Bể bơi 2 đáy, thiết kế hướng tới sự bền vững tại Hinode City

Trình Quốc hội điều chỉnh tổng mức đầu tư 2 dự án đường sắt
TP.HCM chính thức thu hồi ‘khu đất vàng’ số 8 – 12 Lê Duẩn
Cơ hội đầu tư sinh lợi nhanh với dự án Officetel có pháp lý minh bạch

Có hàng trăm nguồn gốc cần cân nhắc khi chọn mua 1 căn hộ cao tầng, nhưng đôi khi điều thuyết phục bạn lại đến từ những chi tiết rất nhỏ, đến từ sự tâm huyết của chủ đầu tư, giống như câu chuyện về hệ thống bể bơi 2 đáy ở Hinode City.

Tháng 8/2018, 10 năm kể từ ngày thực hiện nghị quyết quy hoạch mở rộng thành phố, những toà nhà mới hơn, cao hơn, tiên tiến hơn dần thay địa điểm của những khu đất trống và những nhà máy, khu tập thể cũ. Trong bức tranh chung của thành phố tiên tiến là những giá trị sống đang càng ngày càng được nâng cấp và đã đi vào làm việc bởi những chủ đầu tư có tâm, có tầm.

Chủ đầu tư có những thách thức khi xây dựng dự án cấp cao

Với những dự án, nhất là những dự án cấp cao, những chủ đầu tư phải đối mặt có rất nhiều thách thức như vấn đề qui mô thương mại, việc cân đối giữa ích lợi của cư dân, sự phát triển bền vững của khu thành phố và lợi ích của công ty.

Trong bối cảnh đấy, nhằm phát triển hệ thống tiện ích đồng bộ, Chủ đầu tư dự án Hinode City ở 201 Minh Khai, Hà Nội đã chọn lọc xây dựng hệ thống tiện ích trên tầng cao nhằm tối ưu qui mô xây dựng, tăng thêm những khoảng không gian công cùng và tối ưu giá trị sống của bạn.

Cách làm này cũng là hình thức phát triển BDS được ưa chuộng ở những quốc gia như Mỹ, Singapore, Thái Lan, Malaysia… vì những lợi ích thiết thực như: Giảm tỷ lệ xây dựng, giúp cư dân có 1 không gian sống thoáng đãng và những trải nghiệm đặc biệt, tha hồ hơn so có những tiện ích ở dưới mặt đất. Tuy nhiên, điều này cũng đưa đến cho chủ đầu tư không ít thách thức trong việc xây dựng công trình.

Bể bơi 2 đáy và những giá trị bền vững

Một trong số tiện ích trên cao được Hinode City chú trọng phát triển nhất là hệ thống bể bơi. Dự án có đến 4 cụm bể bơi, 1 khu sofa thư giãn dưới nước cho 3 toà tháp thay vì vài ba toà tháp dùng chung tiện ích bể bơi như nhiều dự án căn hộ cao tầng khác.

Hinode City có 3 bể bơi ngoài trời và 1 bể bơi trong nhà.

Điều đáng nói nhất là trọn vẹn bể bơi ở đấy đều được kiến trúc hai đáy có thế mạnh an toàn, chống thấm tuyệt đối. Đây được coi là nhân tố quan trọng nhất khi xây bể bơi ở những chung cư bởi lẽ việc thấm nước của bể bơi có thể dẫn tới rò rỉ nước xuống khu thương mại gây nguy hiểm về điện và ảnh hưởng đến làm việc chung đồng thời cũng là lý do dẫn tới nhiều vấn đề như đáy bể bị rêu, phần xung quanh ẩm ướt mất vệ sinh, làm hỏng hạ tầng của khu trọng điểm thương mại. Đây là nguồn gốc 1 số chủ đầu tư chọn lọc quy hoạch bể bơi dưới mặt đất để giảm kinh phí về kết cấu và phương án chống thấm.

Mô tả kết cấu bể bơi 2 đáy.

Tại Hinode City, sàn đáy bể bơi được đổ tách biệt hoàn toàn so có sàn tầng, hai đáy nhữngh nhau 80cm. Đây là biện pháp tối ưu để chống thấm, đi ống kĩ thuật mà không gây ảnh hưởng đến tầng phía dưới. Ngoài ra, việc đổ tách lớp sẽ thuận tiện cho việc sửa chữa nếu xảy ra sự cố và cũng thuận tiện tạo độ dốc thu nước. Lựa chọn biện pháp này đồng nghĩa có việc chủ đầu tư đồng ý tăng thêm kinh phí nguyên vật liệu, kinh phí xây dựng gấp nhiều lần bởi ngoài việc cùng thêm 1 đáy, chủ đầu tư còn phải tính toán kết cấu nhằm chắc chắn an toàn có cấu trúc bể nặng hơn kiến trúc bình thường. Đền đáp cho những nỗ lực đấy chính là sự an tâm, tha hồ mà những cư dân Hinode City tương lai sẽ được trải nghiệm.

Chị Mai Thanh Thuỷ, khách mua nhà ở Hinode City cho biết, chính mình chị làm nghề kiến trúc sư nên khi tìm mua căn hộ cao tầng, có rất nhiều điều chị quan tâm nghiên cứu như địa điểm, hướng nhà, kiến trúc căn hộ cao tầng, kết cấu công trình, nguyên tắc kỹ thuật… trong đấy, kết cấu công trình là điều chị có ấn tượng ở dự án này hơn cả. Việc chủ đầu tư minh bạch trọn vẹn tài liệu về nguyên tắc, chất lượng kỹ thuật công trình càng làm chị có thiện cảm và thêm tin để chọn lọc gắn bó.

Hiện Hinode City đã xây dựng đến tầng 21 và chuẩn bị sẽ cất nóc trong tháng 9/2018. Thời điểm giai đoạn này, khung kết cấu của những bể bơi đã hình thành đúng như kiến trúc ban đầu mà chủ đầu tư cam đoan.

Hinode City đang triển khai chương trình “Chọn nhà hướng phố, đấyn quà tháng Ngâu”. Giảm trừ trực tiếp 2.000.000 VNĐ/m2 thông thủy vào giá bán căn hộ cao tầng (chưa bao gồm VAT và KPBT) cho bạn nhận bàn giao đã đi vào làm việc 1 phần (không bao gồm hệ thống tủ bếp, tủ quần áo phòng Master) những căn số 08, 10, 12 và 14 tòa Sachi. Chương trình ứng dụng từ 11/08 đến 25/08/2018.

Thông tin chi tiết về dự án nghiên cứu thêm ở: http://hinodecity.com.vn/

Hotline: 090 3315 666

Đại lý bán chính thức:

Sàn Bất động sản City Homes 0939 98 22 88

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất xanh miền Bắc 0917 61 2020

Công ty Cổ phần địa ốc MGLand miền Trung 0906 260 584

Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn Bất động sản Tâm An 0941 580 555

Công ty Cổ phần Vitalland Việt Nam 094 334 6898.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0