biện pháp tận dụng giảm bớt ánh sáng cho gian bếp 14m2

thiết kế nhà 2 tầng đẹp trên qui mô 53m2
Bài trí nội thất đẹp mắt cho phòng ngủ 13m2, vướng cột 4 góc
Bố trí nội thất đẹp lung linh cho không gian sống phòng ngủ nhỏ

Hiện, an cư tôi có một phòng rộng 14m² muốn được bộ phận sales & marketing cách tạo ánh sáng cho phòng bếp và cách sắp đặt trong nhà bếp (phòng bếp của tôi chỉ có một mặt 5m (hướng tây bắc) là nhìn ra ruộng còn các mặt khác đều bị bịt kín.

Ngoài ra, tôi cũng muốn bộ phận sales & marketing cách trang trí tầng 2  (14m²) được sử dụng để để giá để sách, tủ quần áo và chỗ phơi quần áo, máy giặt.

Tôi xin  cảm ơn!

Kiến trúc sư bộ phận sales & marketing:

Theo những tin tức mà bạn đáp ứng và đang quan tâm thiết kế cho ngôi nhà, kiến trúc sư xin đưa ra phương án mặt bằng bộ phận sales & marketing thiết kế để bạn xem xét như sau:

Mặt bằng bộ phận sales & marketing thiết kế tầng 1
Mặt bằng bộ phận sales & marketing thiết kế tầng 1

Mặt bằng bộ phận sales & marketing thiết kế tầng 2
Mặt bằng bộ phận sales & marketing thiết kế tầng 2

Mặc dù phòng bếp của bạn có diện tích nhỏ và một mặt thoáng hướng Tây bắc nhưng cũng không quá khó để có thể bố trí một không gian bếp và ăn hợp lý.

Một mặt phòng bếp hướng Tây bắc cũng là hướng lấy sáng duy nhất cho bếp nên có thể sử dụng chắn nắng ở mặt ngoài để mặt hạn chế ánh sáng trực tiếp của mặt trời, tuy nhiên vẫn có thể chắc chắn ánh sáng đủ cho cả không gian bếp. hơn nữa đó, có thể trồng cây dây leo để tạo không gian xanh mát thân thiện cho khu bếp. Tủ bếp đặt bám theo diện tường kín, còn quầy bar ngăn bàn ăn với không gian nấu, tận dụng giảm bớt ánh sáng tự nhiên khi sử dụng tạo nên một không gian tiện nghi không kém phần hiện đại.

Còn sàn tầng 2 có diện tích hơi nhỏ, nhưng lại cần tận dụng cho sân phơi, giá để sách và tủ quần áo, cho nên chúng tôi đưa ra giải pháp có thể ưu tiên để tạo không gian phòng đọc với 1 giá sách và 1 bàn đọc hướng ra bên ngoài cửa sổ, còn tủ quần áo âm tường sẽ ngăn không gian sân phơi nhỏ với phòng đọc. Với cách bố trí này, bạn sẽ vừa có một không gian đọc sách thư giãn, lại vừa có thể tận dụng có 1 sân phơi chắc chắn được yếu tố ánh sáng một cách hợp lý nhất.

Đối với không gian nhỏ hẹp của căn nhà, bạn nên sử dụng sơn tường với tông màu sáng nhằm mang lại cảm giác rộng thoáng hơn khi sử dụng.

Với những giải pháp bộ phận sales & marketing thiết kế cũng như bố trí không gian này, hi vọng sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như đang quan tâm sinh hoạt của bạn và an cư. phía dưới là một số hình ảnh minh họa kế giúp bạn hình dung được cụ thể phương án thiết kế.

thiết kế phòng bếp
Phòng bếp với cửa kính lớn giúp lấy được giảm bớt ánh sáng tự nhiên

thiết kế phòng bếp nhỏ
Hệ tủ bếp với tông màu xanh nhẹ nhàng mang lại cảm giác mát mẻ

bộ phận sales & marketing thiết kế nội thất
Kệ gỗ dựng không phức tạp mà độc đáo

Thiết kế phòng bếp đẹp
Tông màu đen trắng mang lại vẻ đẹp tự nhiên sang trọng cho phòng bếp

phòng bếp đẹp
Sự kết hợp khéo léo giữa màu trắng và màu gỗ khiến cho không gian bếp trở nên rộng rãi hơn

nội thất phòng bếp
Bộ bàn ăn bằng gỗ mộc mạc, giản dị nhưng vẫn nổi bật

Tư vấn nội thất phòng bếp
Bộ ăn tròn này rất phù hợp cho những không gian rộng rãi

Tư vấn thiết kế phòng đọc sách
Không gian đọc sách được bố trí sát cửa sổ tràn ngập ánh sáng tự nhiên

phòng đọc sách
Cửa sổ lớn nhìn ra khu vườn đem lại cảm giác chan hòa với thiên nhiên

COMMENTS