Bea Sky mang sự hiện đại vượt trội từ những điều cần thiết

Mua 1 được 2: Vừa làm nhà ở, vừa làm văn phòng với mức giá chỉ từ 13.5 triệu đồng/m2
Ra mắt căn hộ cao cấp The Legacy mang tiêu chuẩn Nhật Bản
ThaiGroup của bầu Thụy (tiền thân là Tập đoàn Xuân Thành) được Quảng Ngãi giao lập đề án dự án BT nạo vét, thông luồng sông Trà Khúc

Vị trí giao thông thuận lợi, không gian căn hộ cao tầng ngập tràn ánh sáng, tiện ích đồng bộ hiện đại cùng công nghệ phòng cháy chữa cháy hiện đại là 1 số thế mạnh nổi bật của Bea Sky.

Giao thông kết nối linh hoạt

Những khu chung cư cũ có đặc điểm nằm trong khu vực đông dân cư, 1 số tuyến giao thông nội khu nhỏ hẹp nên người dân phải “sống chung” có hiện trạng ùn tắc, ô nhiễm môi trường. Thấu hiểu điều đây, chủ đầu tư Bea Holding cho thi công Bea Sky trên tổng diện tích gần 5.000m2, ở khu dân cư mới Tây Nam Kim Giang I, Hoàng Mai (mặt các con phố đại lộ Chu Văn An, Nguyễn Xiển). Đây được coi là tuyến các con phố trọng điểm của khu vực có khả năng kết nối 1 số khu vực linh hoạt làm giảm ùn tắc giao thông tạo môi trường thoáng đáng và giảm ô nhiễm tiếng ồn cho cư dân.

Bea Sky có địa điểm giao thông kết nối linh hoạt đến 1 số khu vực.

100% căn hộ cao tầng ngập tràn ánh sáng

Không gian sống ở 1 số căn chung cư cũ không ngừng nghỉ thiếu sáng, số lượng căn hộ cao tầng có hai mặt thoáng rất ít, còn lại đa số 1 số căn đều có ít nhất 1 phòng không có cửa sổ.

Để khắc phục điều đây, 1 số mẫu căn hộ cao tầng ở Bea Sky đều được tối ưu hóa công năng sử dụng.Với kiến trúc thông minh, 100% căn hộ cao tầng đều dễ…thoáng gió. Dòng không khí được luân chuyển thuận lợi sẽ có đến không gian sống thoáng mát, tha hồ cho gia chủ.

Tiện ích đồng bộ hiện đại

Các chung cư thi công trong nội đô có hàng chục năm trước, dịch vụ tiện ích chưa được quan tâm và chú trọng. Do đây, cư dân sinh sống ở chung cư kiểu cũ thường gặp khó hoặc phải đi đến ra 1 số khu vực kế bên để tận hưởng dịch vụ tiện ích. Nhằm khắc phục nhược điểm đây, Bea Sky được đầu tư hệ thống tiện ích hiện đại như: khu sinh hoạt cùng, khu vui chơi vui chơi cho trẻ em, khuôn viên cây xanh, dịch vụ Gym, Spa… ; cung cấp đầy đủ nhu cầu sống thường ngày của cư dân. Đặc biệt, bể bơi ngoài trời của dự án Bea Sky được bố trí ở trọng điểm khối nhà cao tầng, vừa cung cấp nhu cầu chăm sóc và luyện tập sức khỏe của người dân, vừa góp phần tạo điểm nhấn phong cảnh cho tổng thể dự án.

Công nghệ phòng cháy chữa cháy

Vấn đề an toàn phòng cháy chữa cháy giai đoạn này được rất nhiều bạn quan tâm, nhiều dự án chưa chú trọng đầu tư vào PCCC hoặc không không ngừng nghỉ kiểm tra hệ thống dẫn đến 1 số sự cố đáng tiếc. Để đề phòng 1 số tình huống xấu xảy ra, Bea Sky được sở hữu hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, 1 số hộp cứu hỏa được kiến trúc ở 1 số tầng. Các camera giám sát 24/7 cùng hệ thống cảm biến chống cháy hiện đại nhất sẽ phát hiện nguy cơ gây cháy nổ. Ngoài ra, trong 1 số trường hợp không may xảy ra, 1 số xe cứu hỏa tiện dụng tiếp cận dự án mau chóng bằng trục các con phố Chu Văn An.

Với 1 số thế mạnh nổi bật, hiện đại so có 1 số chung cư trước đây, Bea Sky xứng đáng trở thành sự chọn lọc hợp lý cho bạn mong muốn 1 tổ ấm an toàn, hiện đại và đầy tiện nghi.

Mọi tài liệu chi tiết về dự án Bea Sky bạn điện thoại:

Đơn vị tiếp thị và giải đáp sản phẩm – Hải Phát Land

Hotline: 0966.45.25.99

Website dự án: http://beasky.haiphatland.com.vn/

Website: http://haiphatland.com.vn/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: