Bí kíp chọn sofa bền đẹp cho phòng khách

Bà Rịa – Vũng Tàu: Chuẩn bị đấu giá hàng loạt khu đất vàng ven biển
Thông tin mới nhất về dự án lấn sông Đồng Nai
Văn Phú – Invest được Chủ tịch Quốc hội vinh danh bởi những đóng góp tích cực vì cộng đồng

Sofa là điểm nhấn của phòng khách. Để chọn mua được bộ sofa bền đẹp và thích hợp nhất có túi tiền của mình, KH hãy xem xét những bí kíp sau.

Bí kíp chọn sofa bền đẹp cho phòng khách - Ảnh 1.

Để nhận diện 1 bộ sofa chất lượng, KH hãy kiểm tra sự đảm bảo của nó. Sofa tốt sẽ tạo cảm giác đảm bảo và nặng. Hầu hết những tấm đệm sofa có lõi bằng bọt polyurethane và bọt càng đặc, càng nặng thì tuổi thọ càng lâu dài. Bạn cũng có thể kiểm tra những khớp nối và khung, vì những chiếc ghế sofa tốt nhất sẽ có những khớp đôi và những khối góc luôn được dán và vặn chặn (không ghim) đúng địa điểm.

Bí kíp chọn sofa bền đẹp cho phòng khách - Ảnh 2.

Nếu tổng thể bên trong xe của của căn phòng có phong nhữngh truyền thống, KH hãy lựa 1 bộ ghế sofa có tay vịn, có đệm tựa lưng hoặc đệm chần. Tránh những kiểu sofa tân tiến có các con phố nét thẳng và quá dễ làm.

Bí kíp chọn sofa bền đẹp cho phòng khách - Ảnh 3.

Lựa chọn đúng kích thước sẽ biến bộ sofa thành điểm nhấn xuất sắc cho căn phòng. Nếu căn phòng nhỏ và thiếu không gian, KH hãy chọn mua 1 chiếc ghế sofa tay vịn thấp hoặc không có tay. Nó sẽ giúp căn phòng của KH trông rộng hơn.

Bí kíp chọn sofa bền đẹp cho phòng khách - Ảnh 4.

Nếu phòng khách nhà KH là nơi tập trung của mọi người, KH sẽ cần 1 chiếc sofa lớn và tha hồ. Một chiếc sofa liền có tấm đệm dài sẽ là chọn lọc thích hợp để mọi người cộng nhau quây quần.

Bí kíp chọn sofa bền đẹp cho phòng khách - Ảnh 5.

Ghế sofa thường có hai loại lưng tựa là lưng có đệm hoặc lưng gối có thể tháo dời. Tùy vào sở thích và việc dọn vệ sinh KH hãy cân nhắc loại ghế có lưng tựa thích hợp.

Bí kíp chọn sofa bền đẹp cho phòng khách - Ảnh 6.

Đôi khi sofa sẽ thay thế cho chiếc giường của KH, bởi thế, hãy chọn lọc những chiếc sofa êm ái để KH có thể ngả lưng bất cứ khi nào.

Bí kíp chọn sofa bền đẹp cho phòng khách - Ảnh 7.

Chiều sâu của sofa là 1 chi tiết quan trọng mà KH phải lưu ý vì nó là nhân tố chọn lọc độ tha hồ của chiếc ghế.

Bí kíp chọn sofa bền đẹp cho phòng khách - Ảnh 8.

Mua sofa là 1 khoản đầu tư lớn cho phòng khách. Một bộ sofa thường được sử dụng lâu dài, bởi thế độ bền, đẹp phải được đặt lên danh tiếng. Bạn nên chọn màu sofa trung tính để giữ được tính thời trang lâu dài. Và để làm mới bộ sofa, KH chỉ cần sắm thêm những bộ gối đi kèm để nhữngh tân./.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: