Best Western Premier và dự án căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Hạ Long

LDG Group đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng vào khu đô thị tại Đồng Nai
TPHCM chuyển đổi 26.000ha đất nông nghiệp: Thị trường bất động sản sẽ có biến động
Bất động sản nghỉ dưỡng sân golf: Mảng màu sáng trong thị phần BĐS nghỉ dưỡng

Được bảo chứng bởi Top 10 Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng địa cầu, đa số 1 vài dự án của Best Western (BW) đều gây sốt ngay từ thời điểm chính thức công bố, đặc thù là 1 vài dự án “mang họ” Best Western Premier, thương hiệu cao cấp nhất của người Mỹ danh tiếng BW International Inc.

Thành lập ở Mỹ 1 vàih đấy hơn 70 năm và đang có hơn 4.200 khách sạn trên hơn 100 vùng lãnh thổ, Best Western là cái tên kỳ cựu của ngành công nghiệp không khói. Với hơn 100 thương hiệu trải dài từ cao cấp đến kinh phí thấp, BW đã chinh phục quý khách tên toàn địa cầu bằng sự linh hoạt, sáng tạo tinh tế, chuyên nghiệp có khẩu hiểu “Cuộc sống đưa quý khách đến đâu, Best Western chờ quý khách ở đây”.

Đẳng cấp của Top 10 Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng địa cầu

Triết lý xuyên suốt của Best Western từ khi bắt đầu thành lập đến nay là tối ưu hoá sự hài lòng của quý khách. Điều đặc thù trong biện pháp triển khai của Tập đoàn này là không áp đặt văn hoá Mỹ vào hệ thống khách sạn, thay vào đây, BW tìm kiếm các giá trị tốt nhất của mỗi nền văn hoá để phát triển và nâng tầm thành 1 chuẩn mực dịch vụ tuyệt vời nhất. Hiện ở, Best Western có 3 cấp độ sản phẩm tương ứng: Best Western có tiện ích, dịch vụ 3 sao; Best Western Plus cao cấp 4 sao và Best Western Premier có tiện ích, dịch vụ cao cấp 5 sao.

Best Western và dấu ấn ở phân khúc Việt Nam

Best Western chính thức “đặt chân” đến có Việt Nam đã được gần 10 năm (từ dao động giữa năm 2008 sau hiệp định thương mại Mỹ có hiệu lực) có 1 vài dự án thuộc cả ba cấp độ 3 sao, 4 sao và 5 sao. 100% 1 vài dự án giai đoạn này của Best Western đang điều hành ở Việt Nam đều được đặt ở 1 vài đô thị du lịch nổi tiếng có đa số là 1 vài dự án 5 sao: Best Western Dalat Plaza Hotel ở Đà Lạt; Best Western Premier Indochine Palace Huế; Best Western Hòn Tằm Resort & Residence ở Nha Trang; …

Thực tế sau gần 10 năm hoạt động ở Việt Nam, Best Western có năng lực quản lý cộng nguyên tắc dịch vụ khắt khe đã giúp dự án trong hệ thống lôi kéo được lượng quý khách lớn, ổn định và khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên phân khúc. Để chắc chắn chất lượng và danh tiếng của thương hiệu Tập đoàn, BW cũng có các nguyên tắc rất khắt khe trong việc chọn lọc đối tác.

Đại diện truyền thông của Best Western Premier Sapphire Ha Long, dự án nguyên tắc dịch vụ 5 sao mới nhất của BW ở Việt Nam cho biết, hợp tác có các tổ chức như Best Western không dễ, đặc thù khi hợp tác dưới thương hiệu cao cấp nhất là Best Western Premier, Best Western có các quy chuẩn cực kỳ nghiêm khắc về dòng khách sạn hạng sang, từ địa điểm, kiến trúc căn hộ chung cư, tiện ích, không gian phong cảnh cho đến năng lực của 1 vài đối tác cộng tham dự dự án.

Best Western Premier và siêu dự án mới ở Hạ Long

Với triết lý hoạt động bền vững và tầm nhìn chiến lược dài hạn, không khó để lý giải việc Best Western Premier bắt tay có DOJILAND và chọn Hạ Long là điểm dừng chân cho dự án trung tâm trong năm 2018.

Đầu tiên, DOJILAND đang có quỹ đất vàng ở khu vực Bến Đoan, tâm ngọc mới của Hạ Long, khu vực có tầm nhìn đẹp bậc nhất đô thị. Đây đồng thời là Chủ đầu tư đã có chỗ đứng trên phân khúc Quảng Ninh nhờ dự án căn hộ chung cư cao cấp The Sapphire Residence đã thành công trước đây. Còn nói về tiềm lực tài chính, khó cái tên nào có thể vượt qua Chủ đầu tư này và bảo chứng vững chắc từ Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI.

2018 được phân tách là thời điểm tuyệt vời để Best Western Premier đặt chân đến Hạ Long.

Thứ hai, nói về Hạ Long, đô thị đã có 1 năm 2018 đầy thành công có loạt công trình hạ tầng mới đã và sắp được đưa vào hoạt động. Sự kiện thông xe tuyến xa lộ Hạ Long – Hải Phòng vào tháng 9/2018 đã đánh dấu Hạ Long trở thành tâm điểm kết nối 1 vài tỉnh phía Bắc khi quãng các con phố và thời gian đi đến từ Hạ Long đi Hà Nội chỉ còn 90 phút (130km) và Hạ Long đi Hải Phòng còn chưa đầy 30 phút (25km). Các thống kê về lượng du khách cũng ghi nhận 2018 là 1 năm đáng nhớ của đô thị có vịnh kỳ quan. Theo báo cáo của Sở Du lịch Quảng Ninh, 6 tháng đầu năm 2018, lượng khách du lịch đến Quảng Ninh đạt dao động 7,5 triệu lượt, tăng 26% so có cộng kỳ 2017, trong đây đa số du khách đều lưu trú ở Hạ Long.

Sự xuất hiện của Best Western Premier ở Ha Long vào thời điểm này được phân tách là thiên thời, địa lợi, nhân hoà, 1 thời cơ tuyệt vời cho 1 vài nhà đầu tư.

Best Western Premier Sapphire Ha Long đang là tâm điểm đầu tư mới của phân khúc có nhiều thế mạnh nổi bật.

Là dự án Thứ nhất của Best Western Premier ở Hạ Long và cũng là dự án Thứ nhất của thương hiệu 5 sao này ở miền Bắc, Best Western Premier Sapphire Ha Long được đầu tư kỹ lưỡng về kiến trúc, tiện ích cung cấp đúng chuẩn của căn hộ chung cư hạng sang. Bên cạnh đây, dự án còn được sở hữu “át chủ bài” quan trọng có hành lang pháp lý rõ ràng và sổ đỏ có lâu dài.

Xét trên mọi khía cạnh, từ địa điểm, Chủ đầu tư, đơn vị quản lý hoạt động, Best Western Premier Sapphire Ha Long xứng đáng là siêu phẩm của DOJILAND trong phân khúc nghỉ dưỡng và dấu ấn của Best Western trên bản đồ du lịch phía Bắc Việt Nam. Hiện dự án đang được Chủ đầu tư cam đoan lãi suất tối thiểu 10%/năm cộng nhiều chính sách phân phối hàng hỗ trợ tài chính quyến rũ.

Thông tin chi tiết về dự án điện thoại:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Đơn vị giải đáp và quản lý phân phối hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh bất động sản Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home; Fast Land, Real Homes Invest.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: