Biệt thự biển giá trị thực: Cơ hội cho nhà đầu tư tại Phú Quốc

Những dự án giao thông trọng điểm “giải cứu” sân bay Tân Sơn Nhất, hàng vạn người vui mừng khôn xiết
TP.HCM: Chấn chỉnh. xử lý nghiêm đối tượng phân lô, bán nền, xây dựng sai phép tại Bình Chánh
Thanh tra toàn diện công tác quản lý đất đai tại Phan Thiết

Từ đầu năm đến nay, nhiều nhà đầu tư “đổ bộ” về vùng đất giàu tiềm năng Phú Quốc, đa số là người dân miền Bắc, Việt kiều… khiến phân khúc BĐS liên tục tăng nóng. Giá đất tăng gấp 5,10 lần, những nơi có địa điểm kinh doanh thuận lợi, hút khách du lịch thậm chí tăng trên 100 lần so có 10 năm trước đấy.

Giá tăng cả tỷ chỉ sau 1 ngày

Không thể phủ nhận, giá BĐS Phú Quốc tăng từng ngày có những loại hình chào phân phối khá phong phú từ đất nông nghiệp, căn hộ chung cư, nhà phố đến đất dự án. Bên cạnh nhu cầu đầu tư cho thuê, không ít người mua theo kiểu lướt sóng, sáng mua chiều phân phối, vốn sinh lời ngay, 1 lô chênh nhau cả tỷ đồng trong 1 ngày vẫn “đắt khách”.

“Mục sở thị” hai phòng công chứng và phòng TNMT huyện đảo Phú Quốc mới thấy được độ nóng sốt của phân khúc nơi đấy. Chật kín người tập trung ở trước cửa văn phòng từ 8h sáng, hàng trăm hồ sơ chuyển nhượng tách thửa, sang tên mỗi ngày, thuận tiện bắt gặp hình ảnh mặt mày cau có vì mất nhiều giờ vẫn chẳng thể chen chân đi công chứng.

Bà Nga Trần – nhà đầu tư Việt kiều Mỹ cho biết: “Vừa bước xuống sân bay là đã nghe bàn nhau mua đất Phú Quốc. Còn giá đất thì chỉ có tăng nhưng chỉ chần chờ là có người khác mua ngay. Nhiều chuyển nhượng chuyển nhượng rất nhanh, chỉ 1-2 ngày mua đi phân phối lại là lời ngay vài trăm đến vài tỷ”.

Giao dịch đất vẫn đang sốt nóng, hiện tượng này kéo dài hơn trận sốt đất năm 2014, 2015. Theo nhận định của 1 lãnh đạo huyện Phú Quốc, sốt đất giai đoạn này là do người dân đổ xô mua đâyn đầu Phú Quốc lên đặc khu. Còn mua làm gì, địa điểm đất đây sẽ như thế nào, pháp lý ra sao, giá nào hợp lý… thì ít ai quan tâm. Một người mua, nhiều người nhảy vào mua theo “tâm lý đám đông”. Tuy nhiên, do đất ở Phú Quốc có hạn nên thực chất những cuộc chuyển nhượng là thảo luận đất từ người này sang người kia trong thời gian ngắn.

Biệt thự biển giá trị thực khan hiếm Phú Quốc

Trước hiện trạng đẩy giá theo cơn sốt, nhiều nhà đầu tư e ngại giá đất tăng vượt ngưỡng giá trị thực rất nhiều lần. Vì vậy, những dự án có pháp lý rõ ràng, qui hoạch tốt, giá hợp lý sẽ chiếm nhiều ưu thế. Tiêu biểu như dự án Wyndham Garden Phú Quốc có 100% căn villa biển mau chóng được giới đầu tư đâyn nhận trong mỗi đợt chào phân phối.

Dù giá đất biến động mạnh, villa biển Wyndham Garden vẫn giữ “giá trị thực” chỉ từ 9 tỷ/căn. Mức giá hiếm thấy “khó lặp lại” ở khu vực Bãi Trường – điểm nóng tăng giá của Phú Quốc giai đoạn này do nguồn cung ngày 1 cạn dần. “Wyndham Garden Phú Quốc đặc thù chú trọng đến công đoạn xây dựng, pháp lý rõ ràng bên cạnh cam đoan nhận ngay lợi nhuận 30%.

Wyndham Garden Phú Quốc tiến hành ưu đãi đặc thù chỉ 30 căn đến hết tháng 4/2018.

Đây chính là 1 trong những dự án hút nhà đầu tư ở Phú Quốc đảm bảo giá trị thực, sinh lời bền vững cho bạn. Dự tính có thương hiệu Wyndham, thiết kế đặc sắc, địa điểm trọng điểm Bãi Trường, 1 khi đưa vào vận hành đảm bảo lợi tức cho thuê không dưới 9%/năm”, đại diện đơn vị phát triển dự án Nam Group, ông Đỗ Duy Thoan cho biết.

Khi chọn lọc đầu tư, nhiều người cần cân nhắc kỹ lưỡng “chọn mặt gửi vàng”. Trong đây, 3 nhân tố: sinh lời ngay, khai thác tốt và thanh khoản cao tác động mạnh đến chọn lọc mua nhà. Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của những đơn vị quản lý – vận hành BĐS danh tiếng như Wyndham Group đảm bảo sẽ bảo đảm nguồn thu và lợi nhuận cho chủ sở hửu những BĐS, vì khi đây, tài sản đảm bảo được bảo đảm vận hành trong hiện trạng vận hành tốt nhất.

Wyndham Group là tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng địa cầu của Mỹ có 15 thương hiệu có mặt ở 79 quốc gia trên toàn địa cầu. Và Wyndham Garden Phú Quốc là villa biển Thứ nhất và duy nhất được quản lý và vận hành bởi Tập đoàn này.

Tìm hiểu dự án: Hotline: 0906 999 161

Website: http://wyndhamgarden.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: