Ảnh 1.

Dự án An Vượng Villa là sản phẩm đầu tư sinh lời bền vững.

An Vượng Villa tọa lạc ở trọng điểm của Khu thành thị Dương Nội, kết nối trực tiếp có nhiều tuyến giao thông quan trọng của Thủ đô. Theo đó, cư dân ở đó có thể dễ dàng đi lại sang khu vực phía Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàng Mai… bằng tuyến các con phố Lê Văn Lương kéo dài. Đặc biệt, khi muốn kết nối đến khu vực Mỹ Đình, Cầu Giấy… cư dân không phải đi lại đến hơn 10km và chịu cảnh tắc các con phố mà có thể đi trên tuyến các con phố Lê Quang Đạo mở rộng có chiều dài chỉ dao động 3km. Cùng có giao thông dễ dàng, lợi thế cách trọng điểm thương mại Aeon Mall Hà Đông chỉ 500m của An Vượng Villa giúp Dự án có khả năng tăng lời địa tô bền vững.

Bên cạnh giá trị thương mại, An Vượng Villa được hưởng đầy đủ các tiện ích khác của Khu thành thị Dương Nội như trung tâm y tế quốc tế, trường học, công viên… Trong đó đáng chú tâm nhất là Công viên Thiên Văn Học Thứ nhất ở Đông Nam Á rộng 12ha có tâm là hồ Bách Hợp Thủy sẽ là không gian sinh thái hoàn hảo cho cư dân bởi có sự kết hợp hài hòa giữa quy mô cây xanh và mặt nước. Ngoài tính năng vui chơi thì đó còn là không gian có tính giáo dục rất lớn.

Cùng có đó, An Vượng Villa cũng được hưởng hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến trung học cơ sở đã được đi vào làm việc có cơ sở vật chất khang trang, tân tiến gồm thư viện đọc sách, phòng hội họp, sân khấu diễn kịch, phòng chiếu phim… có đến môi trường học tập sáng tạo, phát triển toàn diện, lành mạnh cả thể chất và tri thức.

Nhìn vào diễn biến thực ở của phân khúc và giá trị thực của Dự án, An Vượng Villla là sự chọn lọc thông minh của các nhà đầu tư thông thái.

An Vượng Villa: Đất vượng sinh phú quý – Nhân hòa đón bình an

Website: https://anvuongvilla.com.vn/

Sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Nam Cường

Đơn vị bán chính thức:

Landora 0988. 505.983

TK Land 0968 756 555

Trường Phúc Land 0918 001 566

Nhà Phát Land 0917 362 228

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: