BĐS ứng dụng công nghệ 4.0 của Sunshine Group xuất hiện ấn tượng tại Hội nghị quốc tế IREC 2018

Sôi động loạt roadshow quảng bá biệt thự Royal Park – Hạ Long
Thêm khách hàng phản ánh hoạt động của Địa ốc Alibaba
Cải tạo chợ Hà Nội: Coi chừng lợi ích nhóm!

Trong vai trò Nhà tài trợ đồng hành ở Hội nghị nhà đất quốc tế IREC 2018, Sunshine Group đã xuất hiện ấn tượng, gây sự chú tâm mạnh mẽ có quan khách trong nước và quốc tế có dòng sản phẩm nhà đất tiến hành công nghệ 4.0.

Bộ Trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà phân tích cao nhà đất 4.0 của Sunshine Group.

Hội nghị Bất động sản quốc tế IREC 2018 đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 6/9/2018. Đây là sự kiện tầm cỡ quốc tế và có ảnh hưởng quan trọng trong lĩnh vực nhà đất Việt Nam.

bất động sản tiến hành công nghệ 4.0 của Sunshine Group xuất hiện ấn tượng ở Hội nghị quốc tế IREC 2018 - Ảnh 2.

Với khẩu hiệu “Việt Nam – Thế giới của cơ hội”, Hội nghị lôi kéo hơn 300 khách mời quốc tế đến từ gần 30 quốc gia, bao gồm lãnh đạo các Hiệp hội nhà đất của các tổ chức quốc tế; các vị khách mời là lãnh đạo Nhà nước và hàng ngàn đại diện đến từ các tập đoàn bất động sản tầm cỡ trong nước.

bất động sản tiến hành công nghệ 4.0 của Sunshine Group xuất hiện ấn tượng ở Hội nghị quốc tế IREC 2018 - Ảnh 3.

Phát biểu ở Lễ khai mạc Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà phân tích: IREC 2018 là cơ hội kết nối, xúc tiến đầu tư, thảo luận bí kíp và đẩy mạnh quan hệ hợp tác giữa cộng đồng các nhà phát triển nhà đất Việt Nam có quốc tế, đồng thời ra mắt, quảng bá về tiềm năng phát triển, về đất nước con người Việt Nam nhìn chung và phân khúc Bất động sản Việt Nam nói riêng.

bất động sản tiến hành công nghệ 4.0 của Sunshine Group xuất hiện ấn tượng ở Hội nghị quốc tế IREC 2018 - Ảnh 4.

Cũng trong buổi lễ khai mạc, ông Lê Nhỏ, Phó TGĐ Tập đoàn Sunshine – Nhà tài trợ đồng hành cộng sự kiện, đã đại diện cho các công ty Việt Nam phát biểu chào mừng Hội nghị. Ông Nhỏ nhấn mạnh: Đây chính là cơ hội để công ty Việt tiến hành các thành tựu của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 vào nhà đất, là cơ hội để Việt Nam có thể hiện thực hoá phương châm “đi tắt đón đầu” trước các thành quả do khoa học công nghệ có lại.

bất động sản tiến hành công nghệ 4.0 của Sunshine Group xuất hiện ấn tượng ở Hội nghị quốc tế IREC 2018 - Ảnh 5.

IREC 2018 cũng là dịp để các công ty nhà đất trong nước quảng bá thương hiệu cũng như có đến Hội nghị nhiều tài liệu, mô hình về các dự án có bạn bè quốc tế.

bất động sản tiến hành công nghệ 4.0 của Sunshine Group xuất hiện ấn tượng ở Hội nghị quốc tế IREC 2018 - Ảnh 6.

Với vai trò là Nhà tài trợ đồng hành cộng Hội nghị, Sunshine Group đã góp mặt trong nhiều làm việc nhằm quảng bá thương hiệu của tập đoàn nói riêng cũng như các tập đoàn nhà đất trong nước nhìn chung có quan khách quốc tế.

bất động sản tiến hành công nghệ 4.0 của Sunshine Group xuất hiện ấn tượng ở Hội nghị quốc tế IREC 2018 - Ảnh 7.

Tại không gian trưng bày trước phòng hội nghị, các quan khách biết đến Sunshine Group có các chuỗi dự án bất động sản trải dài từ Bắc vào Nam, cũng như có cái nhìn đầy đủ về 4 dòng sản phẩm mà tập đoàn đang đầu tư và phát triển thành công.

bất động sản tiến hành công nghệ 4.0 của Sunshine Group xuất hiện ấn tượng ở Hội nghị quốc tế IREC 2018 - Ảnh 8.

Gian hàng của Sunshine Group lôi kéo sự chú tâm của đông đảo quan khách trong và ngoài nước. Trong ảnh: Đại sứ Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam.

bất động sản tiến hành công nghệ 4.0 của Sunshine Group xuất hiện ấn tượng ở Hội nghị quốc tế IREC 2018 - Ảnh 9.
bất động sản tiến hành công nghệ 4.0 của Sunshine Group xuất hiện ấn tượng ở Hội nghị quốc tế IREC 2018 - Ảnh 10.

Giới truyền thông, báo chí cũng bày tỏ sự quan tâm tới các tiến hành công nghệ 4.0 tiên tiến đang được tiến hành ở các dự án của Sunshine Group.

bất động sản tiến hành công nghệ 4.0 của Sunshine Group xuất hiện ấn tượng ở Hội nghị quốc tế IREC 2018 - Ảnh 11.

Đặc biệt, có mô hình sa bàn dự án Sunshine City được bố trí vượt bậc ở sảnh khánh tiết, các nhà đầu tư cũng như các bạn đã có cái nhìn cụ thể hơn về dự án vừa giành giải thưởng danh giá “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018- Best Luxury Landed Development” ở Dot Property Vietnam Awards 2018.

bất động sản tiến hành công nghệ 4.0 của Sunshine Group xuất hiện ấn tượng ở Hội nghị quốc tế IREC 2018 - Ảnh 12.

Chia sẻ có giới truyền thông, đại diện Tập đoàn Sunshine cho biết: IREC 2018 là dịp Sunshine Group ra mắt về đặc biệt phát triển bất động sản của tập đoàn là triệt để tiến hành công nghệ 4.0 trong quản lý và hoạt động dự án, đồng thời có đến cho cư dân 1 “hệ sinh thái Sunshine” bao gồm Giáo dục, Thương mại, Dịch vụ – Giải trí… theo nguyên tắc quốc tế.

bất động sản tiến hành công nghệ 4.0 của Sunshine Group xuất hiện ấn tượng ở Hội nghị quốc tế IREC 2018 - Ảnh 13.

Đặc biệt, màn hình tương tác ảo của Sunshine Group – 1 trong các thành tựu của công nghệ 4.0 được tiến hành vào nhà đất, lôi kéo sự quan tâm của nhiều quan khách. Công nghệ này cho phép bạn trải nghiệm thực ở dự án mà không phải đến trực tiếp tận nơi.

bất động sản tiến hành công nghệ 4.0 của Sunshine Group xuất hiện ấn tượng ở Hội nghị quốc tế IREC 2018 - Ảnh 14.

Cũng trong phiên khai mạc, đại diện Sunshine Group đã tham dự các làm việc xúc tiến thương mại, thiết lập mối quan hệ ngoại giao, mở rộng hợp tác song phương có các đối tác, các nhà đầu tư quốc tế.

bất động sản tiến hành công nghệ 4.0 của Sunshine Group xuất hiện ấn tượng ở Hội nghị quốc tế IREC 2018 - Ảnh 15.

Với tư cách là đơn vị đồng hành, Sunshine Group vinh dự được góp 1 tiếng nhìn chung để thúc đẩy phân khúc nhà đất phát triển Bên cạnh đó trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang trở thành xu hướng trên toàn cầu.

Sunshine Group – nhà tài trợ đồng hành của IREC 2018, là tập đoàn hiện rất thành công có chuỗi dự án bất động sản thuộc 4 dòng sản phẩm: Sunshine Apartment (dự án căn hộ chung cư hạng sang, chung cư đẳng cấp), Sunshine Urban Retreat Villas (villa thấp tầng), Sunshine Sky Villas (villa trên không), Sunshine Marina (nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình phức hợp Intergated Resort). Đặc thù phát triển bất động sản của Sunshine Group là triệt để tiến hành công nghệ 4.0 trong quản lý và hoạt động dự án, đồng thời có đến cho cư dân 1 “hệ sinh thái Sunshine” bao gồm Giáo dục, Thương mại, Dịch vụ – Giải trí… theo nguyên tắc quốc tế.

Thông tin chi tiết về Tập đoàn Sunshine, truy cập:

Website: http://sunshinegroup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TapdoanSunshine/

Hotline: 024.7303.9999.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: