Beto.vn hỗ trợ giải pháp toàn diện dành cho người bán và mua nhà

Năm 2019 sẽ có thêm nhiều tuyến đi bộ tại trung tâm TP.HCM
Gỡ vướng cho người dân khi trổ cửa
Chọn mua lại những biệt thự Pháp cổ – Xu hướng mới của giới siêu giàu Hà Nội

Mô hình chuyển nhượng BDS online do chuyên gia Beto.vn cung cấp đang hỗ trợ mạnh mẽ cho cả người phân phối và mua nhà trong thời công nghệ 4.0.

Trải qua 6 tháng đầu năm, phân khúc dù có nhiều biến động, nhưng vẫn biểu hiện xu hướng phát triển bền vững. Theo thống kê từ Bộ Xây dựng, trong 6 tháng đầu năm có 8.200 công ty thi công mới được thành lập, số lượng công ty thuộc khối kinh doanh bất động sản là 2.300 công ty. Cùng có đây, phân khúc bất động sản đã lôi kéo được 19,2 tỉ USD vốn FDI, tăng 54,8% so có cộng kỳ năm trước.

Quan sát thực tại trên phân khúc có thể thấy rõ, số lượng chuyển nhượng thời gian qua vẫn có xu hướng tăng mạnh so có cộng kỳ. Điều này 1 phần cũng nhờ vào sự bùng nổ của thương mại điện tử trong mua, phân phối nhà đất, mà mô hình chuyển nhượng bất động sản online được sàn bất động sản Rồng bay, và giờ đây phát triển thành Beto.vn – Chuyên gia bất động sản thực hiện là 1 điểm đột phá.

Beto.vn đã đem tới nhiều biện pháp mới bằng công nghệ, giải quyết nhiều bài toán khó cho một số chủ đầu tư, sàn chuyển nhượng và môi giới, tránh sự nhiễu loạn thông tin trên phân khúc, hỗ trợ hữu ích cả người mua và phân phối nhà.

Trung tâm thông tin đáng tin cậy cho người mua nhà

Trong chuyển nhượng bất động sản, nhu cầu về thông tin của người mua nhà là rất lớn, nhưng lại thường không được cung cấp đầy đủ. Lý do là vì một số thông tin bất động sản trên mạng đa số ở hiện trạng chung chung, thiếu cập nhật. Thông tin được đưa ra từ một số Sàn bất động sản, môi giới, thậm chí là chủ đầu tư nhiều khi có nặng tính quảng cáo, “tốt khoe xấu che”, nên khiến khách mua không thật sự tin tưởng.

Nắm bắt điều này, Beto.vn được thi công để trở thành điểm đến đáng tin cậy, cung cấp các thông tin chính xác, minh bạch nhất dành cho người mua nhà. Có được điều này vì thông tin một số dự án cung cấp trên Beto.vn không các đến từ nguồn chính thống của chủ đầu tư, mà còn được kiểm chứng kỹ càng thông qua một số thông tin, pháp lý pháp lý, hình ảnh hiện trường v.v…

Với quy trình tiếp nhận, xử lý thông tin nghiêm ngặt và khoa học, nên dù có tới hơn 1.200 dự án đang được hiện diện trên Beto.vn, mọi thông tin của mỗi dự án đều có tính tin cậy rất cao, người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm khi tiếp cận một số thông tin này, 1 một sốh hoàn toàn miễn phí.

Beto.vn hỗ trợ nhiều biện pháp có công nghệ mới hỗ trợ người phân phối và mua nhà

Sau quá trình nghiên cứu thông tin ban đầu, người mua nhà sẽ rất cần đến sự giải đáp cụ thể về dự án BDS, từ căn, tầng thích hợp cho đến thủ tục pháp lý, quy trình vay vốn v.v… Đây chính là khi Beto.vn hỗ trợ tốt nhất khách mua có đội ngũ chuyên viên giải đáp và cộng tác viên chuyên nghiệp, nhiều năm bí kíp trong ngành bất động sản.

Đặc biệt, số tel của khách mua khi để lại thông tin trên Beto.vn sẽ hoàn toàn được bảo mật. Khách hàng sẽ không còn phải sợ bị làm phiền bởi các quảng cáo không mong muốn thông qua quy trình nghiên cứu nhu cầu nghiêm ngặt. Chỉ đến khi khách mua có nhu cầu nhận cuộc gọi giải đáp thêm thì một số chuyên viên Beto.vn mới gọi điện đến cho khách mua.

Beto.vn hỗ trợ biện pháp toàn diện dành cho người phân phối và mua nhà - Ảnh 1.

Chuyên viên của Beto.vn sẽ giải đáp cho khách mua từ một số thông tin của dự án bất động sản, cho đến cả phương án tài chính, thủ tục vay vốn, kiến trúc bên trong xe…

Ngoài ra, để hỗ trợ cho một số đơn vị kinh doanh bất động sản ra mắt dự án đến khách mua, Beto.vn cung cấp công nghệ thực tại ảo trình chiếu dự án bằng hình ảnh flycam, thăm quan căn hộ cao tầng mẫu 360 cộng có hình ảnh công đoạn online. Bằng các công nghệ này, khách mua sẽ tiếp cận được trực quan hơn một số dự án, mà chuyên viên môi giới cũng tiện dụng hơn trong việc sử dụng hình ảnh để giải đáp, ra mắt.

Tất cả các điều trên đủ để khẳng định, Beto.vn chính là điểm đến đáng tin cậy nhất của cả người phân phối nhà và khách mua tìm mua nhà trong thời công nghệ 4.0 giai đoạn này.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0